ซื้อเมืองผีของคุณเอง - บน Craigslist

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:欧阳呙王 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:รับห้องโดยสารของคุณเองในป่า! Craigslist ทำไมต้องอาศัยอยู่ในเขตชานเมืองที่น่าเบื่อเมื่อคุณสามารถซื้อเมืองผีของคุณเองและใช้เวลาของคุณในการแสดงฉากโปรดจาก "Cabin in the Woods" ด้วยราคาเพียง 225
รับห้องโดยสารของคุณเองในป่า!
รับห้องโดยสารของคุณเองในป่า! Craigslist

ทำไมต้องอาศัยอยู่ในเขตชานเมืองที่น่าเบื่อเมื่อคุณสามารถซื้อเมืองผีของคุณเองและใช้เวลาของคุณในการแสดงฉากโปรดจาก "Cabin in the Woods" ด้วยราคาเพียง 225,000 เหรียญคุณสามารถเป็นเจ้าของเซเนกาที่ห่างไกลและว่างเปล่าในแคลิฟอร์เนีย

บาร์ Gin Mill ในช่วงที่รุ่งเรืองที่สุด
บาร์ Gin Mill ในช่วงที่รุ่งเรืองที่สุด Craigslist

เมืองผีซึ่งตั้งอยู่ประมาณ 100 ไมล์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของ Tahoe ประกอบด้วยบาร์ที่มีใบอนุญาตจำหน่ายสุรากระท่อมสามชั้นและพื้นที่ขนาด 9.8 เอเคอร์ซึ่งรวมถึงเกาะเล็ก ๆ ที่มีรูว่ายน้ำ

ในขณะที่เมืองผีไม่ประกันผีโดยอัตโนมัติจะเป็นเพื่อนบ้านของคุณเซเนกามีอดีตที่น่าสนใจมาก

ตามการ ของ : "เซเนกาเป็นของแท้แท้ประวัติศาสตร์มันเป็นเมืองแห่งการทำเหมืองทองคำยุคตื่นทองที่มีโรงแรมร้านค้าบ้านประชากรประมาณหนึ่งพันใกล้กับเหมืองทองคำที่สร้างขึ้นในประวัติศาสตร์จีน - กับนักขุดชาวจีน 500 คนและฝิ่นเดนอุปกรณ์ขุดเก่าวางอยู่รอบ ๆ "

ยินดีต้อนรับสู่ Gin Mill Bar
ยินดีต้อนรับสู่ Gin Mill Bar Craigslist

บาร์ซึ่งมีชื่อว่า "The Gin Mill" นั้นห่างไกลและอันตราย (1,000 ฟุตจากการเข้าถึงถนนลูกรัง) ที่นักท่องเที่ยวและนักปั่นจักรยานยนต์ผจญภัยอย่างแท้จริง

สถานที่ให้บริการเป็นผู้ให้บริการที่ดีที่สุด ตามโฆษณา Craigslist "ไม่มีสาธารณูปโภคภายนอกเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจำเป็นต้องให้พลังงานท่อน้ำที่เชื่อมต่อกับฤดูใบไม้ผลิขึ้นไปบนเนินเขาเล็กน้อยถังโพรเพนสามารถเติมเต็มเพื่อระบายความร้อนสำหรับตู้เย็นห้องน้ำสองห้อง มีระบบบำบัดน้ำเสีย "

โฉนดที่ดินยังมาพร้อมกับสิทธิแร่และไม้ - ดังนั้นคุณสามารถทดสอบโชคของคุณปรากฎว่าหาทองในแม่น้ำ Feather ที่ไหลผ่านสถานที่ให้บริการ

ขับรถด้วยความเสี่ยงของคุณเอง! ถนนสู่เมืองผีเซเนกา
ขับรถด้วยความเสี่ยงของคุณเอง ถนนสู่เมืองผีเซเนกา Craigslist

สำหรับมุมมองที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่ชอบไปที่เมืองผีหลานชายของเจฟฟ์พอตเตอร์ซึ่งเป็นหลานชายของเจ้าของ ที่โรงสีจิน

“ คุณขับถนนลูกรังไป 5 ไมล์เพื่อไปที่นั่นจากทั้งสองทิศทาง” พอตเตอร์เขียน "กว้างประมาณ 8 ฟุตและมี 1,000 ฟุตไปด้านข้างถนนที่น่าตื่นตาตื่นใจมีคนไม่กี่คนที่พบมันอย่างน่าประหลาดใจดังนั้น [ลุงทิมของฉัน] จะได้รับลูกค้าจำนวนมากในช่วงวันหยุดฤดูร้อนเมื่อเขาเปิด ถือว่าเป็นเส้นทางรถไฟที่สวยที่สุดในประเทศด้วยเนื่องจากบางส่วนไม่มีถนน

การเดินทางบนถนนน้อยลงไม่เคยฟังดูแปลกตา (และน่าขนลุกเล็กน้อย)

แผ่นโลหะที่ระลึกรายละเอียดประวัติของเซเนกา
แผ่นโลหะที่ระลึกรายละเอียดประวัติของเซเนกา Craigslist

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Panasonic GT50 plasma ภูมิใจนำเสนอรูปภาพและการออกแบบที่ได้รับการปรับปรุง คุณต้องการถ่ายโอนภาพถ่ายจากโทรศัพท์ไปยังแล็ปท็อปที่ใช้บลูทู ธ Yelp กลืนกิน Eat24 และกระโดดเข้าสู่ธุรกิจส่งอาหาร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจของอิตาลีเห็นการเติบโตที่ต่ำกว่าการขาดดุลที่สูงขึ้นในปีหน้า รับชม John Oliver Burn Big Tobacco JGBs เพิ่มขึ้น, ฟิวเจอร์สในการกระโดดครั้งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่การควบคุมส่วนต่างอัตราผลตอบแทนของ BOJ กู๊ดเยียร์เปิดตัวเรือเหาะรุ่นต่อไปเป็นครั้งแรกในรอบ 45 ปี ป้ายบอกทางบนถนนของ Apple เพื่อทำแผนที่แอพอุบัติเหตุ ที่ 'SNL' Kanye เกลียดที่ Gaga Apple store อัจฉริยะ ภาพยนตร์ Konkani ที่หายากได้รับความสนใจจากเทศกาลโตรอนโต