ภายใน MacBook Air 2012: แอปเปิ้ลยกเครื่องเครื่องยนต์

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:缪粹 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับชิป CNET MacBook Air ที่อัปเดตแล้วไม่ได้ดูใหม่นอก แต่ด้านในเป็นเรื่องที่แตกต่างออกไป เรื่องราวส่วนใหญ่หมุนรอบ Ivy Bridge ซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์ 22 นาโนเมตรใหม่ของ Intel ที่มีซิลิ
มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับชิป
มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับชิป CNET

MacBook Air ที่อัปเดตแล้วไม่ได้ดูใหม่นอก แต่ด้านในเป็นเรื่องที่แตกต่างออกไป

เรื่องราวส่วนใหญ่หมุนรอบ Ivy Bridge ซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์ 22 นาโนเมตรใหม่ของ Intel ที่มีซิลิกอนกราฟิกที่ได้รับการอัพเกรด ("กราฟิคที่เร็วกว่ามากถึง 60%" Apple กล่าว) แต่มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยอีกสองสามอย่างเช่นกันตามการ

ใหม่ของ Intel: iFixit พบชิป 1.8GHz ที่มาพร้อมกับ Turbo Boost ซึ่งสามารถปรับความเร็วได้ 2.8GHz และกราฟิก HD 4000 ของ Intel ไม่น่าแปลกใจ Core i5 คือความหลากหลายที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของ Intel ซึ่งใช้พลังงานเพียง 17 วัตต์ และยังมีซิลิคอน Intel ตัวอื่นเช่นกันเช่นชิปควบคุมสายฟ้า

โซลิดสเตทไดรฟ์: SSD ที่ iFixit ไม่ได้เปิดทำโดยโตชิบา การบิดตัวใหม่คือตัวควบคุม นั่นหมายถึง SSD นั้นอาจเป็นการอัพเกรดเนื่องจากชิปควบคุมคุณภาพสูง (เช่นจาก SandForce) สามารถมอบประสิทธิภาพและความทนทานที่ดีขึ้น

หน่วยความจำเร็วขึ้น แต่ไม่สามารถอัพเกรดได้ (ตามปกติ): MBA ตอนนี้มีหน่วยความจำออนบอร์ด DDR3L 1600MHz หน่วยความจำนั้นมาจาก Hynix ในกรณีนี้

แฟนที่เงียบสงบและไม่สมดุล: นี่เป็นคุณสมบัติใหม่อีกอย่างที่ Apple ได้ทำไว้ “ ในแฟน ๆ ส่วนใหญ่ใบมีดจะอยู่ในตำแหน่งที่สมมาตรซึ่งสร้างความถี่ที่สามารถระบุตัวตนเดี่ยวได้เราวางตำแหน่งของเราแบบไม่สมมาตรเพื่อกระจายเสียงในความถี่ที่หลากหลายซึ่งทำให้ดูเหมือนเงียบกว่า” ตาม Jonathan Ive

MagSafe 2: แม้ว่าจะไม่ใช่องค์ประกอบภายใน แต่ iFixit ก็มีเรื่องต้องพูดมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ "MagSafe 2 เป็นลิขสิทธิ์ที่หรูหรา (จนถึงตอนนี้) สำหรับ MacBook Air ใหม่และ MacBook Pro ที่ติดตั้งจอแสดงผล Retina" iFixit กล่าว "ตัวเชื่อมต่อ MagSafe 2 ใหม่ ... บางกว่าและกว้างกว่ารุ่นก่อนมากมันมีความสำคัญมากเพราะความหนาของอุปกรณ์ Apple ดูเหมือนจะถูก จำกัด ด้วยขนาดของพอร์ต"

2012 MacBook Air หมายเหตุขั้วต่อ MagSafe 2
2012 MacBook Air หมายเหตุขั้วต่อ MagSafe 2 แอปเปิ้ล
ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: Apple ย้ำ MacBook Airs ใหม่ด้วย Ivy Bridge
03:44

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin