โทรศัพท์ W508 Walkman ใหม่ของ Sony Ericsson

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:温妗 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:Sony Ericsson W508 มีเครื่องเล่นเพลง Walkman Sony Ericsson Sony Ericsson ขยายสายโทรศัพท์ Walkman ในงาน CES พร้อมประกาศเปิดตัวโทรศัพท์เพลง W508 รุ่นใหม่ กีฬาการออกแบบโทรศัพท์พลิกที่ทำให้เรานึกถึง Sony
Sony Ericsson W508 มีเครื่องเล่นเพลง Walkman Sony Ericsson

Sony Ericsson ขยายสายโทรศัพท์ Walkman ในงาน CES พร้อมประกาศเปิดตัวโทรศัพท์เพลง W508 รุ่นใหม่ กีฬาการออกแบบโทรศัพท์พลิกที่ทำให้เรานึกถึง Sony Ericsson W980 W508 นำเสนอคุณสมบัติครบถ้วนของ Walkman

ข้างในมีเครื่องเล่นเพลงที่มี TrackID และ Mega Bass ของ Sony, กล้อง 3.2 ล้านพิกเซล, สเตอริโอบลูทู ธ , ระบบควบคุมการสั่นและท่าทาง, สปีกเกอร์โฟน, การโทรผ่านวิดีโอ, วิทยุ FM, การรวม YouTube, การซิงค์พีซี, ที่เก็บข้อมูล USB, การสนับสนุนโมเด็ม การส่งข้อความและอีเมล, การควบคุมเพลงภายนอก, ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ, เครื่องบันทึกเสียง, การส่งข้อความด่วน, เกม 3 มิติและผู้จัดการส่วนตัว

W508 มีสองสีพื้นฐาน - โลหะสีเทาและสีขาวบทกวี - แต่แต่ละรุ่นมาพร้อมกับปก "Style-Up" มากกว่าที่คุณสามารถใช้เพื่อตกแต่งภายนอกของเครื่อง โมเดลสีขาวมาพร้อมกับฤดูร้อนเที่ยงคืน, ศิลปะที่กระเซ็น, รัศมีสีฟ้าหรือฮิปฮอปบนท้องถนนในขณะที่โทรศัพท์มือถือสีเทามาพร้อมกับสีส้มสดใส, สีเขียวของป่า, สถาปัตยกรรมสีม่วงหรือกราฟฟิตีลึกลับ

W508 จะวางจำหน่ายในไตรมาสที่สองของปีนี้ ไม่มีงานให้บริการในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา แต่ W508a เป็นโทรศัพท์ระบบ GSM Quad-band ที่รองรับเครือข่าย 3G ในอเมริกาเหนือและยุโรป

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin