จูนิเปอร์หยดสายเกียร์

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:督丛 人气: 发布时间:2019-11-01
摘要:จูนิเปอร์เน็ตเวิร์คส์กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าจะหยุดผลิตอุปกรณ์เครือข่ายเคเบิลในตระกูล G-series ผู้ผลิตอุปกรณ์เครือข่ายจะทำการตลาดร่วมกับระบบยกเลิกสายเคเบิลโมเด็ม ( ) ที่คล้ายกันซึ่งผลิตโดย คู่แข่งจูนิเป
จูนิเปอร์เน็ตเวิร์คส์กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าจะหยุดผลิตอุปกรณ์เครือข่ายเคเบิลในตระกูล G-series

ผู้ผลิตอุปกรณ์เครือข่ายจะทำการตลาดร่วมกับระบบยกเลิกสายเคเบิลโมเด็ม ( ) ที่คล้ายกันซึ่งผลิตโดย คู่แข่งจูนิเปอร์กล่าวในการประกาศ พนักงาน 65 คนของ Juniper จะถูกปลดออกจากงาน Paula Reinman ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Juniper กล่าว

ข้อตกลงดังกล่าวสัญญาว่าจะเพิ่มการต่อสู้ระหว่าง Arris, Cisco Systems และ มากกว่าการขาย CMTS ซึ่งผู้ให้บริการเคเบิลใช้ในการรับส่งวิดีโอบรอดแบนด์และโทรศัพท์ไปยังลูกค้าหลายพันรายในเวลาเดียวกัน

ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2546 Arris เป็นผู้ขายเกียร์ CMTS อันดับ 2 ซึ่งคั่นกลางระหว่างผู้นำตลาดของ Cisco และหมายเลข 3 ADC ตามที่นักวิเคราะห์อุตสาหกรรม กล่าว

หุ้นส่วนของจูนิเปอร์กับอาร์ริสสิ้นสุดความพยายามสองปีในการสร้างและขาย CMTS ของตัวเอง ในการเข้าสู่ตลาดจูนิเปอร์ได้ (PBC) ในราคาประมาณ 200 ล้านดอลลาร์ สายผลิตภัณฑ์ PTS ของ CMTS กลายเป็น G-series ของจูนิเปอร์

จูนิเปอร์สัญญาว่าจะให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ G-series ที่มีอยู่ต่อไปจนถึงปี 2550 เมื่อสัญญาการบริการสิ้นสุดลง การสนับสนุนจะรวมถึง "การซ่อมแซมหรือการเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ที่ผิดพลาด" ตามคำสั่งของ Juniper

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin