ผู้บริหารที่สำคัญของ Intel ต้องทนทุกข์ทรมาน

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:缪蔻 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:ฌอนมาโลนี่หนึ่งในสามผู้บริหารระดับสูงของ Intel ด้านล่างซีอีโอพอลโอเทลลินี่จะลาพักการรักษาพยาบาลหลังจากที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคหลอดเลือดสมอง Intel กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่ามาโลนี่รองประธานบริหารและผู้จัด

ฌอนมาโลนี่หนึ่งในสามผู้บริหารระดับสูงของ Intel ด้านล่างซีอีโอพอลโอเทลลินี่จะลาพักการรักษาพยาบาลหลังจากที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคหลอดเลือดสมอง

Intel กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่ามาโลนี่รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มสถาปัตยกรรมของ Intel ได้รับความเดือดร้อนที่บ้านของเขา

ฌอนมาโลนี่รองประธานบริหาร
Sean Maloney รองประธานบริหาร Intel

“ การพยากรณ์โรคของมาโลนีสำหรับการฟื้นตัวอย่างสมบูรณ์นั้นยอดเยี่ยมและเขาคาดว่าจะเริ่มต้นความรับผิดชอบทางธุรกิจทั้งหมดของเขาหลังจากช่วงพักฟื้นซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาหลายเดือน” Intel กล่าวในแถลงการณ์ ในระหว่างนั้น Dadi Perlmutter ยังเป็นรองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปของ Maloney ที่ Intel Architecture Group จะทำหน้าที่ของ Maloney ในระหว่างนั้น

“ ฉันไปเยี่ยมฌอนกับอารมณ์ขันและความมุ่งมั่นของเขาที่จะกลับไปทำงานเต็มห้อง” โอเทลลินีกล่าวในแถลงการณ์ "เราหวังว่าเขาจะฟื้นตัวอย่างรวดเร็วและหวังว่าเขาจะกลับมา"

ในเดือนกันยายนใน มาโลนีอายุ 53 ปีได้รับการเลื่อนตำแหน่งพร้อมกับ Perlmutter เพื่อร่วมจัดการจัดโครงสร้างใหม่ - และกลุ่มสถาปัตยกรรมอินเทล มาโลนี่รองประธานบริหารที่เข้าร่วมกับ บริษัท ในปี 2525 เป็นหัวหน้าฝ่ายขายของ Intel และผู้สังเกตการณ์หลายคนมองว่าเขาเป็นคนโปรดของการเป็นหัวหน้าผู้บริหารคนต่อไปของ Intel

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin