การติดตามพลังของดวงอาทิตย์

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:纪稚 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:Fat Spaniel Technologies กำลังสอดแนมดวงอาทิตย์ เมืองซานโฮเซ่รัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งมีแผนที่จะประกาศว่า บริษัท ได้ระดมทุน 7 ล้านดอลลาร์ในรอบแรกของการระดมทุนเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาพร้อมกับระบบสำหรับการตรวจส
Fat Spaniel Technologies กำลังสอดแนมดวงอาทิตย์

เมืองซานโฮเซ่รัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งมีแผนที่จะประกาศว่า บริษัท ได้ระดมทุน 7 ล้านดอลลาร์ในรอบแรกของการระดมทุนเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาพร้อมกับระบบสำหรับการตรวจสอบว่าแผงโซล่าเซลล์เก็บพลังงานเท่าใด หลังคา. Fat Spaniel กล่าวว่าเทคโนโลยีสามารถเปลี่ยนแปลงเศรษฐกิจบางส่วนรอบ ๆ พลังงานแสงอาทิตย์ได้

ระบบประกอบด้วยอุปกรณ์ขนาดเล็กที่เชื่อมโยงกับอุปกรณ์พลังงานแสงอาทิตย์ที่มีอยู่และตรวจสอบการสะสมพลังงาน ข้อมูลที่รวบรวมจะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ Fat Spaniel ซึ่งจะทำการย่อยและแจกจ่ายผ่านพีซีหรือโทรศัพท์มือถือไปยังผู้บริโภค บริษัท ยูทิลิตี้ตัวติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์และ / หรืออื่น ๆ ที่จำเป็นต้องทราบข้อมูล

"ตอนนี้คุณรู้ว่าคุณใช้ไปมากแค่ไหน แต่ไม่ใช่เปอร์เซ็นต์ที่ลดลงมาจากตาราง" Chris Beekhuis หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Fat Spaniel กล่าว

การตรวจสอบว่าแผงเซลล์แสงอาทิตย์ทำงานได้ดีเพียงใดเป็นองค์ประกอบสำคัญในการเติบโตของอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ มันเป็นหัวข้อของการอภิปรายที่ Solar Power 2006 การประชุมสัปดาห์ยาวที่เกิดขึ้นในสัปดาห์หน้าในซานโฮเซ

การคำนวณต้นทุนพลังงานแสงอาทิตย์เกี่ยวข้องกับชุดตัวเลขที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงจากการคำนวณค่าใช้จ่ายพลังงานปกติ ผู้บริโภค (หรือระบบสาธารณูปโภค) จ่ายเงินล่วงหน้าสำหรับระบบสุริยจักรวาลแล้วรับกระแสไฟฟ้าจากฟรี ดังนั้นหากต้องการทราบว่าการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ของพวกเขาประหยัดหรือไม่ผู้ใช้จะต้องคาดการณ์ปริมาณไฟฟ้าที่พวกเขาจะใช้ในช่วงระยะเวลาที่กำหนดจำนวนหนึ่งเกี่ยวข้องกับตัวเลขนั้นกับต้นทุนเงินทุนของพวกเขาแล้วเปรียบเทียบกับค่าไฟฟ้าต่อเดือนที่คาดการณ์ไว้ ธนบัตร

นั่นเป็นไปไม่ได้ที่จะทำอย่างถูกต้องเว้นแต่คุณจะรู้ก่อนว่าคุณได้รับพลังงานแสงอาทิตย์เท่าไรจากแผงควบคุม ตอนนี้คนทั่วไปเปรียบเทียบค่าไฟฟ้าเก่าและไม่ใช้ไฟฟ้าของพวกเขากับค่าปัจจุบันของพวกเขา

การตรวจสอบยังสามารถปูทางไปสู่การยอมรับพลังงานแสงอาทิตย์ที่มากขึ้นโดยการลดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งแผง Beekhuis กล่าว ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเจ้าของอาคารหรือ บริษัท ยูทิลิตี้ต่างก็ลังเลที่จะแบกรับภาระต้นทุนค่าใช้จ่ายล่วงหน้า ด้วยการตรวจสอบ บริษัท ยูทิลิตี้สามารถรับค่าใช้จ่ายนั้นแล้วขายไฟฟ้ากลับไปให้ลูกค้าในแต่ละเดือน

SunEdison ซึ่งเป็น บริษัท ในรัฐแมรี่แลนด์กำลังทดลองกับข้อตกลงที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์พลังงานแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งไว้ที่ร้าน Staples สองแห่ง จากนั้นจะเรียกเก็บเงิน Staples สำหรับการใช้ไฟฟ้าทั้งจากอุปกรณ์โซลาร์และกริด การจัดเรียงแบบนี้ก็หมายความว่าสเตเปิลก็เหมือนกับผู้บริโภคปลายทางรายอื่นไม่จำเป็นต้องเข้าใจความซับซ้อนของการอุดหนุนจากรัฐบาลกลางและรัฐ

“ SunEdison สามารถสร้างรายได้จากระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์อย่างเต็มที่ผู้ใช้สามารถซื้อกิโลวัตต์ได้พวกเขารู้วิธีการทำเช่นนั้น” Beekhuis กล่าว

ผลกระทบต่อการใช้พลังงาน
เครื่องมือการใช้พลังงานและการอนุรักษ์อาจไม่น่าตื่นเต้นหรือปฏิวัติเช่นเชื้อเพลิงชีวภาพหรือพลังงานคลื่น แต่อาจ ได้ทันทีนักวิทยาศาสตร์และนักวิเคราะห์กล่าว นักลงทุนยิ่งไปกว่านั้นกำลังนำ

DFJ Element ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ Draper Fisher Jurvetson และ Chrysalix Energy เข้าร่วมในการระดมทุนรอบแรกใน Fat Spaniel องค์ประกอบ DFJ ได้รับเงิน 3.5 ล้านดอลลาร์ในเดือนเมษายน 2549 และเงินที่เหลืออีก 3.5 ล้านดอลลาร์ในรอบแรกเพิ่งจะถูกยกขึ้น

แต่สำหรับการจัดเรียงในการทำงานที่ บริษัท ยูทิลิตี้ติดตั้งเกียร์และชาร์จผู้ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ บริษัท จะต้องสามารถคาดการณ์การผลิตพลังงานค่าใช้จ่ายของพลังงานกริดในอนาคตและการใช้ไฟฟ้าของลูกค้าในระยะเวลานาน

ยังมีประโยชน์เพิ่มเติม เนื่องจากตัวติดตั้งได้รับข้อมูลจึงสามารถบอกได้ว่าพาเนลไม่ทำงานอย่างถูกต้องหรือไม่ (โดยพิจารณาจากปริมาณพลังงานที่ผลิต) และดำเนินการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน

Wal-Mart Stores ได้ติดตั้งจอภาพ Fat Spaniel ในร้านที่คำนึงถึงพลังงานสองแห่งคือหนึ่งในเท็กซัสและอีกแห่งในโคโลราโดเพื่อส่งเสริมความมุ่งมั่นในเทคโนโลยีสีเขียว

การติดตามจบลงด้วยการช่วยอนุรักษ์ การศึกษาในประเทศญี่ปุ่นซึ่งพลังงานแสงอาทิตย์มีขนาดใหญ่แสดงให้เห็นว่าการใช้พลังงานลดลงประมาณ 11 ถึง 13 เปอร์เซ็นต์เมื่อทุกคนที่อยู่ในอาคารที่เปิดใช้พลังงานแสงอาทิตย์ได้ตระหนักถึงการใช้พลังงาน ในสถานการณ์อื่น ๆ ส่วนใหญ่เฉพาะคนที่จ่ายเงินเท่านั้นคือคนที่วิ่งไปรอบ ๆ เพื่อปิดไฟแล้วหมุนตัวควบคุมอุณหภูมิลง

Beekhuis ติดตั้งจอมอนิเตอร์ของ บริษัท บนระบบสุริยจักรวาลของเขาที่บ้านและเขาบอกว่าเขาสังเกตเห็นว่าในไม่ช้าเขาก็สามารถบอกได้ว่าผู้เช่าในอพาร์ทเมนต์ชั้นล่างใช้ไฟฟ้าเท่าไร "ฉันสามารถบอกได้ว่าผู้เช่าออกจากแสงไฟฮาโลเจนเมื่อใดฉันจะเรียกเขาขึ้นมาและเตือนให้เขาปิดถ้าเขาจากไป" เขากล่าว "มันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ปกครอง"

Fat Spaniel จำหน่ายระบบเป็นบริการดังนั้นราคาจึงแตกต่างกันไปตามประเภทและปริมาณของข้อมูลและบริการที่ลูกค้าต้องการ แต่โดยทั่วไปแล้วราคาของบริการจะคิดเป็นเพียงประมาณร้อยละหนึ่งของต้นทุนของระบบ ประมาณครึ่งหนึ่งของระบบที่มีอยู่ได้รับการติดตั้งในการตั้งค่าที่อยู่อาศัยและอีกครึ่งหนึ่งของการตั้งค่าเชิงพาณิชย์ แต่ด้านการค้าของธุรกิจกำลังเติบโตเร็วขึ้น

ในขณะที่ บริษัท กำลังตรวจสอบแผงโซลาร์เซลล์และจำนวนกระแสไฟฟ้าที่ผลิตออกมาพวกเขาจะทำการตรวจสอบเครื่องทำน้ำร้อน สิ่งเหล่านี้ได้รับความนิยมในบางประเทศที่ได้รับแสงแดดเช่นสเปนและอิสราเอลและกำลังถูกทดสอบในการทดลองที่อื่น ในเครื่องทำความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ความร้อนแสงแดดทำให้น้ำร้อนโดยตรง

Fat Spaniel เพิ่งจะเริ่มการทดลองในแคนาดามิสซูรีและฟลอริดาสำหรับเครื่องทำความร้อนดังกล่าว ในการทดลองใช้ของแคนาดาเครื่องทำน้ำร้อนจะป้อนน้ำเข้าสู่เครื่องซักผ้าพลังงานแสงอาทิตย์ของบีช

"พลังงานความร้อนจากแสงอาทิตย์มีมากกว่าแสงอาทิตย์มาก" Beekhuis กล่าว "ในลอสแองเจลิสน้ำร้อนทั้งหมดมาจากเครื่องทำความร้อนด้วยความร้อน (โซลาร์) จนถึงปี 1920" บริษัท ยูทิลิตี้แล้วเปลี่ยนเป็นไฟฟ้าเขาเพิ่ม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin