นักวิจัยสภาพอากาศทดสอบกริดเรดาร์

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:仇挛 人气: 发布时间:2019-10-15
摘要:ศูนย์วิจัย 40 ล้านดอลลาร์กำลังถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อสำรวจว่ามีการกระจาย "กริด" ของ radars ที่มีน้ำหนักเบาสามารถพยากรณ์อากาศได้ดีกว่าระบบเรดาร์แบบดั้งเดิมและซูเปอร์คอมพิวเตอร์หลายล้านดอลลาร์ ศูนย์วิจัยทาง
ศูนย์วิจัย 40 ล้านดอลลาร์กำลังถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อสำรวจว่ามีการกระจาย "กริด" ของ radars ที่มีน้ำหนักเบาสามารถพยากรณ์อากาศได้ดีกว่าระบบเรดาร์แบบดั้งเดิมและซูเปอร์คอมพิวเตอร์หลายล้านดอลลาร์

ศูนย์วิจัยทางวิศวกรรมสำหรับการตรวจจับการปรับตัวของบรรยากาศ (CASA) ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนโดย จะมุ่งเน้นที่การคาดการณ์ที่แม่นยำมากขึ้นและการเตือนล่วงหน้าเพื่อป้องกันรูปแบบสภาพอากาศที่รุนแรงเช่นพายุเฮอริเคน ตามมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ มหาวิทยาลัยประกาศเมื่อวันพุธว่าจะเป็นผู้นำโครงการวิจัยระยะเวลาห้าปีโดยทำงานร่วมกับสถาบันการศึกษาอีกสามแห่งในสหรัฐอเมริกาและเปอร์โตริโก

ศูนย์กลางของความพยายามในการวิจัยคือการใช้ระบบเรดาร์ขนาดเล็กที่วางอยู่ด้านบนของอาคารหรือเสาโทรศัพท์มือถือเพื่อเก็บข้อมูลสภาพอากาศ สิ่งเหล่านี้จะทำงานของเรดาร์ระยะไกลกำลังแรงสูงที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันซึ่งสามารถมีเสาอากาศสูงถึง 30 ฟุต นักวิจัยของ CASA คาดการณ์ว่าเครือข่ายเรดาร์ขนาดเล็กซึ่งมีขนาดประมาณพีซีนั้นจะนำไปสู่การคาดการณ์ที่แม่นยำยิ่งขึ้น

ระบบเซ็นเซอร์ต้นทุนต่ำขนาดเล็กสามารถรวบรวมข้อมูลที่ดีกว่าเพราะพวกเขากำลังวัดรูปแบบสภาพอากาศในชั้นบรรยากาศที่ต่ำกว่าตามข้อมูลจาก CASA เรดาร์ระยะไกลรวบรวมข้อมูลจากรูปแบบสภาพอากาศด้านบนซึ่งหมายความว่าความโค้งของโลกและสิ่งกีดขวางเช่นภูเขาสามารถบิดเบือนผลลัพธ์

“ CASA จะจับพายุทอร์นาโดและพายุฝนฟ้าคะนองที่ไม่สามารถตรวจจับได้ในวันนี้” David McLaughlin ผู้อำนวยการ CASA และศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์กล่าวในแถลงการณ์ "เราคาดว่าระบบนี้จะลดผลกระทบทางการเงินจากความล่าช้าในการขนส่งที่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศ"

นักวิจัยวางแผนที่จะเชื่อมต่อเซ็นเซอร์เรดาร์ผ่านเครือข่ายเพื่อให้พวกเขาสามารถแบ่งปันข้อมูลกับแต่ละอื่น ๆ และปรับฟังก์ชั่นการตรวจจับเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงรูปแบบสภาพอากาศ ระบบดังกล่าวจะได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างข้อมูลสภาพอากาศและป้อนให้กับหน่วยงานราชการผู้จัดการฉุกเฉินและธุรกิจเชิงพาณิชย์ CASA กล่าว

เซ็นเซอร์เรดาร์จะทำหน้าที่เหมือน คอมพิวเตอร์ซึ่งมีการใช้งานคอมพิวเตอร์ร่วมกันในเครือข่ายของเครื่องหลายเครื่อง Dan Bonelli รองประธานของ IBM กล่าวซึ่งให้บริการโครงสร้างพื้นฐานการคำนวณบางอย่างสำหรับโครงการ เครือข่ายเซ็นเซอร์นี้จะรวบรวมและส่งข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์ส่วนกลางซึ่งสามารถประมวลผลและวิเคราะห์ได้

“ คุณมีข้อมูลจำนวนมหาศาลที่ถูกบันทึกและจัดเก็บและแจกจ่ายในอีกด้านหนึ่งคุณมีหน่วยงานอุตุนิยมวิทยาซึ่งจะสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ไม่เคยมีมาก่อน - ในรายละเอียดในระดับนี้ - เพื่อการวิเคราะห์” Bonelli กล่าว . ตัวอย่างเช่นเครือข่าย radars ที่มีขอบเขตของโลกสามารถติดตามเส้นทางที่แม่นยำของพายุทอร์นาโดและช่วยผู้จัดการฉุกเฉินเพื่อหลีกเลี่ยงการเคลื่อนย้ายผู้คนออกจากพื้นที่ที่ไม่น่าจะถูกโจมตี

โครงการจะเริ่มต้นด้วยสี่เตียงทดสอบของเซ็นเซอร์เรดาร์เครือข่าย มหาวิทยาลัยโอคลาโฮมามหาวิทยาลัยรัฐโคโลราโดและมหาวิทยาลัยเปอร์โตริโกจะร่วมมือกับมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ในการศึกษา พันธมิตรทางการค้า ได้แก่ Raytheon และ IBM

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
NIO พยายามระดมเงิน 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐในรายชื่อผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ สิ่งที่ MTV พูดเกี่ยวกับการแต่งงานของ Google-YouTube ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน ข้อมูลล่าสุดของอิตาลี 2 สิ้นสุดลงความคิดของการแบ่งภาษีสำหรับนักลงทุนตราสารหนี้ StanChart ยืนยันหัวหน้าฝ่ายกำกับดูแลการปฏิบัติงานที่ลาพัก EarthLink ให้บริการช่อง TiVo ด้วย DSL กระทรวงการคลังของสหรัฐฯจะขายธนบัตรมูลค่า 92 พันล้านดอลลาร์ PG&E เตรียมการยื่นฟ้องล้มละลายหลังจากไฟป่าแคลิฟอร์เนีย Ramaphosa ได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีแห่งแอฟริกาใต้ทำสัญญาต่อต้านการทุจริต ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียถือไว้ใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 6 เดือนจากความหวังว่าเฟดจะออกความเห็น