กำลังระฆังสำหรับ DSL หรือไม่

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:鞠敌蚩 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:การระงับกฎระเบียบในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับการแข่งขันทางโทรศัพท์ในประเทศอาจทำให้เกิดความเสียหายกับบริการบรอดแบนด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วผู้เชี่ยวชาญกล่าวเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของ Bells ด้วยค่าใช้จ่า
การระงับกฎระเบียบในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับการแข่งขันทางโทรศัพท์ในประเทศอาจทำให้เกิดความเสียหายกับบริการบรอดแบนด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วผู้เชี่ยวชาญกล่าวเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของ Bells ด้วยค่าใช้จ่ายของผู้เล่นรายเล็กและผู้บริโภค

News.context

มีอะไรใหม่:
คำวินิจฉัยทางกฎหมายมีผลบังคับใช้ในวันอังคารซึ่งในตอนนี้ลบเงื่อนไขสำคัญที่เคยควบคุมข้อกำหนดและราคาการผูกขาดโทรศัพท์ในประเทศสามารถเรียกร้องจากคู่แข่งที่ต้องการเช่าส่วนของเครือข่าย

บรรทัดล่างสุด:
หลายคนคาดการณ์ว่าสุญญากาศด้านกฎระเบียบจะผลักดันให้คู่แข่งบางรายออกจากธุรกิจโทรศัพท์ในประเทศซึ่งเป็นแนวโน้มที่อาจนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของราคาตามท้องถนน และผลกระทบต่อบรอดแบนด์อาจยิ่งฉับพลันและรุนแรงยิ่งขึ้น

วันอังคารซึ่งในตอนนี้ลบเงื่อนไขสำคัญที่เคยควบคุมข้อกำหนดและราคาการผูกขาดโทรศัพท์ในประเทศสามารถเรียกร้องจากคู่แข่งที่ต้องการเช่าส่วนของเครือข่าย โดยทั่วไปแล้วกฎดังกล่าวได้รับการพิจารณาว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการสร้างความมั่นใจว่าจะมีสนามเด็กเล่นในหมู่ บริษัท ที่ต้องการให้บริการโทรศัพท์และบริการบรอดแบนด์ผ่านสายโทรศัพท์ท้องถิ่นและสวิตช์ของ Bells

หลายคนคาดการณ์ว่าสุญญากาศด้านกฎระเบียบจะผลักดันให้คู่แข่งบางรายออกจากธุรกิจโทรศัพท์ในประเทศซึ่งเป็นแนวโน้มที่อาจนำไปสู่การปรับขึ้นราคาตามท้องถนน ตามรายงาน AT&T และ MCI วางแผนที่จะปิดการให้บริการโทรศัพท์ท้องถิ่นในบางตลาด

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าผลกระทบต่อบรอดแบนด์อาจจะยิ่งฉับพลันและรุนแรงยิ่งขึ้น

"เป็นเรื่องน่าขันที่เบลล์จะยอมรับข้อตกลงที่ยุติธรรมกับการแข่งขันของพวกเขาอย่างเปิดเผย" นายพีทวิลสันนักวิเคราะห์โทรคมนาคมของ บริษัท ที่ปรึกษาทางโทรศัพท์กล่าว “ หากสหรัฐอเมริกาต้องการบริการในท้องถิ่นที่มีการแข่งขันสูงและนวัตกรรมที่นำมาใช้มันจะต้องเป็นการต่อสู้ที่ยุติธรรมไม่สามารถทำได้หากล็อบบี้ของ Bells ชนะการต่อสู้ครั้งนี้

การล่มสลายของกฎเกณฑ์โทรศัพท์ท้องถิ่นนั้นมาจากบริการ DSL (digital subscriber line) - เทคโนโลยีบรอดแบนด์ที่ใช้สายโทรศัพท์ - กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ในช่วงระยะเวลาสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2547 ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต DSL ได้ โดยทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 300,000 รายจากการศึกษาของ Leichtman Research Group

แม้จะมีการเติบโตดังกล่าว Bells ก็ยืนยันว่าพวกเขาต้องการมือที่อิสระกว่าในการแข่งขันกับผู้ให้บริการบรอดแบนด์เคเบิลซึ่งอยู่ไกลในตลาดบรอดแบนด์ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 62 เปอร์เซ็นต์ การเพิ่มบรอดแบนด์โดยรวมรวมถึงสายเคเบิลมีจำนวน 2.34 ล้านรายทำให้ประชากรบรอดแบนด์สหรัฐมีจำนวน 26.9 ล้านคน

แท้จริงแล้ว Bells กำลังต่อสู้กับการแข่งขันที่ไม่เคยมีมาก่อนไม่เพียง แต่ในตลาดใหม่เช่นบรอดแบนด์ แต่ในธุรกิจโทรศัพท์หลักในท้องถิ่น ด้วยการโจมตีจากคู่แข่งทางโทรศัพท์ในท้องถิ่นผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือและ Net-based หรือ VoIP (voice over Internet Protocol) บริการโทรศัพท์จำนวนสายท้องถิ่นที่ Bells ให้บริการลดลงจาก 187 ล้านในปี 2000 เป็น 172 ล้านในปี 2002 - ลดลงประมาณร้อยละ 8 - ตามรายงานในปีนี้จาก Federal Communications Commission

บริษัท ที่ดำเนินกิจการของ Bell ได้ต่อสู้กับกฎการแข่งขันหลายปีในพระราชบัญญัติการ โดยอ้างว่าพวกเขาไม่สามารถทำกำไรสายการเช่าให้กับคู่แข่งได้ในอัตราที่รัฐบาลกำหนด

FCC พยายามที่จะสร้างกฎใหม่อย่างละเอียดเพื่อการแข่งขันอย่างน้อยสามครั้ง แต่มันได้รับการคัดค้านในแต่ละครั้งโดยศาล ความพยายามครั้งสุดท้ายถูกปิดกั้นในเดือนมีนาคมโดยศาลอุทธรณ์สหรัฐฯในกรุงวอชิงตันดีซีเมื่อวันจันทร์ที่ศาลฎีกาสหรัฐปฏิเสธที่จะให้การตัดสินใจครั้งนั้นหยุดระฆังได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มอัตราค่าใช้จ่ายในการเช่าสาย

FCC จะร่างกฎใหม่เพื่อแทนที่กฎเดิมซึ่งเป็นกระบวนการที่อาจใช้เวลาเป็นเดือน ในระหว่างนั้นคณะกรรมการกำลังพิจารณามาตรการชั่วคราวเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างเร่งด่วนซึ่งคาดว่าจะนำมาซึ่ง“ ความแน่นอนสู่ตลาดและ (สร้างความมั่นใจ) แรงจูงใจในการลงทุนที่เหมาะสม” นายกรรมาธิการแคทลีนอเบอร์นาธีกล่าว

Michael Powell ประธาน บริษัท FCC กำลังกดดัน บริษัท ที่ดำเนินงานของ Bell ให้เจรจาข้อตกลง จนถึงขณะนี้มีเพียงหนึ่งข้อตกลงการเจรจาระหว่างเบลล์และ บริษัท โทรศัพท์ทางไกลแม้จะมีการเจรจาต่อรองมาราธอนหลายครั้ง

“ ข้อตกลงทางการค้ายังคงเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับทุกฝ่ายในการควบคุมชะตากรรมของพวกเขา” Powell กล่าว

ตัวเลือกคู่แข่ง mull
Covad และผู้ให้บริการ DSL รายอื่นที่แข่งขันกับ Bells กำลังเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงซึ่งจะทำให้พวกเขาต้องใช้จ่ายกับบริการของตนมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งอาจทำให้เกิดการควบรวมกิจการในขณะที่ บริษัท ที่อ่อนแอปรับตัวขึ้นภายใต้แรงกดดันทางการเงินใหม่หรือเพิ่มราคาให้ทำ

สัญญาณกำลังรวบรวมว่า Bells อาจลงทุนในสถานการณ์เพื่อหนุนธุรกิจ DSL ของพวกเขา Bellsouth กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าการหมดอายุของ จากคำสั่งศาลซึ่งตอนนี้ต้องการให้ขายบริการบรอดแบนด์แยกต่างหากจากบริการโทรศัพท์ในพื้นที่

จิมเคิร์กแลนด์รองประธานอาวุโสของโคเว็ดกล่าวว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณทำให้กฎหมายแตกออกไปจะทำให้การแข่งขันนั้นยากยิ่งขึ้น

บริษัท ในเครือของ Bell ซึ่งไม่น่าแปลกใจยินดีต้อนรับผลกระทบเชิงบวกต่อธุรกิจบรอดแบนด์ของพวกเขาและยกเลิกข้อกังวลใด ๆ ตัวแทนบอกว่าถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะหยุดพักจากกฎระเบียบหลังจากหลายปีที่ถูกบังคับให้เช่าสายของพวกเขาดังนั้น บริษัท เช่น AT&T และ MCI สามารถขายบริการโทรศัพท์ท้องถิ่นในราคาที่ต่ำกว่าพวกเขา

พวกเขาสัญญาว่าจะรับผิดชอบแม้ว่าพวกเขาจะไม่อยู่ภายใต้การควบคุมของรัฐบาลอีกต่อไป

"โปรดอย่าฟัง Chicken Little" โฆษกของ Bellsouth Bill McCloskey กล่าว “ ท้องฟ้าไม่ตกสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงจักจั่นที่ร่วงหล่น”

ผู้ให้บริการบรอดแบนด์กำลังมองหากฎการแบ่งปันเครือข่าย FCC ที่หนาขึ้นสำหรับตัวเลือกที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถเข้าถึงเครือข่าย Bell ในอัตราที่พวกเขาสามารถจ่ายได้

ด้วยการระงับกฎปัจจุบันที่รู้จักกันในชื่อ UNE-P ( ) คู่แข่งจะถูกบังคับให้สร้างสวิตช์ของตัวเองที่เชื่อมต่อสาย Bells กับอินเทอร์เน็ตและเครือข่ายโทรศัพท์ระดับประเทศ แต่พวกเขายังคงสามารถเช่าสายของ Bells ภายใต้ข้อตกลงแยกต่างหากที่รู้จักกันในชื่อ UNE-L (เส้นองค์ประกอบเครือข่ายที่แยกจากกัน) ซึ่งไม่ได้รับผลกระทบจากการตัดสินของศาลอุทธรณ์

UNE-P ถูกมองว่าเป็นการส่งเสริมการแข่งขัน DSL อย่างยิ่งใหญ่เนื่องจากคู่แข่งภายใต้กรอบดังกล่าวสามารถเช่าสวิตช์ DSL ที่จัดหาโดย Bells แทนที่จะสร้างด้วยตนเอง เบลล์คัดค้านข้อกำหนดนี้อย่างคร่าว ๆ โดยโต้เถียงว่าพวกเขาจะถูกบังคับให้ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายในการลงทุนจำนวนมากและให้เช่าอุปกรณ์กับคู่แข่งในอัตราที่จะทำให้ยากต่อการประเมินค่าใช้จ่าย

บริษัท ที่เชี่ยวชาญเรื่อง DSL เช่น Covad ใช้กฎ UNE-L มานานหลายปีแล้วให้เช่าเพียงแค่สายของ Bells ในขณะที่สร้างสวิตช์ DSL ของตนเองหรือ DSLAMs Covad เชื่อว่าเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีที่สุดของคู่แข่ง DSL ของ Bells ด้วย 166,000 สาย UNE-L ที่ให้บริการโดยผู้ให้บริการ DSL รายใหญ่ที่สุด

ในอีกหกเดือนข้างหน้า Covad วางแผนที่จะเปิดตัวบริการโทรศัพท์อินเทอร์เน็ตผ่านการซื้อกิจการ เมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งจะช่วยให้สามารถขายบริการเสียงทั่วไป Covad's Kirkland กล่าว

คู่แข่งโทรศัพท์ในท้องที่ลึก ๆ เช่น AT&T ได้หันไปใช้ UNE-L เพื่อเข้าร่วมงาน Bells

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
หุ้นทั่วโลกเริ่มแข็งแกร่งขึ้นในเดือนพ. ย. โดยได้แรงหนุนจากผลประกอบการความคืบหน้าของสงครามการค้า STOCKS-S & P 500 ของสหรัฐอยู่ในระดับต่ำกว่าเฟด ยูโรโซนชนะการคาดการณ์ที่ชะลอตัวลง แต่เบรกอุตสาหกรรม Microsoft เปิดการเข้าถึงรูปแบบการจำลองเสมือน การเมืองจะตำหนิสำหรับหุ้นจีนที่หายไปหลายสิบปี: James Saft ตลาดหุ้น CEE - โปแลนด์ขยายการฟื้นตัวและอัตราผลตอบแทนพันธบัตรฮังการีกลับมาฟื้นตัว ปากกาที่อาจชี้ไปในอนาคต กองทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายของเลบานอนหันไปหาผู้พลัดถิ่นเพื่อฟื้นฟูอสังหาริมทรัพย์ คาซัค tenge เปลี่ยนแปลงเล็กน้อยหลังจากประธานาธิบดีลาออก การจัดส่งฮาร์ดไดรฟ์ Wi-Fi ของ Time Capsule ของ Apple