PayPal กำหนดเป้าหมายไปยังนักเรียนผู้ปกครองด้วยบัตรเดบิต

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:关萤钡 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:PayPal ในวันอังคารแนะนำบริการใหม่สำหรับผู้ปกครองที่มีเด็ก ๆ ที่อยู่ในโรงเรียนมัธยมหรือวิทยาลัย เรียกว่ามันเป็นศูนย์กลางในการใช้บัตรเดบิตมาสเตอร์การ์ดแบรนด์ PayPal ที่เชื่อมโยงกับบัญชี PayPal ของผู้ปกค
PayPal

ในวันอังคารแนะนำบริการใหม่สำหรับผู้ปกครองที่มีเด็ก ๆ ที่อยู่ในโรงเรียนมัธยมหรือวิทยาลัย เรียกว่ามันเป็นศูนย์กลางในการใช้บัตรเดบิตมาสเตอร์การ์ดแบรนด์ PayPal ที่เชื่อมโยงกับบัญชี PayPal ของผู้ปกครอง ผู้ปกครองทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการและสามารถหาเงินในทุกครั้งที่พวกเขารู้สึกเหมือนอยู่ในวันที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหรือ - สิ่งที่จะเกิดขึ้นบ่อยที่สุด - ตามคำสั่งของลูก ๆ ของพวกเขา

สิทธิพิเศษบางอย่างรวมถึงไม่มีค่าธรรมเนียมเงินเบิกเกินบัญชีและการใช้บัตรเดบิตที่ไม่ได้เชื่อมโยงกับบัญชีธนาคารใดบัญชีหนึ่งซึ่งหมายความว่ายอดคงเหลืออาจมาจากแหล่งที่มาที่หลากหลาย

ระบบมีสิ่งจูงใจมากกว่าสำหรับผู้ปกครอง มันง่ายกว่าสำหรับพวกเขาที่จะทานเงินสดและติดตามว่าจะไปที่ไหน กล่าวอีกนัยหนึ่งลูกของคุณสามารถมีเงิน $ 20 ที่พวกเขาบอกว่าพวกเขาต้องการเงินก๊าซ แต่ถ้ามันกลายเป็นเบียร์ดึกคุณจะรู้เกี่ยวกับมัน

การออกแบบอื่น ๆ ที่อยู่เบื้องหลังการ์ดและสิ่งที่เหนือกว่าการติดตามการใช้จ่ายเงินเบียร์คือการสร้างระบบนิเวศของผู้ใช้ PayPal ที่คุ้นเคยกับการจัดการด้านการเงินภายในขอบเขตการให้บริการ เมื่อพิจารณาถึงการโอนเงินพ่อแม่และลูกอาจเกิดขึ้นได้นานหลังจากเข้าเรียนในวิทยาลัยเรียบร้อยแล้ว PayPal มีแรงจูงใจให้ทั้งสองฝ่ายใช้ในการจัดการกับระบบของตน

ตัวอย่างที่ดีของเรื่องนี้คือวันหนึ่งนักเรียนเหล่านี้จะมีตัวเลือกในการ "จบการศึกษา" ให้มีบัญชี PayPal ของตัวเองที่พวกเขาจัดการด้วยตนเองและรวมถึงประวัติการทำธุรกรรมที่พวกเขาทำเมื่อพวกเขาอยู่ในโรงเรียน Don Fotsch ผู้เป็นรองประธานด้านประสบการณ์และการออกแบบของ PayPal บอกกับฉันว่าคุณไม่สามารถทำได้ในขณะนี้ - แต่มันจะสามารถทำงานได้ในเวลาที่ผู้ใช้บางคนถึงจุดนั้น PayPal จะพยายามหาวิธีที่จะให้นักเรียนรวมรายได้ภายนอกที่พวกเขาได้รับจากงานหลังเลิกเรียนหรือระหว่างเรียนเพื่อให้สามารถใช้บัตรเดบิตใบนั้นต่อไปกับการซื้ออื่น ๆ

หน้าย่อยบัญชีให้ผู้ปกครองตรวจสอบกิจกรรมกำหนดสิทธิ์และทำการโอนใหม่ CNET

แน่นอนว่า PayPal เป็น PayPal มีค่าใช้จ่ายสำหรับบริการนี้ PayPal รับส่วนลด $ 1 สำหรับการถอนเงิน ATM ทุกครั้งซึ่งมาพร้อมกับค่าธรรมเนียม ATM ใด ๆ เนื่องจากบัตรดังกล่าวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธนาคารใด ๆ นอกจากนี้ยังมีค่าธรรมเนียมเปอร์เซ็นต์ PayPal โดยทั่วไปสำหรับการใช้บัตรเดบิตนั้นนอกสหรัฐอเมริกาทั้งในการซื้อหรือการเดินทางไปยังตู้เอทีเอ็ม สำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นการซื้อทางออนไลน์หรือการซื้อในร้านค้าจะไม่มีค่าธรรมเนียมหรือข้อ จำกัด นอกจากนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัครค่าธรรมเนียมการโหลดบัตรหรือค่าธรรมเนียมรายปี

สิ่งหนึ่งที่ทำให้การบริการเป็นระเบียบคือถ้าเด็กหมดเงินพวกเขาสามารถส่งข้อความไปยัง PayPal เพื่อขอเพิ่มเติม จากนั้นผู้ปกครองจะได้รับข้อความจาก PayPal เพื่อถามว่าพวกเขาต้องการโอนเงินและสามารถตอบกลับได้ด้วยใช่หรือไม่ เงินจะถูกส่งไปยังบัญชีภายในสองนาที

ดังที่ Fotsche อธิบายให้ฉันระบบนี้ใช้งานได้ดีเยี่ยมสำหรับเขาเมื่อลูกสาวของเขาจำเป็นต้องใช้จ่ายเพิ่มอีก $ 10 ในกระเป๋าเช็คอินที่สนามบิน แต่ผู้ปกครองสามารถตั้งค่าการ์ดเหล่านี้ให้กับเด็ก ๆ ของพวกเขาเป็นบัตรเครดิตฉุกเฉินจริง ๆ และพวกเขาไม่ต้องกังวลมากถ้าการ์ดถูกขโมยเพราะมันไม่สามารถออกมาได้สูงสุด และแม้ว่าผู้ปกครองบางคนจะตั้งค่าการ์ดเหล่านี้เพื่อจุดประสงค์ดังกล่าวนั่นคือผู้ใช้สองคนที่อยู่ในกระเป๋าของ PayPal อยู่แล้ว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin