ทำไมเราถึงอยู่ในภาวะถดถอยทางบรอดแบนด์?

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:丰荚影 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:ผลตอบแทนจากการลงทุนในตลาดหุ้นที่เพิ่มสูงขึ้นจากปี 2538-2542 นั้นได้แรงหนุนจากนักลงทุนที่ทำกำไรได้สองอย่าง ความยุ่งเหยิงสต็อกเทคโนโลยีในปีที่ผ่านมาส่วนหนึ่งเกิดจากความผิดหวังมากกว่าหนึ่งในสาม การลดราคา

ผลตอบแทนจากการลงทุนในตลาดหุ้นที่เพิ่มสูงขึ้นจากปี 2538-2542 นั้นได้แรงหนุนจากนักลงทุนที่ทำกำไรได้สองอย่าง ความยุ่งเหยิงสต็อกเทคโนโลยีในปีที่ผ่านมาส่วนหนึ่งเกิดจากความผิดหวังมากกว่าหนึ่งในสาม

การลดราคาล้างสต๊อกในตลาด Nasdaq แม้จะมีฤดูใบไม้ผลิที่กระพือ แต่ดัชนีก็ลดลง 58% จากระดับสูงสุดในเดือนมีนาคม 2543 การย้อนกลับมาเผยให้เห็นรากของภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในปัจจุบันของเรา

เป็นเวลาห้าปี - 1995 ถึง 1999 - ผลตอบแทนเป็นปรากฏการณ์ S&P 500 เพิ่มขึ้น 26% ต่อปีในขณะที่ Nasdaq กระโดดข้ามมากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ต่อปี สองสิ่งใหญ่ที่จุดประกายความกระตือรือร้นของตลาด สิ่งแรกคือ Windows 95 ซึ่งนำการต่อต้านการปฏิวัติพีซีมาสู่การยอมแพ้อย่างไม่มีเงื่อนไข เหตุการณ์นี้มีความสำคัญซึ่งพลาดไม่ได้กับนักอนุรักษ์นิยมที่หลับไหลและมีเทคโนโลยีที่หัวเราะเยาะความสนใจของผู้บริโภคในคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศขององค์กรเพิ่มสูงขึ้นอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน

และจากนั้นเหตุการณ์ใหญ่ครั้งที่ 2: สงครามเบราว์เซอร์ การต่อสู้ด้วยซอฟต์แวร์นองเลือดทำให้บรรดาพ่อค้า - รวมถึงพวกที่แผนกต่อต้านการผูกขาดของกระทรวงยุติธรรมสหรัฐ - เห็นสีแดง แต่การต่อสู้ระหว่าง Netscape's Navigator และ Internet Explorer ของ Microsoft นั้นสร้างนักท่องเว็บหลายร้อยล้านคน ในปี 1993 มีเพียงผู้ใช้งานเว็บเท่านั้นที่มีเบราว์เซอร์ ในปี 1996 คุณไม่สามารถซื้อพีซีได้หากไม่มีเครื่องหนึ่ง ตลาดมวลชนสำหรับอี - คอมเมิร์ซปรากฏตัวขึ้นกระตุ้นความกระตือรือร้นของนักลงทุนสำหรับการใช้งานบริการและ "พ่อค้าอาวุธ" ที่เร่งรีบทองคำ

การขยายตัวที่ปล่อยออกมาด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมนั้นนำพาเมล็ดพันธุ์แห่งความตายของตัวเอง นักลงทุนไล่ตามแผนธุรกิจใหม่โดยรู้ว่าผลตอบแทนบลูสกาย - หุ้นในช่วงต้นของพระอาทิตย์ขึ้น, อีเบย์ที่จัดตั้งขึ้น - จะพร้อมใช้งานชั่วคราว หน้าต่างจะปิดลง แต่การหยุดเร็วเกินไปจะเป็นอันตรายเท่ากับการลงทุนที่นานเกินไป ผู้บาดเจ็บหลายล้านคนต้องหมุนวงล้อแห่งโชคลาภนี้

แม้จะมีความกังวลของอลันกรีนสแปนเรื่องอัตราเงินเฟ้อของ "ผลกระทบต่อความมั่งคั่ง" แต่นโยบายของเฟดก็เป็นตัวผลักดันวงจรดังกล่าว การเทสภาพคล่องเข้าสู่ระบบธนาคารในปลายปี 1999 เพื่อแก้ไขข้อบกพร่องของ Y2K ที่เป็นไปได้อย่างราบรื่นมันได้อัดฉีดตลาดทุนเช่นเดียวกับความกระตือรือร้นด้านเทคโนโลยีกำลังมาถึงจุดสูงสุด เมื่อเวลานาฬิกาสหัสวรรษเกิดขึ้นในเวลาเที่ยงคืนนโยบายการเงินก็เริ่มเข้มงวดขึ้น ภายในเดือนมีนาคม 2543 ตลาดเริ่มซบเซา หุ้นเทคร่วงลงอย่างรุนแรงจากการเจรจายุติคดีในคดีต่อต้านการผูกขาดของ Microsoft ในวันที่ 3 เมษายนถึง 4 เมษายน 2000 เนื่องจากตลาดหมกมุ่นอยู่กับคำตัดสินต่อต้าน Microsoft ที่ยากลำบาก Nasdaq จึงลดลงอย่างน่าประหลาดใจ 20% ต่อวันและครึ่งหนึ่งของการซื้อขาย

Bubbly พูดคุยเกี่ยวกับโอกาสในการซื้อหันมากังวลกับความเสี่ยงด้านกฎระเบียบและดอทคอม ในขณะที่โครงสร้างพื้นฐานด้านโทรคมนาคมในปัจจุบันเป็นผู้นำในตลาด แต่ภาคนี้ยังคงมีส่วนแบ่งเทคโนโลยีที่รุนแรงในช่วงต้นปีที่ผ่านมา Nasdaq มียอดจำหน่ายสูงสุดเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2543 แต่ Nortel และ JDS Uniphase ทำสถิติสูงสุดตลอดช่วงปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซัพพลายเออร์ใยแก้วนำแสงเห็นการชุมนุมครั้งใหญ่ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา ราวกับว่าในแอนิเมชันที่ถูกระงับโครงสร้างพื้นฐานด้านโทรคมนาคมยังคงปีนภูเขาที่พังอยู่ข้างใต้

กำลังรอบรอดแบนด์
นักลงทุนยังคงมีความเห็นเป็นเอกฉันท์สำหรับเรื่องใหญ่ต่อไป - บรอดแบนด์ วิดีโออินเทอร์เน็ตดูเหมือนจะเป็น "แอพนักฆ่า" ในวันพรุ่งนี้ ความต้องการการเชื่อมต่อความเร็วสูงนั้นแข็งแกร่งเนื่องจากลูกค้าได้จ่ายเงินจำนวน $ 40 ต่อเดือนเพื่อรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต 300 ถึง 500kbps จาก บริษัท เคเบิลหรือโทรศัพท์

แต่ในช่วงปลายปี 2000 หวังว่าบรอดแบนด์จะช่วยให้เทคโนโลยีกระทิงหายไปอย่างรวดเร็วและดุเดือด กฎระเบียบของเคเบิลโมเด็มถูกคุกคามโดยกฎ "การเข้าถึงแบบเปิด" ทำให้ผู้ให้บริการภายนอกมีสิทธิ์ในการขายสายเคเบิลความเร็วสูงอีกครั้ง ในขณะที่แนะนำให้ใช้เป็นนโยบายเพื่อพัฒนาเครือข่ายขั้นสูงส่วนแบ่งเนื้อหาอินเทอร์เน็ตและผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานไม่ตอบสนองเชิงบวกต่อข่าวว่ากฎ "การเข้าถึงแบบเปิด" กำลังดำเนินไปข้างหน้า

ในขณะเดียวกัน DSL (Digital Subscriber Line) จัดทำโดย บริษัท โทรคมนาคมในท้องถิ่นและควบคุมด้วยรูปแบบ "เข้าถึงที่เปิดกว้าง" - เข้าถึงช่องทางการตลาดการเงิน โครงสร้างตลาดแบบแยกส่วนบังคับโดยหน่วยงานกำกับดูแลเพื่อให้ บริษัท อิสระสามารถให้บริการโดยใช้สายโทรศัพท์แบบผูกขาดได้สร้างบริการที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้ให้บริการ DSL อิสระสี่รายแรกสูญเสียมูลค่าตลาดกว่า 97 เปอร์เซ็นต์ในปี 2543

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
MYOB ของออสเตรเลียกล่าวว่าผู้ถือหุ้นรายสำคัญให้การเสนอซื้อหุ้น KKR VC watch: nCircle คว้า 20 ล้านเหรียญ TIPS อัตราการคุ้มทุนของสหรัฐยังคงเพิ่มขึ้นหลังข้อมูล ม.ค. PPI แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:Raab รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอังกฤษของ Brexit เปิดเผยว่ามีความคิดที่เปิดกว้างเกี่ยวกับการเปลี่ยนผ่านหลัง Brexit แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:Geberit มองขึ้นราคาในตุรกีเพื่อตอบโต้การลดค่าเงิน สถานีรถไฟใต้ดิน Westminster ปิดหลังจากรถชนนอกรัฐสภา NIO พยายามระดมเงิน 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐในรายชื่อผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ การศึกษาชี้ให้เห็นค่าใช้จ่ายในการกำจัดคอมพิวเตอร์ หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีปรับตัวสูงขึ้นจากข่าวเศรษฐกิจที่ไม่ดี ตลาดหุ้นทั่วโลก - ตลาดหุ้นในเอเชียปรับใหม่สูงสุดในรอบ 7 เดือน อุปทานแน่นลิฟท์น้ำมัน

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง