ความเห็น: เป็นมือถือจริง ๆ

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:管时 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:โดย Mark Margevicius นักวิเคราะห์ของ Gartner จนถึงขณะนี้ไมโครโปรเซสเซอร์สำหรับโน้ตบุ๊กเป็นอนุพันธ์ของเดสก์ท็อป Pentium III-M และ 830 เปลี่ยนแปลงทุกอย่าง ดูเรื่องข่าว: ความพยายามล่าสุดของมือถือของ Inte
โดย Mark Margevicius นักวิเคราะห์ของ Gartner

จนถึงขณะนี้ไมโครโปรเซสเซอร์สำหรับโน้ตบุ๊กเป็นอนุพันธ์ของเดสก์ท็อป Pentium III-M และ 830 เปลี่ยนแปลงทุกอย่าง

ดูเรื่องข่าว:

ความพยายามล่าสุดของมือถือของ Intel รวมถึง Pentium III-M ("M" ใหม่สำหรับไมโครโปรเซสเซอร์ "มือถือ") ห้าตัว ไม่เหมือนกับโปรเซสเซอร์ที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้ Pentium III-M มีเป้าหมายที่ระบบมือถือโดยเฉพาะ ชิปเซ็ต 830 นำเสนอชิปเซ็ตเดียวในทุกแพลตฟอร์มพีซีมือถือ

ขึ้นอยู่กับกระบวนการ Tualatin 0.13 ไมครอนใหม่ Pentium III-M ปิดช่องว่างในการใช้งานเดสก์ท็อปโดยให้ความเร็วสูงกว่า (866MHz, 933MHz, 1GHz, 1.06GHz และ 1.13GHz), แคชระดับ 2 (512KB เพิ่มขึ้นจาก 256KB) และลดความต้องการพลังงาน

ในที่สุด Intel วางแผนที่จะเปลี่ยนการผลิตโปรเซสเซอร์ทั้งหมด (มือถือเดสก์ท็อปและเซิร์ฟเวอร์) เป็นกระบวนการ 0.13 ไมครอน กระบวนการดังกล่าวช่วยให้ได้ผลผลิตที่สูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญโดยไม่ต้องเพิ่มต้นทุนอย่างมีนัยสำคัญซึ่งหมายถึงเทคโนโลยีที่ดีกว่าในราคาที่ต่ำกว่าในปัจจุบัน Pentium III-M ยังมีการจัดการพลังงานที่ได้รับการปรับปรุงด้วย "Enhanced SpeedStep" ซึ่งสามารถบังคับใช้แอพพลิเคชั่นและข้อกำหนดของระบบ

ความสำคัญเท่าเทียมกันคือการเปิดตัวชิปเซ็ต 830 ซึ่งมีประเด็นสำคัญหลายประการ: กราฟิกแบบบูรณาการการเชื่อมต่อแบบบูรณาการและความหลากหลายของแพลตฟอร์ม

กราฟิกออนบอร์ดแบบรวมทำให้ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์สามารถลดขนาดแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องและปรับแต่งด้วยวิดีโอมาตรฐาน การเชื่อมต่อในตัวช่วยให้ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์พกพาสามารถเชื่อมต่อ 802.11, Bluetooth และ Ethernet ได้โดยไม่ต้องใช้บอร์ดระบบหรือ PCMCIA

ที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับ 830 คือการบังคับใช้ในทุกขนาดโน๊ตบุ๊ค ถึงตอนนี้ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ใช้ชิปเซ็ตที่แตกต่างกันสำหรับกลุ่มโน้ตบุ๊กที่แตกต่างกัน (815 สำหรับการเปลี่ยนเดสก์ท็อป 440BX สำหรับกระแสหลักและ 440MX สำหรับอัลตร้าพอร์ตแบบพกพา) บังคับให้ บริษัท ต่างๆ 830 ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างภาพเดียวสำหรับกลุ่มแพลตฟอร์มทั้งสาม การพัฒนานี้จะทำให้งานการสร้างและจัดการรูปภาพของแผนกไอทีง่ายขึ้น

การ์ตเนอร์มอง Pentium III-M และ 830 เป็นการยอมรับของ Intel ถึงความสำคัญและความเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มอุปกรณ์พกพา (เท่าที่ Itanium ส่งสัญญาณความเข้าใจที่คล้ายกันของตลาดเซิร์ฟเวอร์) ตามเนื้อผ้าอินเทลมองว่าโมบายโปรเซสเซอร์เป็นหน่อของเดสก์ท็อป อย่างไรก็ตามระบบพกพามีคุณสมบัติที่สำคัญแตกต่างกัน - เช่นการเคลื่อนไหวพลังงานและการเชื่อมต่อ - กว่าเดสก์ท็อป ส่วนใหญ่ความต้องการใช้คอมพิวเตอร์มือถือนั้นตรงกับความต้องการของเดสก์ท็อปซึ่งส่วนใหญ่เน้นความเข้ากันได้ระหว่างแอพพลิเคชั่นและระบบปฏิบัติการ คุณลักษณะอื่น ๆ เช่นการเชื่อมต่อไร้สายมีความสำคัญกับมือถือในขณะที่มีค่าเล็กน้อยบนเดสก์ท็อป

(สำหรับคำอธิบายที่เกี่ยวข้องกับโปรเซสเซอร์โมบายล์ของ Intel โปรดดูที่ )

เนื้อหาทั้งหมด, ลิขสิทธิ์© 2001 Gartner, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ ข้อมูลที่มีอยู่ในที่นี้แสดงถึงความเห็นเบื้องต้นและการวิเคราะห์ของ Gartner และได้รับจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อว่าเชื่อถือได้ ตำแหน่งที่ได้รับอาจมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อมีข้อมูลเพิ่มเติมและมีการวิเคราะห์เพิ่มเติม การ์ทเนอร์ขอปฏิเสธการรับประกันความถูกต้องครบถ้วนหรือเพียงพอของข้อมูล การ์ทเนอร์จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดการละเว้นหรือความไม่เพียงพอในข้อมูลที่มีอยู่ในที่นี้หรือการตีความดังกล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
MYOB ของออสเตรเลียกล่าวว่าผู้ถือหุ้นรายสำคัญให้การเสนอซื้อหุ้น KKR VC watch: nCircle คว้า 20 ล้านเหรียญ TIPS อัตราการคุ้มทุนของสหรัฐยังคงเพิ่มขึ้นหลังข้อมูล ม.ค. PPI แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:Raab รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอังกฤษของ Brexit เปิดเผยว่ามีความคิดที่เปิดกว้างเกี่ยวกับการเปลี่ยนผ่านหลัง Brexit แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:Geberit มองขึ้นราคาในตุรกีเพื่อตอบโต้การลดค่าเงิน สถานีรถไฟใต้ดิน Westminster ปิดหลังจากรถชนนอกรัฐสภา NIO พยายามระดมเงิน 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐในรายชื่อผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ การศึกษาชี้ให้เห็นค่าใช้จ่ายในการกำจัดคอมพิวเตอร์ หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีปรับตัวสูงขึ้นจากข่าวเศรษฐกิจที่ไม่ดี ตลาดหุ้นทั่วโลก - ตลาดหุ้นในเอเชียปรับใหม่สูงสุดในรอบ 7 เดือน อุปทานแน่นลิฟท์น้ำมัน

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง