ซันเตือนถึงความสูญเสียอันยิ่งใหญ่

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:南郭筒 人气: 发布时间:2019-10-15
摘要:ซันไมโครซิสเต็มส์เตือนเมื่อวันจันทร์ว่าไตรมาสล่าสุดเป็นไตรมาสที่ "ยากเป็นพิเศษ" และกล่าวว่าจะมีการขาดทุนอย่างมีนัยสำคัญ แม้ว่าจะยังไม่เสร็จสิ้นการบัญชีสำหรับไตรมาสแรก แต่ซันกล่าวว่าคาดว่าจะขาดทุนระหว่
ซันไมโครซิสเต็มส์เตือนเมื่อวันจันทร์ว่าไตรมาสล่าสุดเป็นไตรมาสที่ "ยากเป็นพิเศษ" และกล่าวว่าจะมีการขาดทุนอย่างมีนัยสำคัญ

แม้ว่าจะยังไม่เสร็จสิ้นการบัญชีสำหรับไตรมาสแรก แต่ซันกล่าวว่าคาดว่าจะขาดทุนระหว่าง 7 เซนต์และ 10 เซนต์ต่อหุ้นรวมถึงการจัดเก็บภาษีประมาณ 1 เซนต์ต่อหุ้น ในแถลงการณ์ผู้ผลิตเซิร์ฟเวอร์กล่าวว่าการสูญเสีย "สะท้อนถึงไตรมาสที่ยากลำบากเป็นพิเศษสำหรับ บริษัท เนื่องจากส่วนหนึ่งของตลาดและการแข่งขันที่รุนแรง"

ซันยังประกาศเมื่อวันจันทร์ว่าจะเพิ่มการตั้งค่าเผื่อภาษีทรัพย์สินรอการตัดบัญชีซึ่งส่งผลให้มีการเรียกเก็บเงิน noncash มูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่ 4 ซึ่งสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายนผลดังกล่าว ส่งผลให้ขาดทุน 1.04 พันล้านดอลลาร์หรือ 32 เซนต์ต่อหุ้น

โดย ผลกำไร 12 ล้านดอลลาร์จากรายรับเกือบ 3 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้

ซันซึ่งตั้งอยู่ที่ซานตาคลาร่ารัฐแคลิฟอร์เนียไม่ได้ประมาณการล่วงหน้าสำหรับไตรมาสแรกซึ่งสิ้นสุดในวันอาทิตย์ ประมาณการรายได้ของ First Call สำหรับไตรมาสดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานของ "pro forma" ตัวแทนของ บริษัท ผู้ติดตามกล่าวว่าดังนั้นจึงไม่สามารถเปรียบเทียบได้กับการคาดการณ์ของ Sun ในวันจันทร์

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาซันกล่าวว่าได้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามที่จะกลับไปทำกำไร

หุ้นอาทิตย์ปรับตัวลดลงในการซื้อขายนอกเวลาทำการเปลี่ยนมือในบ่ายวันจันทร์ที่ $ 3.54 บนเกาะ ECN นั่นหมายถึงการลดลงของ 32 เซนต์หรือมากกว่าร้อยละ 8 มากกว่าราคาที่ปิดการซื้อขายปกติ คำเตือนก่อนหน้านี้หุ้นของซันปิดที่ 3.86 ดอลลาร์เพิ่มขึ้น 2 เซนต์หรือ 0.5%

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
NIO พยายามระดมเงิน 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐในรายชื่อผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ สิ่งที่ MTV พูดเกี่ยวกับการแต่งงานของ Google-YouTube ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน ข้อมูลล่าสุดของอิตาลี 2 สิ้นสุดลงความคิดของการแบ่งภาษีสำหรับนักลงทุนตราสารหนี้ StanChart ยืนยันหัวหน้าฝ่ายกำกับดูแลการปฏิบัติงานที่ลาพัก EarthLink ให้บริการช่อง TiVo ด้วย DSL กระทรวงการคลังของสหรัฐฯจะขายธนบัตรมูลค่า 92 พันล้านดอลลาร์ PG&E เตรียมการยื่นฟ้องล้มละลายหลังจากไฟป่าแคลิฟอร์เนีย Ramaphosa ได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีแห่งแอฟริกาใต้ทำสัญญาต่อต้านการทุจริต ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียถือไว้ใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 6 เดือนจากความหวังว่าเฟดจะออกความเห็น