FTC: รายการ Thumbs-down 'ห้ามอีเมล'

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:屈突埃缙 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:อัปเดต วอชิงตัน - อย่าเชื่อในรายการ "do e-mail" ที่จะปรากฏขึ้นทุกเวลาเร็ว ๆ นี้ คณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลกลางสหรัฐ (US Federal Trade Commission) ซึ่งเป็นผู้บริหารจัดการรายการ " " ที่ออกแบบมาเพื่อให
อัปเดต วอชิงตัน - อย่าเชื่อในรายการ "do e-mail" ที่จะปรากฏขึ้นทุกเวลาเร็ว ๆ นี้

คณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลกลางสหรัฐ (US Federal Trade Commission) ซึ่งเป็นผู้บริหารจัดการรายการ " " ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้คนเลือกที่จะไม่ใช้การตลาดทางโทรศัพท์กล่าวเมื่อวันอังคารว่าเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันจะไร้ประโยชน์ในการต่อสู้กับสแปม ที่อยู่อีเมล

ทิมเมริสประธาน FTC ประธาน FTC กล่าวกับผู้สื่อข่าวในงานแถลงข่าวว่า "รีจิสทรีที่ไม่มีอีเมล" จะเป็น "ประสิทธิภาพและเป็นภาระแก่ผู้บริโภค" "ผู้บริโภคจะได้รับสแปมถ้าเราทำรีจิสตรีและสแปมหากเราไม่ทำ" Muris กล่าวว่าแนวโน้มที่ดีกว่านั้นคือเทคโนโลยีต่อต้านสแปมเช่นกรอบนโยบายผู้ส่ง ) และ รับการพิจารณาโดยองค์กรมาตรฐานอินเทอร์เน็ต

คำพูดของ Muris กระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาโกรธจาก Sen Chuck Schumer, DN.Y. ผู้ รีจิสทรี "do-e-mail" แห่งชาติเมื่อปีที่แล้ว

"เรารู้สึกผิดหวังเป็นอย่างยิ่งที่ FTC ปฏิเสธที่จะเดินหน้าต่อไปในรีจิสทรี 'อย่าอีเมล' Schumer กล่าวในแถลงการณ์ที่อ่านถึง CNET News.com "การลงทะเบียนไม่ใช่ทางออกที่สมบูรณ์แบบ แต่มันเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่เราต้องเผชิญกับปัญหาสแปมที่เพิ่มมากขึ้นและเราจะดำเนินการทางเลือกในสภาคองเกรสในแง่ของการยืนหยัดของ FTC"

สมาคมการตลาดทางตรงซึ่งต่อต้านการลงทะเบียนอีเมลที่ไม่ได้ทำมานานได้ปรบมือให้กับการโหวต 5-0 ของ FTC เมื่อวันอังคาร "การลงทะเบียนระดับชาติดังกล่าวอาจเป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาอีคอมเมิร์ซในขณะที่ไม่ทำอะไรเลยเพื่อลดสแปมในกล่องจดหมายของผู้บริโภค" สมาคมกล่าวในแถลงการณ์

ภายใต้ แล้วกฎหมายป้องกันสแปมแห่งแรกของสหพันธรัฐ FTC ได้รับการสนับสนุนอย่างมาก แต่ไม่จำเป็นต้องสร้างรีจิสทรีเช่นนี้

กฎหมายกำหนดให้ FTC ส่งรายงานต่อรัฐสภาภายในกลางเดือนมิถุนายนว่า "กำหนดแผนและตารางเวลาสำหรับการสร้างการตลาดทั่วประเทศ 'ห้ามส่งอีเมล' รีจีสตรี" รายงานควรรวมถึงพื้นหลังใน "การปฏิบัติ, เทคนิค, ความปลอดภัย, ความเป็นส่วนตัว, การบังคับใช้หรือข้อกังวลอื่น ๆ " FTC มีกับความคิด

รายงาน 37 หน้าซึ่งจัดทำโดย FTC โดยการปรึกษาหารือกับนักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์สามคนที่มีชื่อเสียงและหลังจากการร้องขอข้อมูลจาก บริษัท ที่ต้องการใช้งานรีจิสทรีดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงการวิเคราะห์ที่ละเอียดถี่ถ้วนที่สุดถึงประโยชน์และข้อเสียของ "ไม่ รายการจดหมาย มันสรุป: "ภายใต้เงื่อนไขปัจจุบันชาติ 'ไม่อีเมล' รีจีสตรีจะไม่มีผลกระทบที่เป็นประโยชน์ต่อปัญหาสแปม"

รายงานดังกล่าวพิจารณาการลงทะเบียนสามประเภทที่เสนอ - รายการขนาดใหญ่ที่มีที่อยู่อีเมลมากกว่า 300 ล้านรายการ, รายการโดเมนที่ไม่ต้องการสแปมจำนวนน้อยกว่าและบริการตรวจสอบโดยบุคคลที่สามซึ่งผู้ส่งในเชิงพาณิชย์จะต้องใช้ สำหรับการสื่อสารที่ไม่พึงประสงค์ - และสรุปว่า "ไม่มีสิ่งใดที่จะมีประสิทธิภาพ"

อาจเป็นข้อเสียเปรียบที่ใหญ่ที่สุดในรูปแบบ FTC ตัดสินใจคือผู้ส่งอีเมลขยะมีมูลค่ามหาศาลในที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง การลงทะเบียนที่อยู่อีเมลส่วนบุคคลจะไม่ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะเพราะจะถูกส่งไปหาผู้ส่งอีเมลขยะทันที แต่ถึงแม้ว่าผู้รับเหมาของรัฐบาลจะเรียกใช้ฐานข้อมูลและเพียงตรวจสอบว่ามีที่อยู่เฉพาะในนั้นผู้ส่งอีเมลขยะสามารถเรียนรู้ที่อยู่ของพวกเขาที่อยู่ "อยู่" และถูกอ่านโดยมนุษย์

นอกจากนี้ FTC ยังกล่าวว่ารายชื่อที่อยู่นับล้าน ๆ รายการจะเป็นเป้าหมายที่ดึงดูดให้แฮกเกอร์ประสงค์ร้าย ทางเดียวที่จะเก็บที่อยู่อีเมลที่เข้ารหัสไว้เท่านั้นซึ่งจะถูกแปลงผ่าน นั่นอาจทำให้แฮกเกอร์เป็นอันตราย แต่ก็ยังอนุญาตให้ผู้ส่งอีเมลขยะเรียกใช้ฟังก์ชันแฮชเดียวกันและตรวจสอบว่าที่อยู่อีเมลที่มีอยู่นั้นอยู่ในรายการหรือไม่

การทำให้การลงทะเบียนใด ๆ ในศูนย์รวมซับซ้อนนั้นเป็นความจริงที่ว่าผู้ส่งสแปมไม่ใช่ทุกคนที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา หากมีการเผยแพร่รายการอย่างเปิดเผยหรือรั่วไหลลงบนเว็บไซต์อย่างเปิดเผยผู้ส่งสแปมในต่างประเทศจะไม่ผูกพันตามกฎหมายของสหรัฐอเมริกา

Muris กล่าวว่าขั้นตอนต่อไปของ FTC คือการประชุมเชิงปฏิบัติการสาธารณะเกี่ยวกับเทคโนโลยีการตรวจสอบอีเมลในช่วงต้นเดือนกันยายนซึ่งอาจนำไปสู่กฎหมายของรัฐบาลกลางที่กำหนดให้คอมพิวเตอร์ทุกเครื่องที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตใช้มาตรฐานนั้น รายงานกล่าวว่า FTC คือ "ตระหนักถึงความเสี่ยงที่มีอยู่ในการควบคุมเทคโนโลยี" แต่ "โปรโตคอลการพิสูจน์ตัวตนที่มีประสิทธิภาพบังคับจะต้องมีกฎหมาย" ตราโดยสภาคองเกรส

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
หุ้นทั่วโลกเริ่มแข็งแกร่งขึ้นในเดือนพ. ย. โดยได้แรงหนุนจากผลประกอบการความคืบหน้าของสงครามการค้า STOCKS-S & P 500 ของสหรัฐอยู่ในระดับต่ำกว่าเฟด ยูโรโซนชนะการคาดการณ์ที่ชะลอตัวลง แต่เบรกอุตสาหกรรม Microsoft เปิดการเข้าถึงรูปแบบการจำลองเสมือน การเมืองจะตำหนิสำหรับหุ้นจีนที่หายไปหลายสิบปี: James Saft ตลาดหุ้น CEE - โปแลนด์ขยายการฟื้นตัวและอัตราผลตอบแทนพันธบัตรฮังการีกลับมาฟื้นตัว ปากกาที่อาจชี้ไปในอนาคต กองทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายของเลบานอนหันไปหาผู้พลัดถิ่นเพื่อฟื้นฟูอสังหาริมทรัพย์ คาซัค tenge เปลี่ยนแปลงเล็กน้อยหลังจากประธานาธิบดีลาออก การจัดส่งฮาร์ดไดรฟ์ Wi-Fi ของ Time Capsule ของ Apple