บล็อกสด: Ballmer ในงาน CES

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:宿嗦 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ลาสเวกัส - ด้วย Bill Gates ในขณะนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft ทำให้ Steve Ballmer ซีอีโอของ บริษัท กำลังเติมเต็มในงานเปิดตัวในปีนี้สำหรับงาน Consumer Electronics Show เรากำลังนำเสนอการถ่ายทอดสดการบรรย

ลาสเวกัส - ด้วย Bill Gates ในขณะนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft ทำให้ Steve Ballmer ซีอีโอของ บริษัท กำลังเติมเต็มในงานเปิดตัวในปีนี้สำหรับงาน Consumer Electronics Show เรากำลังนำเสนอการถ่ายทอดสดการบรรยายของเขาซึ่งเริ่มต้นเมื่อประมาณ 18:30 น. เวลา PST ของการสนทนาของ Ballmer ประเด็นสำคัญอีกข้อหนึ่งของเขา - ข้อตกลงกับ Verizon Wireless - ก่อนหน้านี้ในวันพุธ เป็นข้อตกลงห้าปีที่จะเห็นการค้นหาของ Microsoft ปรากฏขึ้นในโทรศัพท์ของผู้ให้บริการทุกราย

Steve Ballmer ในงาน CES
Steve Ballmer ที่ เครือข่าย CES Corinne Schulze / CNET

18:28 น.: รอ Ballmer แร็ปเปอร์ที่ดังมากเพิ่งจะจบฉาก

18:30 น.: และที่นี่เขาอยู่ ... แกรี่ชาปิโร่หัวหน้าสมาคมผู้บริโภคสินค้าอิเล็กทรอนิกส์

18:32 น.: ชาปิโรยังพูดอยู่ แต่การห้ามส่งสินค้าได้ถูกยกเลิกดังนั้นคุณสามารถ

18:33 น.: ฉันยังมี ประเด็นสำคัญ: Microsoft ยังหวังว่าจะได้ Windows 7 ออกไปให้ตรงเวลาสำหรับช่วงวันหยุด แต่ได้บอกกับผู้ผลิตพีซีว่าอาจจะยังคงเป็นปีนี้หรือต้นปีหน้า ไมโครซอฟท์กล่าวว่าจะเปิดตัวในวันครบรอบปีที่สามของการเปิดตัว Vista ในเดือนมกราคม 2550

18:34 น.: บอลเมอร์ไม่ออก มีวิดีโอ แต่จนถึงตอนนี้ไม่ใช่วิดีโอตลกทั่วไป เป็นภาพของ Windows และ Windows Live

18:36 น.: ตอนนี้ Ballmer ออกแล้ว เสื้อสเวตเตอร์สีแดงและเสื้อเชิ้ตสีฟ้ากางเกงทรงหลวมไม่ใช่ตู้เสื้อผ้าของเขาเป็นเรื่องใหญ่

18:37 น.: "นี่คืองาน CES" Ballmer กล่าวขณะที่เขาขึ้นเวทีโดยสังเกตว่าเขากำลังรับสายบังเหียนจากประตู "บิลกำลังอุทิศเวลาส่วนใหญ่ของเขาเพื่อช่วยเหลือผู้คนทั่วโลก"

18:38 น.: บอลเมอร์กล่าวว่าเขาได้รับข้อความมากมายจาก "กลุ่มผสมผสาน" ของผู้คนในวันนี้ แสดง IM ปลอมจาก Illinois Gov. Rod Blagojevich, รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเฮนรี่พอลสัน, Jerry Yang CEO ของ Yahoo และอื่น ๆ

18:39 น.: หยางต้องการทราบว่าเหตุใด Ballmer จึงเพิกเฉยต่อคำขอของเพื่อนใน Facebook Ballmer กล่าว ในขณะเดียวกัน Paulson ขอสำเนาของ Microsoft Money ตาม IM ที่แสดงบนเวที

18:41 น.: ตอนนี้ Ballmer พูดถึงการมุ่งเน้นของไมโครซอฟท์ในเรื่องความบันเทิงบรรจบซึ่งเรียกว่าสามหน้าจอ: พีซีทีวีและโทรศัพท์ “ ตอนนี้มันไม่ได้เป็นเพียงแค่เดสก์ท็อปอีกต่อไป แต่จริงๆแล้วเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ที่กว้างขึ้น” เขากล่าว

18:44 น.: ทีวีเป็นทีวีที่เก่าแก่ที่สุดในสามหน้าจอ แต่ในหลาย ๆ ทางวิวัฒนาการน้อยที่สุดเขาพูดแม้ว่ามันจะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ขอบเขตระหว่างทีวีและพีซีจะหายไปเขากล่าว

เขากล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งที่สองโดยเน้นที่วิธีการที่เราโต้ตอบกับอุปกรณ์เหล่านี้ทั้งหมด คอมพิวเตอร์จะได้ยินเสียงคุณและเห็นคุณ ท่าทางการพูดและการเขียนด้วยลายมือจะกลายเป็นวิธีปกติในการโต้ตอบของเรา เราจะยังคงใช้แป้นพิมพ์และเมาส์เมื่อมันสมเหตุสมผล

18:46 น.: Ballmer กล่าวว่า Windows มีความพร้อมที่จะมีบทบาทไม่เพียง แต่ในโทรศัพท์ แต่ยังรวมถึงบนเว็บและโทรศัพท์ "Windows กลายเป็นภาษาที่ผู้คนกว่าพันล้านคนพูดกันทั่วโลก"

18:48 น.: พวกเขากำลังแสดงวิดีโอด้วยพีซี Windows ล่าสุดและโทรศัพท์ Windows Mobile

18:50: ขุดอย่างละเอียดที่ Apple: "ในเวลานี้ทางเศรษฐกิจเมื่อผู้คนพยายามที่จะทำให้ทุก ๆ ดอลลาร์นับ" ตัวเลือกที่ให้พลังและคุ้มค่าที่สุดสำหรับเงินคือพีซี Ballmer กล่าว

6:52 น.: ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ Windows 7 "เรากำลังเตรียมส่ง Windows รุ่นที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาเราใส่ส่วนผสมที่ถูกต้องทั้งหมด ... และทำงานอย่างหนักเพื่อให้ถูกต้องและพร้อมให้พร้อม"

Windows 7 น่าจะบู๊ตเร็วกว่าใช้งานแบตเตอรี่ได้นานกว่า

"เรากำลังปล่อยเบต้าของ Windows 7" เขากล่าวเพื่อปรบมืออย่างปรบมือ

Windows 7 เบต้าจะถูกปล่อยให้ทดสอบ
Windows 7 เบต้าจะวางจำหน่าย Corinne Schulze / CNET Networks

18:53 น.: "ฉันขอแนะนำให้คุณออกไปดาวน์โหลด" เขากล่าว ตอนนี้เขากำลังพูดถึง Windows Live

18:54 น.: สามประกาศใหญ่ใน Windows Live: Windows Live Messenger, Windows Live Photo Gallery และ Windows Live Mail ขั้นสุดท้ายใช้งานได้ฟรีและใช้งานได้กับ Windows XP, Windows Vista และ Windows 7 เบต้า

18:55 น.: ข้อตกลง Facebook ซึ่งจะช่วยให้ผู้คนได้รับการแจ้งเตือนเครือข่าย Windows Live ของพวกเขาเมื่อพวกเขาโพสต์การอัปเดตหรือรูปถ่ายไปยัง Facebook

Verizon
Microsoft และ Verizon ประกาศข้อตกลงการค้นหาบนมือถือในวันอังคาร เครือข่าย Corinne Schulze / CNET

18:56 น.: ข้อ สามคือข้อตกลงการจัดจำหน่ายกับ Dell และ Verizon Wireless ( แต่เขาไม่ได้ดึง Steve Jobs ออกและกล่าวถึงพวกเขาจากคำพูดของเขา)

18:57: ได้รับตัวอย่างของ Windows 7 รวมถึง Windows Live ใหม่และ Windows Mobile บางอย่าง

18:59 น.: นี่เป็นส่วนที่เห็นได้ชัดของการพูดคุยโดย Microsoft จะแสดงแถบงานที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับการจัดการหน้าต่างหลายบานรวมถึงปุ่มที่ล้างหน้าจอของหน้าต่างที่เปิดอยู่ทั้งหมด มันเป็นสิ่งเดียวกันที่ PDC แสดงในเดือนตุลาคม

19:00 น.: ผู้ที่คาดหวังว่าฟีเจอร์ใหม่ที่เป็นความลับของ Windows 7 จะปรากฏในรุ่นเบต้าจะไม่ผิดหวัง โดยพื้นฐานแล้วสิ่งที่อยู่ในช่วงพรีเบต้าพร้อมกับส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่แสดงที่ PDC

19:01 น.: ตอนนี้พวกเขากำลังแสดงคุณสมบัติ "โฮมกรุ๊ป" ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้การตั้งค่าเครือข่ายในบ้านง่ายขึ้นและใช้งานง่ายขึ้น (สิ่งที่จับได้: พีซีทั้งหมดที่เกี่ยวข้องต้องเป็นเครื่อง Windows 7 เพื่อให้โฮมกรุ๊ปทำงานได้)

19:02 น.: คุณสมบัติ Windows 7 อื่นที่เรียกว่า "Play To" ช่วยให้ผู้ใช้ส่งเพลงและสื่ออื่น ๆ ไปยัง Xbox กล่อง Roku หรืออุปกรณ์อื่น ๆ บนเครือข่ายในบ้าน

19:03 น.: ตอนนี้พวกเขากำลังแสดงมัลติทัชโดยใช้หน้าจอสัมผัสเพื่อสำรวจแผนที่ 3 มิติของแมนฮัตตัน "เราสร้างความประทับใจให้กับ DNA ของ Windows 7" Charlotte Jones ผู้จัดการผลิตภัณฑ์กลุ่มที่กำลังสาธิต Windows

การสาธิตการทำแผนที่หน้าจอสัมผัส
การสาธิตการทำแผนที่หน้าจอสัมผัส Corinne Schulze / CNET Networks

19:04 น.: สำหรับผู้ที่อยู่ที่ PDC - หรืออ่านเกี่ยวกับมัน - มีอะไรใหม่มากมายที่นี่ สิ่งใหม่เพียงอย่างเดียวก็คือมันได้มาถึงเบต้า

19:05 น.: การสาธิต Windows Mobile ยังไม่ใหม่ เป็นรุ่นของ Internet Explorer 6 สำหรับโทรศัพท์ เรื่องใหญ่ก็คือซึ่งแตกต่างจากเบราว์เซอร์ Safari ของ iPhone มันสามารถเล่นเนื้อหา Flash รหัสได้รับการสรุปเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่จะเริ่มแสดงในโทรศัพท์ในปีนี้

19:09 น.: โจนส์แสดงให้เห็นว่า Microsoft พยายามทำให้หน้าแรกของ Windows Live เป็นเครือข่ายเครือข่ายโซเชียลโดยแสดงการปรับปรุงที่ผู้คนทำทั้งใน Windows Live และในสถานที่อื่น ๆ เช่น Twitter, Flickr และ ตอนนี้ Facebook

19:14 น.: ตอนนี้มีวงดนตรีอยู่บนเวที เห็นได้ชัดว่าเรียกว่าขาตั้งกล้อง ว่าพวกเขาเป็นนักแสดงตลกชาวออสเตรเลีย

19:15 น.: พวกเขากำลังร้องเพลงเกี่ยวกับการพร้อมที่จะอยู่กับแฟนสาวของพวกเขาทันทีที่พวกเขาจบเกม "คุณขยับไปทางซ้ายเล็กน้อยได้ไหมฉันไม่เห็นทีวี"

น่าเศร้าที่มันเป็นส่วนที่ดีที่สุดของประเด็นสำคัญจนถึงตอนนี้และได้รับการตอบรับจากผู้ชมมากที่สุด

Robbie Bach ประธานหน่วยความบันเทิงและอุปกรณ์ของ Microsoft
Robbie Bach ประธานหน่วยความบันเทิงและอุปกรณ์ของ Microsoft เครือข่าย Corinne Schulze / CNET

19:16 น.: ตอนนี้เข้ารับตำแหน่งประธานฝ่ายบันเทิงและอุปกรณ์ของ Microsoft Robbie Bach

เขากล่าวว่าฟอร์ดกำลังเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ของความบันเทิงในรถยนต์ซิงก์

19:19 น.: Zune มีปีที่ดีเช่นกัน Bach กล่าว สังคม Zune มีคน 2 ล้านคน เขายังโน้มน้าวนวัตกรรมในการสมัครสมาชิก แต่ไม่มีตัวเลขตามปกติ (เมื่อปลายปีที่แล้ว Microsoft ที่ยอมรับการสมัครรับข้อมูลเป็นความคาดหวังที่ล่าช้า)

19:20 น.: เขายังไม่ได้ให้ข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับการขายหน่วย Zune ตอนนี้เขากำลังพูดถึง IPTV

บาคพูดถึงคุณสมบัติใหม่ที่ SingTel (บริษัท โทรคมนาคมของสิงคโปร์) กำลังใช้สิ่งนี้เพื่อให้คุณย้อนเวลากลับไปในการเลือกรายการที่ออกอากาศก่อนหน้านี้ แต่ไม่ได้บันทึก

19:21 น.: มันจะขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการที่จะตัดสินใจว่าลูกค้าจะสามารถกลับไปรับการแสดงได้ตามต้องการ

19:22 น.: ตอนนี้เขากำลังพูดถึง Xbox โดยสังเกตว่า บริษัท อยู่ในช่วงขายหลักในแง่ของยอดขายต่อหน่วยเนื่องจากราคาของมันถึงระดับต่ำกว่า $ 200 เขาสัญญา "เร่งโมเมนตัม"

เขาได้รับเสียงปรบมือขณะที่เขาพูดถึงผลิตภัณฑ์ใหม่สองอย่างของ Halo ที่จะมาถึง - Halo Wars และ Halo 3 ODST

19:23 น.: Halo Wars เป็นเกมวางแผนและกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 28 กุมภาพันธ์พร้อมการสาธิตที่จะมีให้ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ Halo 3 ODST เป็นเกมแนวแอ็คชั่นที่มีตัวละครและสถานการณ์ใหม่

19:26 น.: สาธิต Xbox Live Primetime สถานที่สำหรับการโต้ตอบสด การสาธิตคือ 1 ต่อ 100 เกมโชว์ Xbox ที่ผู้คนสามารถรับรางวัลจริง Microsoft พูดถึงมันสั้น ๆ ที่ E3 แต่นี่เป็นตัวอย่างแรกที่ฉันเชื่อ

สาธิต Xbox Live Primetime
สาธิต Xbox Live Primetime เครือข่าย Corinne Schulze / CNET

19:30 น.: ความผิดพลาดครั้งแรกในตอนกลางคืน: คอนโทรลเลอร์ Xbox ของ Robbie ไม่ทำงานในขณะที่เขาพยายามนำทางคิว Netflix ของเขา กำลังทำงานอยู่.

19:33 น.: พูดถึงความนิยมของเกมเพลง ดาวน์โหลดแทร็ก 60 millon สำหรับเกมเช่น Rock Band และ Guitar Hero ผ่าน Xbox Live

19:34 น.: สาธิต Kodu เครื่องมือจาก Microsoft Research ที่ให้ผู้ใช้สามารถสร้างเกมได้โดยไม่ต้องรู้ภาษาการเขียนโปรแกรมแบบดั้งเดิม

Kodu
เครือข่าย Kodu Corinne Schulze / CNET

19:35 น.: แม้ว่าการค้นหาโดย Google สำหรับชื่อนั้นจะทำให้เกิดภาพที่ไม่ปลอดภัยสำหรับเด็ก

19:36 น.: ไมโครซอฟท์ได้กล่าวว่ามีแผนที่จะเปลี่ยนชื่อ บาคมีลูกบนเวทีแสดงว่าเธอสร้างเกมโดยใช้เครื่องมืออย่างไร

19:39 น.: บาควัย 12 ปีเต้นอย่างคล่องแคล่วในเกมที่เธอสร้างขึ้น Ballmer กลับมาบนเวที “ ถ้าใครคิดว่าเขาขว้างเกมนั้นไปโดยเจตนานั่นจะผิด”

Robbie Bach และ Sparrow
Robbie Bach และ Sparrow Corinne Schulze / CNET Networks

19:42 น.: ควรจะปิดในไม่ช้า Microsoft Research กำลังแสดงข้อมูลบางอย่างจากห้องปฏิบัติการรวมถึงหนังสือเรียนกายวิภาคศาสตร์ดิจิทัล

19:44 น.: แสดงการจำลองคาเฟอีนและสมองของคุณ ผู้ชายฉันสามารถใช้สิ่งเล็กน้อยในตอนนี้

19:48 น.: เธอแสดงหน้าจอที่ยืดหยุ่นน้อยกว่า 1 มม. สี นี่มันเท่ห์ดี

การวิจัยของ Microsoft
เครือข่ายการ วิจัยของ Microsoft Corinne Schulze / CNET

และเธอก็ทำเสร็จแล้ว

19:49 น.: "แม้จะมีเศรษฐกิจฉันหวังว่าคุณจะเห็นด้วยกับฉันว่าอุตสาหกรรมของเรามีโอกาสที่เหลือเชื่อและเหลือเชื่ออยู่ข้างหน้าเรา" Ballmer กล่าว

ในตอนท้ายของการปราศรัย

19:50 น.: ขาตั้งกล้องกลับมาอีกหนึ่งเพลง

CNET News 'Marguerite Reardon สนับสนุนการรายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin