ในฐานะที่เป็น iPhone จะเปลี่ยน

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:阴嵴玷 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:จากข่าวการพัฒนาซอฟแวร์ iPhone เมื่อวานนี้มีข่าวบวกเล็กน้อยเกี่ยวกับ iPhone ของ Apple โผล่มาที่นี่และที่นั่นเกี่ยวกับการสนับสนุน 3G

จากข่าวการพัฒนาซอฟแวร์ iPhone เมื่อวานนี้มีข่าวบวกเล็กน้อยเกี่ยวกับ iPhone ของ Apple โผล่มาที่นี่และที่นั่นเกี่ยวกับการสนับสนุน 3G, การผูกขาดผู้ให้บริการและความคาดหวังในการจัดส่ง

ก่อนอื่นนักวิเคราะห์ Nicolas Gaudois จาก UBS โพสต์บันทึกการวิจัยที่ ในหมู่คนอื่น ๆ ประกาศว่า Apple มี iPhone 3G ที่กำหนดไว้กลางปีนี้โดยใช้ชิปโมเด็มจาก Infineon จะถึงจุดหนึ่งในปีนี้และสามารถช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับ และประเภทธุรกิจ

Tim Cook ของ Apple COO เชื่อหรือไม่ชอบ iPhone แอปเปิ้ล

ประการที่สอง ขึ้นเวทีที่ Goldman Sachs Investment Symposium ในลาสเวกัสเพื่อย้ำเป้าหมายของ Apple ในการขายไอโฟน 10 ล้านเครื่องในปี 2551 ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมานักวิเคราะห์หลายคนคาดการณ์ว่า Apple จะขาดเป้าหมาย ถูกลากลงมาบางส่วนจากสภาพเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ แต่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเมื่อวานนี้จะมีการเปิดตัว ที่จะเปิดตัวในสัปดาห์หน้า

คุกยังตั้งข้อสังเกตอีกว่า Apple ไม่ได้“ แต่งงาน” กับกลยุทธ์การเปิดตัวผู้ให้บริการเฉพาะที่เคยใช้ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรเยอรมนีและฝรั่งเศส นั่นอาจหมายความว่า Apple กำลังคิดที่จะเพิ่มผู้ให้บริการรายอื่นในสถานที่เหล่านั้นแม้ว่าฉันจะยังคิดว่าเป็นไปไม่ได้ที่ Apple จะปล่อย iPhone ที่ใช้ CDMA ซึ่งจะทำงานบนเครือข่าย Verizon และ Sprint ในไม่ช้า นอกจากนี้ยังอาจบ่งบอกว่า Cook กำลังตกปลาเพื่อรับส่วนแบ่งรายได้ที่ดีขึ้นกับผู้ให้บริการที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นของ Apple

การรวมกันของการพัฒนาทั้งหมดเหล่านี้ - โอกาสของ iPhone 3G ที่เป็นมิตรกับธุรกิจที่สามารถให้บริการผ่านผู้ให้บริการหลายราย - ดูเหมือนว่าจะฟื้นความสนใจในกลุ่มเป้าหมายของ Apple หลังจากถูกสังหารในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาหุ้นของ Apple เพิ่มขึ้นมากกว่า 5% ในวันนี้โดยไม่กระทบกับ

การติดตาม บริษัท นี้บางครั้งก็เหมือนกับการดูการแข่งขันเทนนิส หรืออาจจะใกล้เคียงกับฮ็อกกี้มากขึ้นซึ่งทุกคนวิ่งไปรอบ ๆ ปลายด้านหนึ่งของน้ำแข็งก่อนที่จะบินไปรอบ ๆ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin