นักประดิษฐ์ Segway ได้เล็งเห็นสิ่งที่ใหญ่กว่า

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:奚埤肝 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:ไม่มีปัญหาใหญ่เกินไปสำหรับจินตนาการของ Dean Kamen ในการจัดการ ห้าปีหลังจากเปิดตัว ballyhooed เซกเวย์ของเขาได้รับประโยชน์มากขึ้นจากนักท่องเที่ยวและ กว่าจากผู้สัญจรในเมือง ห่างจากการจราจรติดขัดและนำในยุ
ไม่มีปัญหาใหญ่เกินไปสำหรับจินตนาการของ Dean Kamen ในการจัดการ

ห้าปีหลังจากเปิดตัว ballyhooed เซกเวย์ของเขาได้รับประโยชน์มากขึ้นจากนักท่องเที่ยวและ กว่าจากผู้สัญจรในเมือง ห่างจากการจราจรติดขัดและนำในยุคของเมืองสีเขียว, สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ในฤดูใบไม้ร่วงนี้

แต่รอดูนะคาเมนพูด เขาปีนขึ้นบันไดของ และอนุญาตให้ผู้ใช้ "ยืน" สูง 6 ฟุตพร้อมให้ใช้งานในเดือนนี้สำหรับทหารผ่านศึกพิการที่จะซื้อภายใต้แผนสุขภาพของรัฐบาลกลาง

นักประดิษฐ์ที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดกำลังหมกมุ่นอยู่กับเรื่องที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกวันนี้เช่นการให้บริการน้ำสะอาดแก่ผู้คนหลายพันล้านคนที่จะตายโดยที่ไม่ได้ทำมันในแต่ละปี เทสิ่งปฏิกูลลงในอุปกรณ์ Slingshot ของเขาและน้ำดื่มออกมาอย่างปลอดภัยเหมือน Evian

Kamen หวังที่จะส่งมอบสิ่งนี้รวมถึงแหล่งไฟฟ้าที่ไม่เหมาะสมในกล่องขนาดล้างจานทั่วโลกที่กำลังพัฒนาด้วยการไมโครไฟแนนซ์ ในขณะเดียวกันการออกกลางคันของวิทยาลัยพยายามที่จะหย่านมคนรุ่นใหม่ในวงการวัฒนธรรมป๊อปและให้ความอยากอาหารแก่เด็ก ๆ ผ่านเทคโนโลยีการแข่งขัน เหมือนกีฬา เขาก่อตั้งขึ้น

คาเมนยังคงใช้เวลาว่างบน ของเขา ซึ่งเขาพิมพ์เงินด้วยมูลค่าของปี่ แม้ว่าเขาจะแยกตัวออกจากสหรัฐอเมริกาหลังจากวิ่งเข้าไปในเทปสีแดงเพื่อสร้างกังหันลม แต่อย่าเรียกเขาว่า hugger ต้นไม้

ฉันสนใจโครงการใดก็ตามที่มีผลสุทธิจากการให้ชีวิตที่ดีขึ้นแก่ผู้คนและฉันเห็นด้วยที่จะต้องมีวิธีที่ยั่งยืน

เราคุยโทรศัพท์กับ Kamen ที่ ซึ่งเขาก่อตั้งขึ้นในแมนเชสเตอร์รัฐนิวแฮมป์เชียร์

ถาม: สิ่งประดิษฐ์ของคุณบางส่วนดูเหมือนจะมีวิธีแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมร่วมกัน
คาเมน: ฉันสนใจโครงการที่มีผลสุทธิมากขึ้นในการทำให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้นและฉันยอมรับว่ามันจะต้องเป็นวิธีที่ยั่งยืน แน่นอนว่าทุกวันนี้คนที่มีเหตุผลส่วนใหญ่มีความกังวลมากขึ้นว่าผลที่ตามมาอย่างลึกซึ้งและไม่ได้ตั้งใจของวิธีการที่เราทำในสิ่งที่เราทำจะเพิ่มเข้ากับภาระของสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างเปราะบางของเรา ฉันเป็นกังวลเกี่ยวกับการสร้างเครื่องมือแพทย์ให้ความพิการแก่ผู้พิการให้เด็ก ๆ ได้เห็นสถานที่ที่เหมาะสมเพื่อที่พวกเขาจะได้มีอาชีพที่ดีและเป็นพลเมืองที่ดี

ทุกสิ่งเหล่านี้ทำในบริบทของการมีความไวและความตระหนักที่สูงขึ้น เรากำลังสร้างน้ำให้โลกซึ่งไม่เพียง แต่ให้บริการปัญหาสุขภาพอันดับ 1 แต่ยังช่วยทำความสะอาดสภาพแวดล้อมในกระบวนการ ฉันอยากจะคิดว่าเรามีความอ่อนไหวต่อปัญหาสิ่งแวดล้อมทั้งหมดเป็นพื้นฐานของสิ่งที่เราทำ แต่ฉันจะไม่เรียกตัวเองว่าเป็นนักสิ่งแวดล้อม

มีอะไรใหม่เกี่ยวกับโครงการน้ำสะอาดและพลังงานพกพาของคุณ?
คาเมน: ตอนนี้พวกเขาอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาที่แตกต่างกันมาก (The Slingshot) ใช้น้ำไม่ว่าจะมาจากมหาสมุทรหรือจากสารพิษ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับน้ำเราจะทำความสะอาดและทำให้น้ำสะอาดดื่มได้

แหล่งพลังงานเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ข้อได้เปรียบที่สำคัญหลายประการของมันรวมถึงไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาเพิ่มเติมหรือระบบจ่ายไฟ มันจะเผาผลาญเชื้อเพลิง เราวิ่งเป็นเวลา 24 สัปดาห์สองหน่วยในสองหมู่บ้านในบังคลาเทศและเชื้อเพลิงเดียวที่เข้าไปในนั้นคือมูลวัวนั่งอยู่ในหลุมถัดจากพวกเขาผ่านกระบวนการย่อยสลายตามธรรมชาติ แต่พวกเขาก็วิ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบและให้พลังงานแก่หมู่บ้านเหล่านี้

เรามีต้นแบบและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการผลิตไฟฟ้ามากกว่าบนน้ำ แต่ด้วยเหตุผลหลายประการความเร่งด่วนในการทำให้เครื่องทำน้ำออกมาได้รับความสนใจมากขึ้น เราดำเนินการต่อไปและหวังว่าจะสามารถแนะนำน้ำได้เร็วกว่ารุ่นอื่น

Clean tech เป็นพื้นที่การลงทุนที่ใหญ่เป็นอันดับสามสำหรับนักลงทุน คุณสังเกตเห็นการเพิ่มขึ้นของโครงการของคุณเกี่ยวกับเทคโนโลยีสะอาดหรือไม่?
คาเมน: เราทุกคนรู้ว่านายทุนผู้ร่วมทุนมีความกระตือรือร้นอย่างมาก แต่มีสมาธิสั้นมาก ฉันหวังว่ามันจะไม่เป็นแฟชั่นหรืออารมณ์ ฉันหวังว่ามันจะเป็นการเปลี่ยนแปลงขั้นพื้นฐานที่จะคงอยู่เป็นระยะเวลาที่สำคัญมากและส่งผลกระทบต่อการรับรู้ของผู้คนเมื่อพวกเขาตัดสินใจเลือกเทคโนโลยีที่จะพัฒนาและนำไปใช้ในโลก

ใช่ฉันเห็นความ อย่างมากและเร่งตัวขึ้น ในเทคโนโลยีที่มีศักยภาพที่จะไม่เพียง แต่สร้างผลิตภัณฑ์เฉพาะที่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดได้ แต่ยังมีรอยเท้าที่มีความสุขต่อสิ่งแวดล้อม

นักวิทยาศาสตร์หลายคนบอกว่าเราอาจมีเวลา 10 ถึง 20 ปีในการชะลอ id = "6139083"> การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ คุณเชื่อหรือไม่
คาเมน: ฉันไม่สามารถตอบคำถามนั้นได้ ข่าวดีก็คือแทนที่จะมีการถกเถียงกันมากทำไมเราไม่พูดแค่นี้เราจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นใช้เชื้อเพลิงน้อยลงและสร้างความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง มาทำให้มันเป็นเป้าหมายที่เราจะดำเนินการลดผลกระทบเชิงลบเหล่านี้ทั้งหมดและเราจะชนะด้วย

เทคโนโลยีพลังงานใหม่ชนิดใดที่ดูดีสำหรับทั้งประเทศกำลังพัฒนาและประเทศที่พัฒนาแล้ว?
คาเมน: สิ่งที่ชัดเจนที่รอการเปลี่ยนแปลงทางเทคนิคที่ทำให้ราคาถูกและเชื่อถือได้คือ ฉันคิดว่ามันจะเกิดขึ้นและค่อนข้างเร็วในสิ่งที่ยิ่งใหญ่และโลกจะเป็นสถานที่ที่ดีกว่า ตัวสูงขึ้นอย่างมาก แน่นอนว่ามันเป็นปัญหาสำหรับคนรุ่นของเรา แต่มันจะจบลงด้วยการเป็นของขวัญให้กับคนรุ่นต่อไป

คุณใช้พลังงานแสงอาทิตย์หรือพลังงานลมที่บ้านหรือไม่?
คาเมน: ฉันมี มากและฉันก็ทำสิ่งนั้นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

คุณใช้ Segway เป็นประจำหรือไม่?
คาเมน: ใช่แล้วฉันใช้ทุกสิ่ง ฉันมีเครื่องบินฉันมีเฮลิคอปเตอร์รถบรรทุกขนาดใหญ่ฮัมวีส์เครื่องยนต์ดับเพลิง ฉันมีรถยนต์เล็ก ๆ น้อย ๆ ฉันมีรถยนต์ไฟฟ้าฉันมีรถไอน้ำ 1899 มีสถานที่สำหรับรถดั๊ม, เฮลิคอปเตอร์, Humvees มันง่ายมากที่จะทาสีด้วยพู่กันแบบกว้างที่ดีต่อสภาพแวดล้อมและผู้ไม่ดี วิธีแก้ปัญหาง่าย ๆ (เช่นขับรถเพียงเล็กน้อย) มีแนวโน้มที่จะไร้เดียงสา

ใช่ฉันใช้ Segway แต่ฉันจะไม่ขึ้นและพยายาม ฉันไม่ใช่นักเลงต้นไม้ที่ไร้เดียงสาที่เชื่อว่าทุกคนควรใช้

ฉันไม่ใช่นักเลงต้นไม้ที่ไร้เดียงสาที่เชื่อว่าทุกคนควรใช้ Segway เพื่อเดินทาง

คุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการที่ผู้คนใช้ Segway อย่างไรเมื่อได้รับการเรียกคืนล่าสุด
คาเมน: ถ้าเป็นความคิดที่ดีจริงๆคุณสงสัยว่าทำไมทุกคนไม่ทำและทำอย่างรวดเร็ว แต่ฉันคิดค้นปั๊มอินซูลินสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานเมื่อฉันอยู่ในวิทยาลัยและพี่ชายของฉันอยู่ในโรงเรียนแพทย์ ใช้เวลาสองสามปีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ใช้เวลา 15 ปีเพื่อให้เป็นมาตรฐานการดูแล แม้ว่า จะยังคงมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอในอัตราที่ช้าเหมือนเดิม คนรุ่นใหม่ต้องทำตามวิธีของพวกเขาและคนรุ่นเก่าจะใช้รุ่นเพื่อเปลี่ยนวิธีที่พวกเขาคิด

iBot เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ ฉันเชื่อว่า 10 ปีนับจากวันนี้มีใครบางคนกำลังนั่งอยู่บนรถเข็นไฟฟ้ากำลังพูดว่า "ฉันไปไม่ได้เลยไม่ไม่ฉันไม่สามารถไปถึงเตาอะไรได้ทำไมฉันถึงต้องอยู่ในระดับสายตา มองคน? "

มันไร้สาระสำหรับฉันที่ใคร ๆ ก็จะทำอย่างนั้น แต่ในขณะเดียวกันใครบางคนกำลังอ่านเกี่ยวกับ iBot และในคืนนี้พวกเขาจะออกจากรถเข็นและกลับเข้านอนและกลับเข้ามาในตอนเช้า ฉันแน่ใจว่า 100 ปีที่แล้วโทมัสเอดิสันได้ แต่ผู้คนได้รับหนังสือพิมพ์พวกเขาจุดเทียนและอ่านเกี่ยวกับหลอดไฟนั้น พวกเขาจุดเทียนเหล่านั้นและอ่านเกี่ยวกับหลอดไฟเป็นเวลาหลายปี

ฉันไม่สามารถอธิบายให้คุณฟังได้ว่าผู้คนรู้สึกอย่างไรเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลงและเมื่อใดที่พวกเขาจะยอมแพ้ต่อความปลอดภัยของพวกเขา ฉันเชื่อว่าคำจำกัดความทั้งหมดของเทคโนโลยีควรเป็นสิ่งที่ไม่สามารถใช้ได้เมื่อคุณเป็นเด็ก สำหรับคุณยายของคุณเทคโนโลยีคือโทรทัศน์ สำหรับผู้ปกครองเทคโนโลยีเป็นคอมพิวเตอร์ สำหรับเด็กวันนี้อินเทอร์เน็ตเป็นโครงสร้างพื้นฐาน พวกเขาไม่ได้คิดว่ามันเป็นเทคโนโลยี

คุณใช้เวลาบนอินเทอร์เน็ตนานเท่าไหร่
คาเมน: ไม่มาก ฉันไม่ใช่คนเหล่านี้ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่โต๊ะทำงาน คุณเข้าสู่ Google แล้วเสร็จ ฉันไม่ได้ใช้จ่ายชั่วโมงและชั่วโมงต่อวันล่องเรืออินเทอร์เน็ต

คุณบอกว่าคุณต้องการให้เด็กมองนักวิทยาศาสตร์ในฐานะดาวหินในฐานะวีรบุรุษทางวัฒนธรรม
คาเมน: ในวัฒนธรรมปัจจุบันของเราเด็ก ๆ ส่วนใหญ่ให้ความสนใจด้านกีฬาความบันเทิงฮอลลีวูดและเอ็นบีเอมากกว่าที่พวกเขาจะพัฒนาทักษะการวิเคราะห์และคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์และเข้าใจวิธีแยกข้อเท็จจริงจากเรื่องไร้สาระ ดังนั้นฉันคิดว่าวิธีที่มีคุณค่าในการใช้ประโยชน์จากสื่อคือการสร้างวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้น่าสนใจเหมือนการแข่งขันกีฬา สิ่งที่ลิตเติ้ลลีกคือการเล่นเบสบอลเรามีลีกเลโก้ สำหรับนักเรียนมัธยมต้น

หนึ่งปีแก่นเรื่องคือการสร้างสิ่งเหล่านี้ที่จะช่วยเหลือผู้คนในชุมชนผู้พิการ ปีหน้าชุดรูปแบบทั้งหมดสำหรับการแข่งขัน Lego ครั้งแรกจะอยู่ที่พลังงานและพลังงาน

เรามีวิศวกรมืออาชีพ 45,000 คนและนักวิทยาศาสตร์บริจาคเวลาให้กับที่ปรึกษาวัยรุ่นเมื่อปีที่แล้ว เกือบทุกเมทริกสิ่งนั้นกำลังเติบโตอย่างน่าอัศจรรย์ ในปีนี้เราเปิดการลงทะเบียนการประชุมบนเว็บไซต์ของเราและภายใน 48 ชั่วโมงมีบางสิ่งเช่น 23 จากเมืองของเราเกินขีดความสามารถ เราต้องปิดการลงทะเบียน ตอนนี้เรามีโรงเรียนมากกว่า 10,000 แห่ง

วันนี้คุณอยากจะเห็นเทคโนโลยีที่แตกต่างกันอย่างไร?
คาเมน: หนึ่งในสิ่งที่น่ากลัวคือมีผู้คนมากมายที่นั่นคือ antitechnology วิธีแก้ปัญหาของพวกเขาคือเรามาแทนที่เทคโนโลยีนี้โดยไม่มีเทคโนโลยี ย้อนกลับกันเถอะ คำตอบคือควรเปลี่ยนเทคโนโลยีที่ไม่ดีด้วยเทคโนโลยีที่ดีกว่าและไปข้างหน้า การกำจัดผลที่ไม่ได้ตั้งใจนั้นไม่สามารถทำได้โดยการย้อนกลับนาฬิกาทางปัญญาเพราะในขั้นตอนการทำเช่นนั้นคุณจะกำจัดสิ่งดี ๆ มากมาย

กฎหมายของสหรัฐอเมริกาส่งผลกระทบต่อนักประดิษฐ์อย่างไรเช่นคุณ?
คาเมน: บางคนพบวิธีที่จะเล่นเกมระบบสิทธิบัตรเช่นเดียวกับที่พวกเขาสร้างระบบบัญชีที่ WorldCom และ Enron ในกรณีดังกล่าวเราไม่ได้บอกว่าให้โลกหยุดระบบการบัญชีและการธนาคาร แต่บางคนที่มีเสียงดังในการอภิปรายครั้งนี้เกี่ยวกับ มีผลบังคับใช้กำลังพูดว่าให้กำจัดสิ่งเหล่านี้ พวกเขาทำให้ผลิตภัณฑ์มีราคาแพง

พวกเขาอาจทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นแพงกว่าในระยะเวลาที่ จำกัด ในขณะที่สิทธิบัตรนั้นมีอยู่ แต่ทุกสิ่งที่คุณได้รับในวันนี้เป็นผลมาจากผู้คนอุทิศชีวิตของพวกเขาอย่างแท้จริงในการค้นหาวิธีการใหม่ ๆ ที่ยอดเยี่ยม ฉันไม่รู้ว่ากระบวนการทั้งหมดนั้นจะถูกทำลายด้วยการ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin