Ballmer ทำเป็น Windows 7 เบต้าข้อเสนอใหม่

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:钟离溪耪 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ลาสเวกัส - ในขณะที่เขาเข้าสู่เวทีวันพุธสตีฟบอลเมอร์มีงานใหญ่ที่ยิ่งใหญ่รออยู่ข้างหน้าเขา เขาไม่เพียงทำหน้าที่แทนงาน จาก Key Gates เท่านั้น แต่เขายังมีเป้าหมายที่จะโน้มน้าวให้โลกเทคโนโลยีทราบว่า Micros

ลาสเวกัส - ในขณะที่เขาเข้าสู่เวทีวันพุธสตีฟบอลเมอร์มีงานใหญ่ที่ยิ่งใหญ่รออยู่ข้างหน้าเขา

เขาไม่เพียงทำหน้าที่แทนงาน จาก Key Gates เท่านั้น แต่เขายังมีเป้าหมายที่จะโน้มน้าวให้โลกเทคโนโลยีทราบว่า Microsoft จริงจังกับการปกป้องสนามหญ้าบนพีซีรวมถึงการสร้างความก้าวหน้าบนเว็บโทรทัศน์และโทรศัพท์ ใช่แล้วมีสิ่งที่เศรษฐกิจล่มสลาย

Ballmer ยังไม่มาถึงในมือเปล่า Sin City ในบางทีการประกาศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคืนนี้เขาจะประกาศให้ Microsoft พร้อมใช้งาน รุ่นเบต้าและเขาจะแสดงคุณสมบัติผู้บริโภคที่สำคัญบางอย่าง

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: Ballmer ยังคงพยายามที่จะสนุก
10:12

Microsoft จะประกาศข้อตกลงใหม่สำหรับ Windows Live ซึ่งจะเห็นว่าเสิร์ชเอ็นจิ้นของ Microsoft กลายเป็นค่าเริ่มต้นสำหรับพีซีจาก Dell รวมถึงการทำข้อตกลงกับ Verizon Wireless ที่ นี้ บริษัท ยังคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวเกม Halo สองเกมในปีนี้เพื่อช่วยให้ Xbox 360 ไปในทิศทางที่ถูกต้อง

แต่ Microsoft ต้องเผชิญกับการแข่งขันจำนวนมากในแต่ละพื้นที่ที่ Ballmer กำลังคุยกัน ที่หน้าพีซีแอปเปิลที่ฟื้นสภาพได้เพิ่มส่วนแบ่ง ในการค้นหา Google ยังคงครอง ในตลาดโทรศัพท์ iPhone ของ Apple ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากไม่พูดถึงส่วนแบ่งตลาดที่สำคัญ Google ยังได้เข้าร่วมการต่อสู้ในขณะที่คู่แข่งที่มีมานานเช่น Research in Motion และ Palm พยายามรักษาส่วนแบ่งของพวกเขาไว้เช่นกัน

และแน่นอนว่ามันมีปัญหาทางการเงินมากมาย Ballmer คาดว่าจะแสดงให้เห็นในแง่ดีตามปกติของเขา - แม้จะมีแนวโน้มทางการเงินทั่วโลก - และหารือเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของ บริษัท ในการวิจัยและพัฒนาทั้งในช่วงเวลาที่ดีและไม่ดี ที่กล่าวว่า Microsoft ไม่ชัดเจนจากปัญหาที่นำไปสู่ ​​Intel วันพุธที่จะประกาศว่ารายได้ในไตรมาสสี่ลดลง 23% จากไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว

ทางด้านพีซีนั้น Microsoft กำลังหาทางเปลี่ยนจาก Vista ไปเป็นผู้สืบทอด Windows 7 Microsoft ไม่ได้พูดถึงคุณสมบัติใหม่ ๆ ของ Windows 7 โดยพูดถึงคุณสมบัติหลักทั้งหมดของการประชุมนักพัฒนามืออาชีพเมื่อปีที่แล้ว . แต่จะพยายามแสดงให้เห็นว่าคุณสมบัติเช่นเครือข่ายภายในบ้านที่ปรับปรุงแล้วมีความหมายสำหรับครัวเรือนทั่วไปอย่างไร

สำหรับ นั้น Microsoft กล่าวว่าจะสามารถใช้งานได้ทันทีสำหรับผู้ทดสอบทางเทคนิคและผู้ที่อยู่ในโปรแกรมนักพัฒนา TechNet และ MSDN ของ Microsoft และจะเผยแพร่สู่สาธารณะในวันศุกร์ บริษัท ยังคงไม่ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าจะเปิดตัวครั้งสุดท้ายในช่วงเทศกาลวันหยุดปีนี้แม้ว่า บริษัท จะยังคงตั้งเป้าไว้อย่างชัดเจน

Ballmer จะพูดคุยเกี่ยวกับ Windows Live นอกจากข้อตกลงพีซีทั่วโลกกับ Dell และข้อตกลงห้าปีกับ Verizon Wireless แล้ว Microsoft ยังได้ขยายความสัมพันธ์กับ Facebook เพื่อให้ผู้ใช้สามารถดูภายในโฮมเพจ Windows Live ของพวกเขาได้จากการอัพเดท Facebook ของเพื่อน ๆ บริษัท ยังได้ทำการถอดแท็กเบต้าออกจากผลิตภัณฑ์ Windows Live บนเว็บและดาวน์โหลดได้อีกด้วย

ทางด้านโทรศัพท์ Ballmer คาดว่าจะพูดคุยเกี่ยวกับเบราว์เซอร์มือถือที่ได้รับการปรับปรุง Microsoft ที่เปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่ บริษัท ยังไม่ได้พูดถึงเมื่อคาดว่าจะมีการอัพเกรดระบบปฏิบัติการ Windows Mobile อย่างจริงจัง ในฟัน Microsoft ได้อ้างอิงถึงการเปิดตัว Windows 6.5 ระหว่างกาลที่สามารถใช้เป็นสะพานได้จนกว่าจะมีการยกเครื่องระบบปฏิบัติการ Windows Mobile 7 ที่มีความสำคัญยิ่งขึ้น

ในด้านยานยนต์ Microsoft ได้ประกาศระบบความบันเทิง Ford Sync รุ่นใหม่ที่ใช้ซอฟต์แวร์จดจำเสียงจากการซื้อ Tellme

ในขณะที่เป็นข่าวหลักของการแสดงให้ตรวจสอบ ของเราเพื่อรับราคาสดความเห็นของเรารวมถึงการอัพเดทเกี่ยวกับแขกผู้มีชื่อเสียงหรือวิดีโอตลก ๆ ที่มักเป็นจุดเด่นของการกล่าวสุนทรพจน์สำคัญของ Microsoft

ดูเพิ่มเติมที่:

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin