ทบทวนสัปดาห์: Worm กังวล

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:敖胆 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:แม้ว่าจะไม่ถึงระยะแพร่ระบาดของเวิร์มที่รุนแรงอื่น ๆ แต่ SirCam ขู่ว่าจะลบหรือส่งไฟล์อีเมลจากคอมพิวเตอร์มากกว่า 140
แม้ว่าจะไม่ถึงระยะแพร่ระบาดของเวิร์มที่รุนแรงอื่น ๆ แต่ SirCam ขู่ว่าจะลบหรือส่งไฟล์อีเมลจากคอมพิวเตอร์มากกว่า 140,000 เครื่องที่ติดไวรัสในสัปดาห์นี้

เวิร์มที่แพร่กระจายอย่างรวดเร็วสามารถ ไฟล์และเติมฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ที่ติดไวรัส เรียกว่า "W32.Sircam" หรือ "SirCam" หนอนมาถึงในกล่องข้อความของผู้ใช้ที่แนบมากับข้อความอีเมลที่มีหัวเรื่องที่สุ่มเลือก เมื่อเปิดใช้งานแล้วเวิร์มจะส่งสำเนาของตัวเองไปยังที่อยู่อีเมลทั้งหมดในสมุดที่อยู่ Microsoft Outlook ของคอมพิวเตอร์ ข้อความอีเมลที่ส่งยังรวมถึงเอกสารที่เลือกแบบสุ่มจากคอมพิวเตอร์ที่ติดไวรัส

แม้ว่าเวิร์มจะแพร่กระจายอย่างรวดเร็วผู้เชี่ยวชาญด้านแอนติไวรัสกล่าวว่าความรุนแรงของไวรัสนั้น เปรียบเทียบกับโปรแกรมการทำลายล้างอื่น ๆ เช่น หรือ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเวิร์ม SirCam ชะลอตัวลงล่วงหน้า แต่ยังคงเป็น ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันไวรัสเตือน

คุณเป็นห่วงหนอนตัวนี้หรือไม่? CNET News.com ใน นี้ตอบคำถามทั่วไปเกี่ยวกับเวิร์ม SirCam

กดดัน Redmond
AOL ไม่ใช่แรงกดดันเพียงอย่างเดียวของ Microsoft ในสัปดาห์นี้ ฝ่ายร่างกฎหมายผู้เชื่อถือและคู่แข่งขันหันมาให้ กับไมโครซอฟท์ซึ่งบ่งชี้ว่าพวกเขาสามารถพยายามชะลอระบบปฏิบัติการ Windows XP ของ บริษัท เนื่องจากจะจัดส่งในเดือนตุลาคม

กลุ่มความเป็นส่วนตัวกล่าวว่ามีแผนที่จะยื่นเรื่องร้องเรียนอย่างเป็นทางการกับ Federal Trade Commission เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับ Windows XP นอกจากนี้ Sen. Charles Schumer, New York Democrat และสมาชิกวุฒิสภา Judiciary Committee ได้ขอให้ผู้ดูแลทรัพย์สินของรัฐบาลกลางและรัฐพิจารณาดำเนินการที่จะชะลอการเปิดตัว Windows XP นอกจากนี้เขายังเรียกร้องให้ประธานคณะกรรมการตุลาการ ส.อ. แพทริคลีอาฮี D-Vt. เพื่อรับฟังความคิดเห็นในเรื่องนี้

นอกจากนี้ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ InterTrust ได้แก้ไขข้อพิพาทที่มีอยู่กับ Microsoft เพื่อขอคำสั่งศาลในเรื่อง Windows XP บริษัท กล่าวหาว่าเทคโนโลยีการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ขัดแย้งใน Windows XP นั้นละเมิดสิทธิบัตร InterTrust สี่รายการ

โดยไม่คำนึงถึงแรงกดดันที่ยักษ์ใหญ่ด้านซอฟต์แวร์รู้สึกจากกลุ่มภายนอกประธาน Bill Gates กล่าวกับนักวิเคราะห์ทางการเงินว่า Microsoft กำลัง กลยุทธ์สำคัญในการทำให้ซอฟต์แวร์ของตนเป็นบริการบนเว็บ ประตูพูดในการประชุมนักวิเคราะห์ประจำปีของไมโครซอฟท์ที่สำนักงานใหญ่ในเรดมันด์กล่าวว่า บริษัท กำลังติดตามที่จะเปิดตัวรุ่นทดสอบเทคโนโลยีบริการเว็บของตนที่เรียกว่า HailStorm ปลายปีนี้

