การจัดส่งฮาร์ดไดรฟ์ Wi-Fi ของ Time Capsule ของ Apple

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:葛艘 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:Apple ได้เริ่มจัดส่ง Time Capsule ซึ่งเป็นฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกรุ่นล่าสุดที่เป็นเกมเดียวในเมืองหากคุณต้องการสำรองข้อมูล Time Machine แบบไร้สายจากโน้ตบุ๊กของคุณ ที่ Macworld มันเป็น มีฮาร์ดไดรฟ์ 500GB หรือ

Apple ได้เริ่มจัดส่ง Time Capsule ซึ่งเป็นฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกรุ่นล่าสุดที่เป็นเกมเดียวในเมืองหากคุณต้องการสำรองข้อมูล Time Machine แบบไร้สายจากโน้ตบุ๊กของคุณ

ที่ Macworld มันเป็น มีฮาร์ดไดรฟ์ 500GB หรือ 1TB ที่ให้คุณสำรองไฟล์ไปยังไดรฟ์หรือแชร์ไฟล์ข้ามเครือข่ายโดยไม่ต้องเชื่อมต่อสายเคเบิล มันจะทำให้คุณกลับมาที่ $ 299 หรือ $ 499 ขึ้นอยู่กับขนาดของหน่วยเก็บข้อมูลที่เลือก

ขณะนี้แคปซูลเวลามีให้บริการในราคา $ 299 หรือ $ 499 ขึ้นอยู่กับความสามารถ แอปเปิ้ล

มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงในสิทธิของตัวเอง (แต่คอยติดตามความคิดเห็นของ CNET) แต่เวลา เครื่อง Capsule เป็นวิธีแก้ปัญหาสำหรับคุณสมบัติใน Mac OS X Leopard ที่หายไปก่อนที่ Apple จะพร้อมสำหรับการจัดส่งระบบปฏิบัติการใหม่ ในการ นั้น Apple ได้โฆษณาคุณสมบัติการสำรองข้อมูลไร้สายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Time Machine ซึ่งเป็นโปรแกรมสำรองและกู้คืนที่ใช้งานง่ายที่มาพร้อมกับ Mac OS X 10.5

แต่ ไม่กี่วันก่อนที่เสือดาวจะเดบิวต์และการหายตัวไปของมันไม่เคยมีการอธิบายอย่างเป็นทางการเท่าที่ฉันสามารถบอกได้ เป็นผลให้ไม่มีวิธีใช้ Time Machine บน MacBook หรือ MacBook Pro และฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกโดยไม่ต้องเชื่อมต่อโน้ตบุ๊ก คุณสามารถตั้งค่าการสำรองข้อมูลแบบไร้สายหากคุณใช้เซิร์ฟเวอร์เสือดาวในบ้านของคุณหรือถ้าคุณตั้งค่าเครือข่ายพื้นที่เก็บข้อมูล Xsan แต่สิ่งเหล่านั้นไม่ใช่ตัวเลือกที่ใช้งานได้จริงสำหรับเราส่วนใหญ่

ดูเหมือนว่าฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกนั้นต้องการหน่วยสืบราชการลับพิเศษบางอย่างในการประมวลผลการโอนผ่าน Time Machine ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายทำให้ Apple ต้องออกแบบ Time Capsule ด้วยเฟิร์มแวร์หรือซอฟต์แวร์ที่อัปเดตนั้น ถึงกระนั้นมันก็น่าเสียดายถ้า Apple ไม่สามารถหรือไม่เต็มใจที่จะเพิ่มความสามารถนั้นเข้าไปใน Leopard ผ่านการอัปเดตซอฟต์แวร์ในอนาคตบังคับให้ทุกคนที่ต้องการสำรองข้อมูลไร้สายเพื่อซื้อฮาร์ดไดรฟ์ของ Apple

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin