โหมโรงเพื่ออัพเกรดซอฟต์แวร์การวิเคราะห์

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:殷券 人气: 发布时间:2019-11-01
摘要:Overture Services กำลังปรับปรุงเครื่องมือในการติดตามความสำเร็จของแคมเปญโฆษณาผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำมาใช้ในการประเมินความสำเร็จของการโฆษณาในบริการที่แข่งขันกันรวมถึง Google ในที่สุด บริษัท Pasadena รัฐแคล
Overture Services กำลังปรับปรุงเครื่องมือในการติดตามความสำเร็จของแคมเปญโฆษณาผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำมาใช้ในการประเมินความสำเร็จของการโฆษณาในบริการที่แข่งขันกันรวมถึง Google ในที่สุด

บริษัท Pasadena รัฐแคลิฟอร์เนียวางแผนที่จะวางจำหน่ายซอฟต์แวร์การวิเคราะห์เว็บ Keylime ในการประชุมอุตสาหกรรม Search Engine Strategies ในซานโฮเซ่ปลายเดือนนี้ตัวแทน CNET News.com เปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ในเวลานั้น Overture จะประกาศว่าผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดผ่านเครื่องมือค้นหา 20 รายที่ยังไม่มีชื่อจะขายต่อเทคโนโลยี

กล่าวว่าในปีนี้มันจะเปิดตัวระบบใหม่อย่างสมบูรณ์สำหรับผู้โฆษณาเพื่อติดตามหลายแคมเปญบนแพลตฟอร์มใด ๆ ซึ่งจะรวมถึงคู่แข่งของ Google บริการดังกล่าวจะถูกเปลี่ยนโฉมและเปิดตัวในไตรมาสที่สี่ของปี 2546

“ สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นจะเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้โฆษณาพวกเขาจะสามารถจัดการแคมเปญการค้นหาของพวกเขาได้ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน” Al Duncan โฆษกของ Overture กล่าว

การวิเคราะห์เว็บเป็นกระบวนการในการทำความเข้าใจข้อมูลที่รวบรวมจากคุกกี้และเทคนิคการรวบรวมข้อมูลอื่น ๆ ซอฟต์แวร์ Keylime ล่าสุดสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้นักการตลาดจัดการและติดตามการเสนอราคาสำหรับแคมเปญการค้นหาที่ได้รับการสนับสนุน เครื่องมือที่ได้รับการอัปเดตจะเชื่อมโยงจุดต่างๆสำหรับผู้โฆษณาโดยแสดงให้เห็นว่าแคมเปญแบบจ่ายต่อคลิก (PPC) เกี่ยวข้องกับยอดขายออนไลน์หรือผลตอบแทนการลงทุนอย่างไร

การปรับรุ่น Keylime ได้รับการกำหนดให้เปิดตัวใกล้เคียงกับเวลาที่การซื้อ Overture มูลค่า 1.63 พันล้านดอลลาร์ของ Yahoo นั้นถือเป็นที่สิ้นสุด นอกจากนี้ยังจะช่วยให้การเข้าซื้อกิจการ ของ Overture เป็นไปอย่างสมบูรณ์ ในเดือนมกราคม บริษัท ได้ แห่ง Carlsbad, Calif. ด้วยเงินสดประมาณ 9.5 ล้านเหรียญสหรัฐและเป็นหนี้โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำเครื่องมือวิเคราะห์และการจัดการเชิงลึกสำหรับการค้นหาแบบชำระเงิน

ทาบทามประมูลตำแหน่งผลการค้นหาให้กับผู้โฆษณา เมื่อนักเล่นเว็บเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่โฮสต์ผลลัพธ์การทาบทามและคลิกที่ลิงก์ผู้โฆษณาจ่ายราคาต่อคลิก บริษัท จะแบ่งปันรายได้นั้นกับพันธมิตรการจัดจำหน่ายซึ่งรวมถึง Yahoo และ MSN ของ Microsoft การปรับปรุงความสามารถในการวิเคราะห์ผลลัพธ์ของโฆษณาดังกล่าวอาจช่วยให้ Overture ดึงดูดผู้โฆษณาได้มากขึ้นและอาจทำให้อัตราการเพิ่มสูงขึ้น

ผู้โฆษณามีความสนใจมากขึ้นในการซื้อลิงก์โฆษณาไปยังคำหลักที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ในเครื่องมือค้นหาเนื่องจากสามารถกำหนดเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วตามความสนใจของผู้บริโภค

แต่การจัดการแคมเปญการค้นหาแบบชำระเงินสามารถสร้างความสับสนได้โดย บริษัท ที่อ้างสิทธิ์คำหลักหลายคำในเครื่องมือค้นหาหลายรายการรวมถึง Google, FindWhat, LookSmart และ Overture ยิ่งไปกว่านั้นธุรกิจเสนอราคาสำหรับตำแหน่งในรายการคำหลักเพื่อให้แต่ละคำมีราคาแตกต่างกันซึ่งปรับเปลี่ยนตามความต้องการ เวลาและแหล่งข้อมูลที่ทำให้ผู้ลงโฆษณาและเอเจนซี่จัดการการเสนอราคาและเข้าใจว่าอะไรทำงานได้ดีและอะไรที่ไม่สามารถมหาศาลได้

เป็นผลให้หลาย บริษัท มีเป้าหมายที่จะช่วยให้ผู้โฆษณาเข้าใจกระบวนการและการแตะตลาดที่เฟื่องฟู การค้นหาแบบเสียค่าใช้จ่ายคาดว่าจะฟื้นการโฆษณาออนไลน์ในปีนี้ด้วยยอดขายมากกว่า 1.6 พันล้านดอลลาร์ในปี 2546

DoubleClick ผู้นำด้านเทคโนโลยีการโฆษณาบนเว็บและการวิเคราะห์สร้างคุณลักษณะในเทคโนโลยี Dart For Advertisers เพื่อให้นักการตลาดสามารถจัดการและรายงานแคมเปญการค้นหาแบบชำระเงินได้ง่ายขึ้น แต่บางคนก็บอกว่าเครื่องมือนี้แพงเกินไปสำหรับผู้โฆษณารายย่อย

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น ช่วยเอเจนซี่โฆษณาจัดการแคมเปญ PPC แต่ลูกค้าบางคนบอกว่าพวกเขาไม่ได้ไปไกลพอ เอเจนซีใช้เทคโนโลยีดังกล่าวเพื่อตั้งค่าพารามิเตอร์สำหรับการเสนอราคาค่าบริการการค้นหา แต่พวกเขากล่าวว่าพวกเขายังคงมองหาเครื่องมือที่จะรวมการรายงานในหลาย ๆ ไซต์

คาดว่าระบบของ Overture จะทำเช่นนั้น ด้วยความโดดเด่นในตลาดจึงอาจส่งผลกระทบต่อผู้เล่นรายย่อย

Greg Boser ประธาน บริษัท WebGuerrilla บริษัท การตลาดเสิร์ชเอนจิ้นกล่าว

เขากล่าวว่ากุญแจสู่ความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ในอนาคตใด ๆ คือความสามารถในการติดตามแคมเปญใน Overture, Google, FindWhat และเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายในที่เดียว

ตัวอย่างเช่น Google ไม่อนุญาตให้บุคคลที่สามส่งออกข้อมูลจากแคมเปญของตน นักการตลาดส่วนใหญ่ต้องตัดและวางการวัดและเป็นการยากที่จะเปรียบเทียบว่าแคมเปญทำงานได้ดีเพียงใดในระบบหนึ่งเมื่อเทียบกับระบบอื่น มันคงต้องรอดูว่ามันจะทำงานได้ดีเพียงใดหากปราศจากความร่วมมือจาก Google” บอสเยอร์กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin