ภาพหน้าจอของ iTunes 9 อาจไม่ใช่เรื่องจริง

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:阮哮 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:ภาพหน้าจอของ Juicy ที่แสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติใหม่ใน iTunes เวอร์ชั่นต่อมาเปิดตัวในเช้าวันอังคารและสร้างความตื่นเต้นอย่างมาก แต่นี่คือสิ่งที่: พวกเขาอาจปลอม ที่แสดง Facebook

ภาพหน้าจอของ Juicy ที่แสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติใหม่ใน iTunes เวอร์ชั่นต่อมาเปิดตัวในเช้าวันอังคารและสร้างความตื่นเต้นอย่างมาก แต่นี่คือสิ่งที่: พวกเขาอาจปลอม

ที่แสดง Facebook, Last.fm และ Twitter ที่รวมเข้ากับ iTunes โดยตรงมาจากฟอรัมการสนทนาภาษาจีนสะดวกสบายหลังจากมีข่าวลือหลายวันกระเด้งกระดอนเกี่ยวกับทุกอย่างตั้งแต่ Blu-ray ไปจนถึง Twitter ทำให้ปรากฏใน iTunes 9 ในภายหลัง ปี. ภาพส่วนใหญ่แสดงให้เห็นว่าดูเหมือนว่าหากบริการสตรีมเพลงออนไลน์และบริการแนะนำของ Last.fm ถูกสร้างขึ้นในซอฟต์แวร์เพลงของ Apple มันจะปรากฏขึ้นภายใต้แท็บบนแถบเมนูด้านซ้ายชื่อ "สังคม" จากนั้นที่ด้านล่างของหน้าต่าง iTunes จะมีไอคอนขนาดเล็กสองไอคอนหนึ่งไอคอน 'f' สีน้ำเงินที่คุ้นเคยของ Facebook และตัวอักษรตัวพิมพ์เล็กสีน้ำเงิน 't' ของ Twitter

แน่นอนว่าความคิดของ iTunes รวมถึงการรวมเข้ากับแบรนด์ที่มีแนวโน้มมากที่สุดของโซเชียลเน็ตเวิร์กโดยตรงนั้นเป็นความคิดที่ดีเพราะบล็อกอย่าง

iPhoto Facebook
นี่คือลักษณะที่ไอคอน Facebook ปัจจุบันปรากฏใน iPhoto สกรีนช็อตโดย Josh Lowensohn / CNET

แต่ข้อเสนอทั้งหมดดูเหมือนจะไม่เป็นตัวละครสำหรับ Apple และทำให้เราคิดว่าเราจะไม่เห็นคุณสมบัติเหล่านี้ใน iTunes 9 เมื่อมีการเปิดตัว นี่คือเหตุผล:

•ครั้งแรกที่ Facebook เปิดตัว เมื่อต้นปีนี้ การได้รับความร่วมมือในสถานที่นั้นเป็นเรื่องใหญ่สำหรับ Facebook แต่การนำไปปฏิบัตินั้นละเอียดมาก ภาพหน้าจอฟัซซี่แสดงการใช้งานที่สับสนเล็กน้อยอย่างน้อยเมื่อพูดถึงการจัดระเบียบภาพด้วยไอคอน Facebook ขนาดเล็ก (และไม่ตรงแนว) ที่ด้านล่างของหน้าต่าง iTunes และที่สำคัญคนที่อยู่ในฐานะที่จะคุ้นเคยกับสถานการณ์แนะนำให้ CNET ทราบว่าการเชื่อมต่อกับ Facebook-iTunes นั้นไม่น่าเป็นไปได้อย่างน้อยในตอนนี้

•ประการที่สอง Apple ไม่เพียงเป็นหุ้นส่วนกับใคร เมื่อมันเชื่อมโยงกับ บริษัท อื่น ๆ พวกเขากำลังสร้างแบรนด์: คิดว่า Motorola, Nike, U2, AT&T, Google และ Microsoft Twitter ไม่ปรากฏในขณะนี้เพื่อให้พอดีกับใบเสร็จ ในขณะที่มันอาจเป็นคำพูดบนริมฝีปากของดาราและนักข่าว Twitter เป็นชุดซานฟรานซิสโกขนาดเล็กที่ และบริการที่ นัก ไม่ใช่พันธมิตรที่มั่นคงสำหรับ บริษัท อย่าง Apple ที่ภูมิใจในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ "ทำงานได้ดี" ยิ่งไปกว่านั้น Twitter ดูเหมือนว่าจะเป็นเทรนด์เล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับ Apple ซึ่งเป็น บริษัท ที่ไม่ค่อยมีการแข่งขันข้างหน้าด้วยความหลงใหลด้านเทคโนโลยีล่าสุด - ดูตัวอย่าง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

Last.fm (เจ้าของโดย CNET News ผู้เผยแพร่ CBS Interactive) ยังห่างไกลจากการเป็นแบรนด์ที่มั่นคง เป็นเพียงหนึ่งในบริการสตรีมเพลงที่มีอยู่บนเว็บ และการรวมเข้าไว้ใน iTunes นั้นตรงกันข้ามกับวัตถุประสงค์ของ Apple จุดประสงค์ของ iTunes คือการขายเพลงให้คุณไม่ให้คุณฟังเพลงฟรีทุกครั้งที่คุณต้องการ และฟีเจอร์ที่มีประโยชน์อื่น ๆ Last.fm ข้อเสนอไม่ใช่สิ่งใหม่สำหรับ iTunes: มีปลั๊กอินอยู่แล้วเช่นหนึ่งจาก iLike ที่เชื่อมต่อกับบัญชี iTunes ของคุณวิเคราะห์ไลบรารีของคุณค้นหาเพลงที่คุณชอบนำคุณไปยัง คอนเสิร์ตที่คุณอาจต้องการเข้าร่วมและให้ข้อมูลศิลปิน - ทุกสิ่งที่ Last.fm ทำก็เช่นกัน

•และในที่สุดความสวยงามภาพก็ไม่ได้ดูน่าเชื่อถือ เปรียบเทียบกับการใช้งานใน iPhoto และโลโก้เล็ก ๆ สองตัวของ Facebook และ Twitter ด้านล่างโลโก้ Facebook ในภาพหน้าจอจะดูไม่ถูกต้อง บล็อก Pocket-lint UK พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านภาพบางคนซึ่งชี้ให้เห็นว่าโลโก้ภาพจำนวนมากแสดงความไม่สมบูรณ์จำนวนมาก: รวมถึง "9" ที่เกี่ยวข้องกับ "iTunes" และ

CNET News 'Caroline McCarthy สนับสนุนการรายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin