คุณจะดูสิ่งที่ฉันดูหรือไม่

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:言圳辨 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:ทางเลือกที่ไม่ จำกัด ดูเหมือนจะเป็น defacto "เนอร์วาน่า" เมื่อพูดถึงวิดีโอทุกอย่าง เราทุกคนต้องการสิ่งที่เราต้องการเมื่อเราต้องการวิธีที่เราต้องการมันฟรีหากเป็นไปได้ ความจริงก็คือแม้ว่าเราอาจจัดทำดัชน

ทางเลือกที่ไม่ จำกัด ดูเหมือนจะเป็น defacto "เนอร์วาน่า" เมื่อพูดถึงวิดีโอทุกอย่าง เราทุกคนต้องการสิ่งที่เราต้องการเมื่อเราต้องการวิธีที่เราต้องการมันฟรีหากเป็นไปได้

ความจริงก็คือแม้ว่าเราอาจจัดทำดัชนีทุกอย่างและทุกสิ่งที่เป็นดิจิทัลและใช้เครื่องมือค้นหาที่คิดว่าเราสามารถเข้าถึงทุกสิ่งได้อย่างแท้จริงซึ่งห่างไกลจากความจริง ตัวเลือก "ผู้ใช้" ของ Google จะดำเนินไปไกลเท่าที่อัลกอริทึมการค้นหาใช้หน้าผลลัพธ์แรก Rare เป็นการค้นหาที่เกินกว่าหน้าแรก นี่คือเหตุผลที่ SEO มีความสำคัญต่อคนจำนวนมาก

เราจะไม่ทำการค้นหาหน้าและหน้าต่างๆของ Digg หรือเครื่องมืออื่น ๆ "ภูมิปัญญาแห่งฝูงชน" ในความเป็นจริงฉันได้เริ่มใช้ Mahalo (การเปิดเผยข้อมูลฉันเป็นนักลงทุน) มากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะมันมีคนจริง ๆ เพิ่มทางเลือกนอกเหนือจากอัลกอริทึมพื้นฐาน

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลนำเราไปสู่จุดที่เราสามารถทำได้ทุกอย่างและอะไรก็ตามบนฮาร์ดไดรฟ์แล้วทำให้มันพร้อมใช้งานออนไลน์ ตัวเลือกนั้นเกินความสามารถในการบริโภคของเรา

แล้วเราจะหาของใหม่ได้อย่างไร ตัวเลือกความบันเทิงใหม่

มันจะหมดจดจากเพื่อน ๆ ในเครือข่ายสังคมหรือไม่? เราจะจัดแนวตั้งและไปที่เว็บไซต์ภาพยนตร์และเพลง (หรือความสนใจอื่น ๆ ที่เราอาจมี) และเข้าร่วมเครือข่ายสังคมของพวกเขาหรือไม่? เราจะไว้วางใจ Google และอัลกอริทึมของเครื่องมือค้นหาต่อไปเพื่อให้เรา "ตัวเลือกที่เกี่ยวข้องมากที่สุด" พร้อมคำแนะนำที่นี่หรือที่นั่น มันจะเป็นการรวมกันของสอง ala Mahalo หรือไม่? หรือเราจะหา "แบรนด์ที่น่าเชื่อถือ" เพื่อเป็นแนวทางให้กับเรา

ฉันรู้ว่าเครือข่ายทีวีต้องการเป็นแบรนด์ที่เรามองหาเพื่อความบันเทิงบางประเภท Spike ต้องการที่จะเป็นเด็กผู้ชาย USA Networks เป็นเรื่องเกี่ยวกับอาชญากรรมและอื่น ๆ

ที่ HDNet เรามุ่งเน้นเนื้อหาของเราใน Men, 25 plus ผู้ที่สำเร็จการศึกษาส่วนใหญ่มาจากสไปค์และต้องการการผสมผสานระหว่างการเขียนโปรแกรมและการนำเสนอที่ชาญฉลาด จาก Dan Rather ถึง Torchwood จนถึงแบรนด์ MMA ของเรา HDNet FIghts เราพยายามที่จะเก่าและฉลาดกว่าเครือข่ายอื่น แต่เราจะเชื่อมโยงผู้คนกับเราได้อย่างไร ภาพยนตร์ทำให้ผู้คนออกจากบ้านเพื่อเชื่อมต่อได้อย่างไร รายการทีวีใดบ้างเครือข่ายทีวีโดยลำพัง แล้วหนังสือล่ะ

โอปราห์เป็นรุ่นที่ดีที่สุดหรือไม่? เธอเป็นเครื่องมือแนะนำทางสังคมที่มีเครือข่ายคนนับล้านหรือเปล่า? เห็นได้ชัดว่าเธอเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนหลายล้านคน พวกเขาต้องการรายการทีวียอดฮิตหรือไม่? เว็บไซต์บล็อกช่อง Youtube? อะไรคือจุดเปลี่ยนของผลกระทบในรูปของตัวเลข? หรือหน้า Facebook หรือ Myspace สามารถเปลี่ยนเป็นคำแนะนำที่เชื่อถือได้ซึ่งนำไปสู่การซื้อซ้ำ ๆ ได้จริงหรือไม่

ถ้า Mark Cuban บน Facebook แสดงนิตยสารหนังสือภาพยนตร์ที่คุณโปรดปรานคุณจะมีอะไรบ้าง

ฉันไม่คิดว่าผู้คนค้นหาและผลลัพธ์จากอัลกอริธึมหรือบริบทคืออนาคตของการโฆษณาและการตลาด .. มีคำตอบอื่นอีกคำถามคือ "มันคืออะไร"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin