แผนก PC ของ Sony พูดถึงธุรกิจ

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:暨珍 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:ยักษ์ใหญ่ด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค Sony Electronics ประกาศเมื่อวันจันทร์ว่าแผนกพีซีจะขยายความพยายามในการขายให้กับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง Sony กำลังก้าวไปในทิศทางนั้นโดยร่วมมือกับ Tech
ยักษ์ใหญ่ด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค Sony Electronics ประกาศเมื่อวันจันทร์ว่าแผนกพีซีจะขยายความพยายามในการขายให้กับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง

Sony กำลังก้าวไปในทิศทางนั้นโดยร่วมมือกับ TechData ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีชั้นนำสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางในสหรัฐอเมริกา ตามข้อตกลง TechData จะสั่งซื้อพีซีแบบกำหนดเองจาก บริษัท ญี่ปุ่นและรับการจัดส่งภายในสามวัน

ข้อตกลงดังกล่าวจะช่วยให้ TechData สามารถพกพาพีซี Sony ลงในสต็อกได้ในระยะเวลาที่สั้นกว่าที่ไม่มีข้อตกลงซึ่งอาจหมายถึงต้นทุนค่าโสหุ้ยต่ำลงสำหรับ TechData และราคาที่อาจลดลงสำหรับพีซีเหล่านั้นสำหรับลูกค้า TechData Sony จะได้รับประโยชน์จากการขายให้กับตลาดธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง

การย้ายครั้งนี้เน้นความสำคัญของธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางซึ่งเป็นกลุ่มที่หายากของอุตสาหกรรมพีซีเพราะมันยังคงเติบโตแม้จะมีการ ทั้ง Gateway และ IBM ยังได้ประกาศแผนการใหม่ในการจัดการส่วนดังกล่าว จากข้อตกลงกับ TechData Sony กำลังดำเนินธุรกิจด้วยพนักงานมากถึง 1,000 คน

Roger Kay นักวิเคราะห์ของ IDC กล่าวว่าในช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้ในอุตสาหกรรมพีซีผู้ผลิตพีซีทุกคนกำลังมองหาการเติบโตไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

“ ทุกคนกำลังตกปลาใน (ธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง) กำลังมองหาก้อนหินที่ไม่ได้พลิกคว่ำ "เคย์กล่าว ตรงกันข้ามกับวิธีการจัดการบัญชีองค์กรขนาดใหญ่อย่างไรก็ตามผู้ผลิตพีซี "ไม่สามารถเข้าถึง (ธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง) ด้วยวิธีครอบคลุม" ดังนั้นอาจมีบางพื้นที่ที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขเขาเพิ่ม .

Sony กำลังดำเนินธุรกิจสร้างเนื้อหาที่ Apple Computer ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและนั่นก็เป็น "ผลกำไร" Kay กล่าว และเพื่อประโยชน์ของ Sony มันสามารถดึงดูดผู้บริโภคด้วยอุปกรณ์ต่อพ่วงมากมายเช่นกล้องดิจิตอลเครื่องเล่น MP3 และอุปกรณ์มือถือ

TechData จำหน่ายผลิตภัณฑ์และจอภาพภาพดิจิตอลของ Sony และหลังจากการเปิดตัวกลางเดือนสิงหาคมมันก็จะพกพาโน้ตบุ๊ก Vaio ทั้งสายรวมถึง Slimtop Pen แท็บเล็ตพีซีรุ่น PCV-LX910

John Gawa ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Sony สำหรับ Vaio กล่าวว่าขั้นตอนแรกคือการจัดการธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง แต่เรากำลังสร้างโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรับมือกับตลาดที่ใหญ่กว่า

Sony ยังเสนอสายธุรกิจสนับสนุนทางเทคนิคโดยเฉพาะและการรับประกันแบบ จำกัด สามปีสำหรับโน้ตบุ๊ก Vaio ใหม่ประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
MYOB ของออสเตรเลียกล่าวว่าผู้ถือหุ้นรายสำคัญให้การเสนอซื้อหุ้น KKR VC watch: nCircle คว้า 20 ล้านเหรียญ TIPS อัตราการคุ้มทุนของสหรัฐยังคงเพิ่มขึ้นหลังข้อมูล ม.ค. PPI แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:Raab รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอังกฤษของ Brexit เปิดเผยว่ามีความคิดที่เปิดกว้างเกี่ยวกับการเปลี่ยนผ่านหลัง Brexit แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:Geberit มองขึ้นราคาในตุรกีเพื่อตอบโต้การลดค่าเงิน สถานีรถไฟใต้ดิน Westminster ปิดหลังจากรถชนนอกรัฐสภา NIO พยายามระดมเงิน 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐในรายชื่อผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ การศึกษาชี้ให้เห็นค่าใช้จ่ายในการกำจัดคอมพิวเตอร์ หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีปรับตัวสูงขึ้นจากข่าวเศรษฐกิจที่ไม่ดี ตลาดหุ้นทั่วโลก - ตลาดหุ้นในเอเชียปรับใหม่สูงสุดในรอบ 7 เดือน อุปทานแน่นลิฟท์น้ำมัน

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง