วิทยาศาสตร์และความไม่พอใจ

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:舜征 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:ซานฟรานซิสโก - พวกเขาไม่ได้สร้างผู้ประท้วงอย่างที่เคยเป็น เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Downtown ถูกล้อมอยู่ที่นี่อันเป็นผลมาจากการประชุม ซึ่งเป็นงานประชุมประจำปีครั้งใหญ่สำหรับ บริษัท ด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต
ซานฟรานซิสโก - พวกเขาไม่ได้สร้างผู้ประท้วงอย่างที่เคยเป็น

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Downtown ถูกล้อมอยู่ที่นี่อันเป็นผลมาจากการประชุม ซึ่งเป็นงานประชุมประจำปีครั้งใหญ่สำหรับ บริษัท ด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตและนักวิจัย กลุ่มประท้วงหลายกลุ่มให้สัญญาว่าจะเลือกการประชุมหวังที่จะปิดการประชุมหากเป็นไปได้

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเฮลิคอปเตอร์หลายลำหมุนวนอยู่เหนือศีรษะ ในขณะเดียวกันรถตู้ตำรวจ 13 คันและฮัมเมอร์ก็จอดอยู่ในแนวเดียวกัน Howard Street ซึ่งเป็นที่ตั้งของศูนย์การประชุม Moscone ถูกปิดตัวลงเพื่อรถยนต์และคนเดินถนนต้องการตราการประชุมเพื่อเดินบนบล็อคที่เป็นที่ตั้งของศูนย์ ทีมข่าวตำรวจและโทรทัศน์เรียงรายทุกสี่แยกและการจราจรในชั่วโมงเร่งด่วนก็ติดขัด

ไม่ใช่ว่าผู้ประท้วงจำนวนมากปรากฏตัวขึ้น ผู้หญิงคนหนึ่งเงยหน้าขึ้นจากการสนทนาทางโทรศัพท์มือถือของเธอเพื่อมอบใบปลิวเกี่ยวกับอันตรายของนมแปรรูป

ผู้ประท้วงที่มองเห็นได้มากที่สุดคือชายที่เล่นมาการีนที่กำลังคว่ำเช่นกลองและสวดมนต์ "พลังให้กับประชาชนหยุด บริษัท " ที่หน้าโรงแรม W
อีกคนกำลังประท้วงคนไร้บ้าน ผู้ประท้วงที่มองเห็นได้มากที่สุดคือชายที่เล่นมาการีนที่กำลังคว่ำเช่นกลองและสวดมนต์ "พลังให้กับประชาชนหยุด บริษัท " ที่หน้าโรงแรม W มันเป็นกลุ่มของข้อความกลยุทธ์ที่คล้ายคลึงกับที่ดำเนินการโดยผู้ค้าปลีกพีซีในช่วงสุดสัปดาห์สามวัน

มีรายงานว่าสะพาน Golden Gate Bridge ปิดตัวลง แต่นั่นเป็นเพราะรถบรรทุกกึ่งดึงกลับรถหลังจากที่คนขับตระหนักว่าเขาไม่มีเงินเก็บค่าผ่านทาง ตำรวจในชุดจลาจลเต็มเดินด้วยถือถาดกระดาษแข็งของมอคค่า Frappuccinos สี่ตัวจาก Starbucks

แม้ว่าผู้จัดงานประชุมจะทำให้เมืองเสียเงินหลายพันดอลลาร์จากการประท้วงที่มึนงง แต่ความโกรธที่คาดการณ์ไว้ได้ตอกย้ำประเด็นที่กำลังเติบโตอย่างมากสำหรับอุตสาหกรรมไฮเทค สาธารณะและ บริษัท ต่าง ๆ กำลังเผชิญกับความปลอดภัยและความจำเป็นของความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์มากขึ้นเรื่อย ๆ

การคัดค้านต่อสาธารณชนเพื่อทำการวิจัยเซลล์ต้นกำเนิดนำไปสู่การกำจัดโครงการวิจัยหลายแห่ง รายงานล่าสุดได้เริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับนาโนเทคโนโลยีหลังจากมีการขอ

การคัดค้านจำนวนมากดูเหมือนไกล หลังจากทั้งหมดเทคโนโลยีชีวภาพเริ่มต้นใน เมื่อ Sumerians เรียนรู้ที่จะผลิตเบียร์ด้วยยีสต์ อาหารดัดแปลงพันธุกรรมได้รับการศึกษาตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 กับ จนถึงตอนนี้ปัญหาหลักของอาหารดัดแปลงพันธุกรรมเช่นมะเขือเทศคือพวกเขามีรสชาติแย่มาก

นักวิจารณ์เพียงไม่กี่คนชี้ให้เห็นว่า ระบาดมาจากอาหารที่พบในตลาดดั้งเดิม

จากต้นปินโตถึง DES บริษัท ต่าง ๆ มีประวัติที่น่ากลัวเมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัย
สมาชิกของชุมชนวิทยาศาสตร์มีสิทธิ์ในบางวิธีเมื่อพวกเขายืนยันว่าผู้ประท้วงจำนวนมากคัดค้านเนื่องจากขาดความรู้

อย่างไรก็ตามผู้บริโภคมีความให้อภัยน้อยลงในทุกวันนี้ หนึ่งในผลที่ตามมาไม่ได้ตั้งใจของอินเทอร์เน็ตคือพลเมืองที่พูดตรงไปตรงมา แม้ว่าการแสดงโดยปราศจากข้อมูลที่ถูกต้องผู้บริโภคก็สามารถชนะได้

ในขณะเดียวกันผู้ประท้วงก็นำประเด็นสำคัญมาให้ กล่าวคือตั้งแต่ จนถึง บริษัท ต่าง ๆ มีประวัติที่น่ากลัวเมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัย

รายงานการวิจัยล่าสุดกล่าวว่าฝุ่นคอมพิวเตอร์มี รู้จักกันในชื่อโพลีโบรมิเนตไดฟีนิลอีเทอร์หรือ PBDEs ซึ่งพบว่าก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพในสัตว์ทดลอง ไม่แน่ใจว่าระดับ PDBE เป็นปัญหาหรือไม่ แต่การได้รับสารเป็นเวลานานดูเหมือนว่าจะเป็นภัยคุกคามต่อสุขภาพ

การแพร่กระจายของโรควัวบ้าได้รับแจ้งจากอาหารสัตว์ที่ไม่เหมาะสม บริษัท ฝรั่งเศสตอบโต้ด้วยการประดิษฐ์อุปกรณ์พกพาที่เมื่อสอดเข้าไปในอาหารมนุษย์หรือสัตว์ ได้ มันเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่สำคัญ แต่คุณจะไม่มีวันได้เห็นนาโชสสเตเดียมแบบเดียวกันอีกเลย

ปัญหาที่เกิดขึ้นประกอบไปด้วยความจริงที่ว่าธรรมชาติของวิทยาศาสตร์หมายความว่ามันผิดบ่อยครั้ง ใน "The Book of Knowledge" หนังสือข้อความวิทยาศาสตร์ที่เขียนโดยศาสตราจารย์ Ivy League ในปี 1913 นักชีววิทยาอธิบายบรรพบุรุษของฉันว่า "ตื่นตัว" และไม่สามารถคิดความคิดเชิงลึกได้คำอธิบายที่ใช้กับนิคลุงของฉันเท่านั้น

การเผยแพร่สู่สาธารณะที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ นั้นสามารถแก้ไขความแตกต่างได้มากมาย ทั้งนักวิจัยและ บริษัท ต่าง ๆ ดูเหมือนจะเข้าใจปัญหาการโน้มน้าวใจได้ดีกว่าในอดีต ฤดูใบไม้ร่วงนี้นักวิทยาศาสตร์จะรวมตัวกันที่ University of California ที่ ซึ่งเป็นศูนย์นาโนเทคโนโลยีซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงพลังงานของสหรัฐอเมริกาเพื่อหารือเกี่ยวกับผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับอุตสาหกรรม

อาจใช้เวลานานในการศึกษาและโน้มน้าวใจสาธารณะ แต่ถ้าใช้ความพยายามอย่างจริงจังความคืบหน้าจะยังคงถูกขัดขวางโดยคนที่มีถังพลาสติก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
หุ้นทั่วโลกเริ่มแข็งแกร่งขึ้นในเดือนพ. ย. โดยได้แรงหนุนจากผลประกอบการความคืบหน้าของสงครามการค้า STOCKS-S & P 500 ของสหรัฐอยู่ในระดับต่ำกว่าเฟด ยูโรโซนชนะการคาดการณ์ที่ชะลอตัวลง แต่เบรกอุตสาหกรรม Microsoft เปิดการเข้าถึงรูปแบบการจำลองเสมือน การเมืองจะตำหนิสำหรับหุ้นจีนที่หายไปหลายสิบปี: James Saft ตลาดหุ้น CEE - โปแลนด์ขยายการฟื้นตัวและอัตราผลตอบแทนพันธบัตรฮังการีกลับมาฟื้นตัว ปากกาที่อาจชี้ไปในอนาคต กองทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายของเลบานอนหันไปหาผู้พลัดถิ่นเพื่อฟื้นฟูอสังหาริมทรัพย์ คาซัค tenge เปลี่ยนแปลงเล็กน้อยหลังจากประธานาธิบดีลาออก การจัดส่งฮาร์ดไดรฟ์ Wi-Fi ของ Time Capsule ของ Apple