เกตส์ยังกล่าวอีกว่า บริษัท ได้เพิ่มงบประมาณการวิจัยและพัฒนาเป็น 5.3 พันล้านเหรียญสหรัฐในปีงบประมาณใหม่ที่เริ่มเมื่อเดือนที่แล้วเพิ่มขึ้นจาก 4.4 พันล้านดอลลาร์ที่ใช้ไปเมื่อปีที่แล้ว บริษัท จะใช้เงินไปกับระบบปฏิบัติการ Windows และซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพ Office, ซอฟต์แวร์ e-Business สำหรับ บริษัท ต่างๆเพื่อดำเนินธุรกิจการค้าและสินค้าอุปโภคบริโภคเช่นคอนโซลวิดีโอเกม Xbox ที่กำลังจะมาถึง

AOL ทุกที่
AOL Time Warner $ 100 ล้านใน Amazon.com เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงการตลาดหลายปี Amazon จะส่งเสริม AOL ให้กับลูกค้าทำให้ AOL เป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายเดียว อเมซอนจะให้บริการ AOL แก่ลูกค้าด้วยบริการมากมายที่ให้ไว้ในเว็บไซต์ของตัวเองรวมถึงคุณลักษณะส่วนบุคคลและการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ยังเปิดเผยว่า AOL Time Warner จะได้รับอนุญาตให้เสนอราคาสำหรับ Amazon.com - ตราบใดที่มันทำอย่างเงียบ ๆ

การลงทุนเน้นการ เกิดขึ้นใหม่และเดิมพันสูงระหว่างยักษ์ใหญ่สื่อและ Microsoft ศัตรูในพื้นที่เช่นการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีและการเข้าถึงออนไลน์ตอนนี้ AOL และ Microsoft กำลังเผชิญในเวทีอีคอมเมิร์ซโดยเฉพาะผ่านเทคโนโลยีที่ทำให้ง่ายต่อการท่องเว็บและซื้อสินค้าทางออนไลน์ ที่เรียกว่า e-wallets ซึ่งจัดเก็บข้อมูลที่ต้องการโดยทั่วไปเช่นชื่อล็อกอินที่อยู่สำหรับจัดส่งและหมายเลขบัตรเครดิต - กำลังก่อตัวเป็นจุดยกระดับที่สำคัญสำหรับการควบคุมวิธีการที่ผู้บริโภคและธุรกิจใช้อินเทอร์เน็ต

Barry Schuler เป็นนักเทคนิคที่ยอมรับตนเองได้เข้าร่วมกับ AOL ในปี 1995 เมื่อ บริษัท Medior เริ่มธุรกิจมัลติมีเดียของเขา ก่อนการควบรวมกิจการกับ Time Warner เขาดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายบริการเชิงโต้ตอบของ AOL โดยเป็นหัวหน้าฝ่ายเทคนิคของ บริษัท ในการ กับ CNET News.com ซีอีโอของ AOL Time Warner ได้ฟังบน Microsoft กล่าวย้ำถึงจุดยืนของ บริษัท ในการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีและรำพึงถึงความแตกต่างทางวัฒนธรรมระหว่าง AOL และ Time Warner

การต่อสู้แบบใช้มือถือ
Palm หวังว่าการรวมเทคโนโลยี ARM เข้ากับอุปกรณ์พกพาจะช่วยขยายธุรกิจได้ Palm ประกาศขั้นตอนต่อไปในแผนการที่จะ ไปสู่สถาปัตยกรรมชิปใหม่ทั้งหมดโดยใช้ ARM core ที่ให้อำนาจแก่อุปกรณ์พกพาที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Pocket PC ของ Microsoft และโทรศัพท์มือถือจำนวนมาก โดยเฉพาะปาล์มจะทำงานร่วมกับผู้ผลิตชิป Intel, Texas Instruments และ Motorola เพื่อช่วยให้พวกเขาสร้างชิปที่เหมาะสำหรับระบบปฏิบัติการ Palm

ปลายวันศุกร์ปาล์มกล่าวว่าจะ บริษัท ย่อยแยกต่างหากสำหรับธุรกิจระบบปฏิบัติการ ปัจจุบัน บริษัท มือถือนั้นทำงานเป็นหน่วยงานเดียวซึ่งรวมถึงหน่วยงานที่พัฒนาฮาร์ดแวร์และระบบปฏิบัติการ ภายใต้โครงสร้างปัจจุบันธุรกิจ OS ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ บริษัท ที่ได้รับใบอนุญาตระบบปฏิบัติการผู้ผลิตอุปกรณ์พกพาเช่น Sony, Handspring และ HandEra กระนั้นกลุ่มอุปกรณ์พกพาของ Palm ก็แข่งขันกับ บริษัท เหล่านั้น การเคลื่อนไหวที่ใกล้เข้ามาอาจช่วยคลายความตึงเครียดบางส่วนได้

George Andre ผู้เขียนโปรแกรมชาวสวีเดนกล่าวว่าเขากำลัง ซอฟต์แวร์ที่อนุญาตให้ใช้ระบบปฏิบัติการ Palm และโปรแกรมหลายพันโปรแกรมที่สร้างขึ้นเพื่อทำงานบนอุปกรณ์พกพาที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Pocket PC ของ Microsoft อยู่แล้ว เขาวางแผนที่จะเริ่มขายซอฟต์แวร์ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ประมาณ $ 30 ถึงแม้ว่าผู้ที่ต้องการเรียกใช้โปรแกรมจะยังคงต้องเข้าถึงอุปกรณ์ Palm เพื่อถ่ายโอนเนื้อหาของหน่วยความจำแบบอ่านอย่างเดียว (ROM) ไปยังมือถือด้วย Pocket PC เช่น ในฐานะคอมพิวเตอร์ของ iPaq หรือ Jewada ของ Hewlett-Packard

รูปแบบของคำพูดที่ถูกกว่ากำลังมาถึง Handspring Visor Audible บริษัท ที่เชี่ยวชาญด้านการพูดด้วยเสียงประกาศเปิดตัวโมดูลเสริมสำหรับการ หนังสือและสื่ออื่น ๆ ที่ปรึกษาด้านเสียงเหมาะกับช่องเสียบส่วนขยายของ Springboard ของ Visor และรวมถึงหน่วยความจำ 16MB ซึ่ง Audible กล่าวว่าเพียงพอที่จะใช้งานเสียงพูดได้เกือบ 4.5 ชั่วโมง Audible กำลังขายโมดูลในราคา $ 129 หรือราคา $ 49 เมื่อผู้ซื้อสมัครสมาชิกเพื่อรับบริการหนึ่งปี บริการรายเดือนเริ่มต้นที่ $ 12.95 สำหรับหนังสือเสียงหนึ่งเล่มและสมัครสมาชิกรายงวดหนึ่งเล่ม

นอกจากนี้ยังทราบ
ตัวกรองสแปมใหม่สำหรับบริการ Hotmail ของ Microsoft ไม่เพียงแค่ตีราคา $ Florida ข้อเสนอฟลอริด้าและประกาศนียบัตรทันทีจากในกล่องมันยัง อีเมลที่ส่งจากสมาชิกถึงตัวเองด้วย ... ในการประมูลสามครั้งบน eBay มี มากกว่า $ 100 สำหรับใบรับรองหุ้นจาก Webvan ที่หมดอายุแล้วและ Drkoop ที่ดิ้นรน ... AuctionWatch จะหยุดค้นหารายชื่อของ eBay และ eBay ได้ตั้งชื่อว่า AuctionWatch เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่ต้องการ ... Napster Konrad Hilbers ผู้บริหารของ Bertelsmann หัวหน้าผู้บริหารคนใหม่แทนที่แฮงค์แบร์รี่ ... หน่วยงานหนึ่งของดิสนีย์ บนตัวอย่างภาพยนตร์ออนไลน์ทำให้เกิดคดีความทางกฎหมายที่จะช่วยให้ชัดเจนว่าสตูดิโอภาพยนตร์สามารถไปแข่งขันกับผู้ค้าปลีกได้มากเพียงใดด้วยการขายผลิตภัณฑ์ของตนเองบนเว็บ

ต้องการมากขึ้น?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
MYOB ของออสเตรเลียกล่าวว่าผู้ถือหุ้นรายสำคัญให้การเสนอซื้อหุ้น KKR VC watch: nCircle คว้า 20 ล้านเหรียญ TIPS อัตราการคุ้มทุนของสหรัฐยังคงเพิ่มขึ้นหลังข้อมูล ม.ค. PPI แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:Raab รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอังกฤษของ Brexit เปิดเผยว่ามีความคิดที่เปิดกว้างเกี่ยวกับการเปลี่ยนผ่านหลัง Brexit แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:Geberit มองขึ้นราคาในตุรกีเพื่อตอบโต้การลดค่าเงิน สถานีรถไฟใต้ดิน Westminster ปิดหลังจากรถชนนอกรัฐสภา NIO พยายามระดมเงิน 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐในรายชื่อผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ การศึกษาชี้ให้เห็นค่าใช้จ่ายในการกำจัดคอมพิวเตอร์ หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีปรับตัวสูงขึ้นจากข่าวเศรษฐกิจที่ไม่ดี ตลาดหุ้นทั่วโลก - ตลาดหุ้นในเอเชียปรับใหม่สูงสุดในรอบ 7 เดือน อุปทานแน่นลิฟท์น้ำมัน

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง