SCO พยายามที่จะประคองสายผลิตภัณฑ์

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:怀烧 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:กลุ่ม SCO ได้เปิดเผยผลิตภัณฑ์ Unix ใหม่จำนวนหนึ่งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาหลังจากที่เตือนว่าธุรกิจซอฟต์แวร์ที่ลดลงอาจได้รับผลกระทบจากการอ้างสิทธิ์ทางกฎหมายที่ Linux ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของ บริษัท บริ
กลุ่ม SCO ได้เปิดเผยผลิตภัณฑ์ Unix ใหม่จำนวนหนึ่งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาหลังจากที่เตือนว่าธุรกิจซอฟต์แวร์ที่ลดลงอาจได้รับผลกระทบจากการอ้างสิทธิ์ทางกฎหมายที่ Linux ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของ บริษัท

บริษัท ขาย Unix สองรุ่น - UnixWare และ OpenServer ระดับล่าง - แต่ธุรกิจดังกล่าวได้ลดลงและถูกบดบังด้วย IBM กับ IBM และอื่น ๆ

SCO อ้างว่าเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ Unix ซึ่ง Linux ละเมิดลิขสิทธิ์เหล่านั้นและ IBM ละเมิดสัญญา Unix กับ SCO โดยย้ายเทคโนโลยี Unix ไปยัง Linux

ในบรรดาผลิตภัณฑ์ SCO ที่ประกาศเมื่อวันอังคารเป็นซอฟต์แวร์ UnixWare เวอร์ชัน 7.1.4 พร้อมด้วยรุ่นใหม่สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและสำหรับอุปกรณ์ฝังตัวเช่นสล็อตแมชชีน อัปเดตซอฟต์แวร์ปฏิทินและอีเมลเซิร์ฟเวอร์ ซอฟต์แวร์การรับรองความถูกต้องเพื่อลดปัญหาการเข้าสู่ระบบในสภาพแวดล้อม Unix-Windows แบบผสม และยกเครื่อง OpenServer เรียกว่า Legend ขึ้นอยู่กับเคอร์เนล UnixWare และจะครบกำหนดในไตรมาสแรกของปี 2548

รุ่นธุรกิจขนาดเล็กเริ่มต้นที่ $ 599 สำหรับใบอนุญาตถาวร SCO กล่าว ซึ่งเปรียบเทียบกับราคารายการประจำปีของ $ 349 สำหรับ ES Basic และ $ 799 สำหรับ Red Hat Enterprise Linux ES Standard เรดแฮทกล่าวเมื่อวันอังคารว่าราคา แท้จริง

ผลิตภัณฑ์ของ SCO นั้นมีจุดประสงค์หลักในการอัพเกรดสำหรับลูกค้าที่ติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ 2 ล้านเครื่อง Jeff Hunsaker ผู้จัดการทั่วไปของแผนก Unix ของ SCO กล่าว “ เรามองไปที่สิ่งนั้นเพื่อช่วยสร้างรายได้ใหม่” เขากล่าว

รายได้ใหม่มายากสำหรับ บริษัท ลินดอนยูทาห์ ในไตรมาสล่าสุดรายรับจาก 8.4 ล้านดอลลาร์จาก 11.1 ล้านดอลลาร์ในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว รายได้จากการบริการลดลงจาก 2 ล้านเหรียญสหรัฐเป็น 1.7 ล้านเหรียญสหรัฐ SCO มีสาเหตุมาจากการลดลงของการแข่งขันจากระบบปฏิบัติการอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Linux และเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการใช้คอมพิวเตอร์

ความพยายามของ SCOsource ของ บริษัท ซึ่งรวมถึงการดำเนินการทางกฎหมายและความพยายามในการขายใบอนุญาตให้ใช้ทรัพย์สินทางปัญญาแก่ผู้ใช้ลีนุกซ์อาจทำให้เกิดการลดลงได้มากขึ้น SCO เปิดเผยในการยื่นเรื่องกฎระเบียบเมื่อวันจันทร์

"การลดลงของรายได้ของธุรกิจ Unix ของเราอาจเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วหากพันธมิตรอุตสาหกรรมถอนการสนับสนุนเนื่องจากการริเริ่ม SCOsource ของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการฟ้องร้องผู้ใช้ปลายทางที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาและสิทธิตามสัญญาของเรา" SCO เตือนในเอกสาร

ในความพยายามที่จะทำให้ส่วน Unix ทำกำไร SCO ได้ปลดพนักงาน 16 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสสิ้นสุดวันที่ 30 เมษายน บริษัท กล่าวในการยื่นเอกสาร จำนวนพนักงานในแผนกลดลงจาก 329 ในวันที่ 30 เมษายน 2546 เป็น 263 คนในวันที่ 30 เมษายน 2547 SCO กล่าวในเอกสาร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
หุ้นทั่วโลกเริ่มแข็งแกร่งขึ้นในเดือนพ. ย. โดยได้แรงหนุนจากผลประกอบการความคืบหน้าของสงครามการค้า STOCKS-S & P 500 ของสหรัฐอยู่ในระดับต่ำกว่าเฟด ยูโรโซนชนะการคาดการณ์ที่ชะลอตัวลง แต่เบรกอุตสาหกรรม Microsoft เปิดการเข้าถึงรูปแบบการจำลองเสมือน การเมืองจะตำหนิสำหรับหุ้นจีนที่หายไปหลายสิบปี: James Saft ตลาดหุ้น CEE - โปแลนด์ขยายการฟื้นตัวและอัตราผลตอบแทนพันธบัตรฮังการีกลับมาฟื้นตัว ปากกาที่อาจชี้ไปในอนาคต กองทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายของเลบานอนหันไปหาผู้พลัดถิ่นเพื่อฟื้นฟูอสังหาริมทรัพย์ คาซัค tenge เปลี่ยนแปลงเล็กน้อยหลังจากประธานาธิบดีลาออก การจัดส่งฮาร์ดไดรฟ์ Wi-Fi ของ Time Capsule ของ Apple