มีกฎแบตเตอรี่พกพาชุดใหม่หรือไม่

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:钮荚婆 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมกฎใหม่ของกรมการขนส่งเกี่ยวกับแบตเตอรี่ลิเธียมและลิเธียมไอออนในสัมภาระที่ถูกตรวจสอบและนำขึ้นเครื่องในเครื่องบินควรมีผลบังคับใช้ การประกาศสร้างความเห็นที่มีไข้ในขณะนั้น ส่วนหน

เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมกฎใหม่ของกรมการขนส่งเกี่ยวกับแบตเตอรี่ลิเธียมและลิเธียมไอออนในสัมภาระที่ถูกตรวจสอบและนำขึ้นเครื่องในเครื่องบินควรมีผลบังคับใช้ การประกาศสร้างความเห็นที่มีไข้ในขณะนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะกฎอยู่ในรูปแบบของการเขียนของรัฐบาลที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นระบบราชการทำให้ผู้คนจำนวนมากคิดว่าพวกเขามีภาระมากขึ้นกว่าที่เป็นจริง ( )

ฉันเพิ่งกลับจากการเดินทางไปแคลิฟอร์เนียและไม่มีหลักฐานว่ามีการบังคับใช้ข้อ จำกัด ใหม่ในทางใดทางหนึ่ง ไม่มีการคัดกรอง ไม่มีสัญญาณ ไม่มีประกาศ Nada เมื่อฉันกลับมาถึงบ้านฉันก็แหย่ไปบนเว็บและเท่าที่ฉันสามารถบอกได้ว่าไม่มีใครได้พบกับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในกระบวนการคัดกรองแบตเตอรี่เช่นกัน ตัวอย่างเช่นภายใต้กฎใหม่ตอนนี้ควรใส่แบตเตอรี่ที่หลวมในถุงพลาสติกแต่ละใบหรือเก็บไว้ในลักษณะที่ไม่สามารถทำให้หน้าสัมผัสสั้นลง ฉันไม่เห็นหลักฐานว่ามีใครสนใจความต้องการนี้

ระยะของคุณอาจแตกต่างกันไปแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังขนส่งแบตเตอรี่ขนาดใหญ่หลายก้อนสำหรับอุปกรณ์วิดีโอระดับมืออาชีพและสิ่งที่คล้ายกัน (ซึ่งเป็นประเภทที่กฎเปลี่ยนเป้าหมายจริงๆ) มันอาจคุ้มค่าที่จะพยายามชี้แจงให้ชัดเจน อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่ารัฐบาลได้ยกเลิกการบังคับใช้กฎความปลอดภัยใหม่อย่างมีประสิทธิภาพในขณะนี้

ไม่มีใครมีประสบการณ์ตรงข้ามกันบ้าง?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin