จัดส่งฟรีจาก Walmart.com ... พร้อมรับสินค้าจากร้านค้า

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:桓病俚 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:Wal-Mart เปิดตัวในวันอังคารที่เว็บไซต์ Site to Store ซึ่งลูกค้า สามารถเลือกจัดส่งฟรี - หากพวกเขายินดีที่จะรับสินค้าที่ร้าน Wal-Mart แทนที่จะส่งไปที่บ้านของพวกเขา รายการที่สั่งซื้อจะถูกจัดส่งภายใน 7 ถึ

Wal-Mart เปิดตัวในวันอังคารที่เว็บไซต์ Site to Store ซึ่งลูกค้า สามารถเลือกจัดส่งฟรี - หากพวกเขายินดีที่จะรับสินค้าที่ร้าน Wal-Mart แทนที่จะส่งไปที่บ้านของพวกเขา รายการที่สั่งซื้อจะถูกจัดส่งภายใน 7 ถึง 10 วันทำการไปยังร้านค้า Wal-Mart แล้วอีเมลจะถูกส่งไปยังผู้ซื้อที่แจ้งเตือนให้เขาหรือเธอที่จะรับการสั่งซื้อ

Wal-Mart ได้ทดสอบโปรแกรมตั้งแต่ปี 2004 ในร้านค้าจำนวนน้อย แม้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ บริษัท จะไม่มีสิทธิ์ได้รับการจัดส่งฟรี แต่จะมีการกล่าวถึงรายการที่ "หมื่นชิ้น" ซึ่งบางรายการอาจไม่ครอบคลุมในร้านค้าของ Wal-Mart ระยะแรกของโปรแกรม Site to Store ครอบคลุมร้านค้า Wal-Mart ของ 750 แห่งในนิวเม็กซิกัน, อาร์คันซอ, โอคลาโฮมา, แคนซัส, เนเบรสกาและมิสซูรี่ เช่นเดียวกับบางส่วนของเท็กซัส, แคลิฟอร์เนีย, โคโลราโด, เทนเนสซี, จอร์เจียและมิสซิสซิปปี บริษัท คาดว่าจะมีร้านค้าทั้งหมดในสหรัฐฯ 3,300 แห่งซึ่งอยู่ภายใต้ Site to Store ปลายฤดูร้อนนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin