หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีปรับตัวสูงขึ้นจากข่าวเศรษฐกิจที่ไม่ดี

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:申屠熟 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:ข่าวร้ายสำหรับเศรษฐกิจเป็นข่าวที่ดีสำหรับหุ้นเทคโนโลยีวันศุกร์เนื่องจากนักลงทุนคาดการณ์ว่าเฟดจะลดอัตราดอกเบี้ยอีกครั้งโดยพิจารณารายงานผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศประจำวัน ดัชนีคอมโพสิตของ Nasdaq เพิ่มขึ
ข่าวร้ายสำหรับเศรษฐกิจเป็นข่าวที่ดีสำหรับหุ้นเทคโนโลยีวันศุกร์เนื่องจากนักลงทุนคาดการณ์ว่าเฟดจะลดอัตราดอกเบี้ยอีกครั้งโดยพิจารณารายงานผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศประจำวัน

ดัชนีคอมโพสิตของ Nasdaq เพิ่มขึ้น 6.11 จุดมาอยู่ที่ 2,029.07 และค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones ลดลง 38.96 จุดสู่ 10,416.67

รัฐบาลกล่าวว่าผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศซึ่งเป็นมาตรการทางเศรษฐกิจที่กว้างขวางที่สุดของสหรัฐขยายตัวในอัตรา 0.7% ต่อปีในไตรมาสที่สองซึ่งน้อยกว่าที่นักเศรษฐศาสตร์คาดการณ์ไว้ที่ 0.9%

ข่าวที่เพิ่มขึ้นหวังว่าเฟดจะปรับลดอัตราดอกเบี้ยอีกในเดือนหน้า แต่มันไม่ได้เป็นสีดอกกุหลาบสำหรับเศรษฐกิจ อัตราร้อยละ 0.7 นั้นช้าที่สุดในรอบแปดปีแสดงให้เห็นว่าภาวะเศรษฐกิจเลวร้ายลงหลังจากที่อัตราการเติบโตที่อ่อนแอในไตรมาสแรกอยู่ที่ 1.3% ตัวเลขยังบ่งชี้ว่าการใช้จ่ายของผู้บริโภคลดลง

"ตลาดไม่ได้รับบาดเจ็บมากนักหลังจากตัวเลข GDP" Harry Michas จาก ManMarketMonitor.com กล่าว “ พวกเราลดต้นลงไปนิดหน่อยนั่นแหละ”

JDS Uniphase เป็นหุ้นที่มีการซื้อขายมากที่สุดของแนสแด็ก 92 เซนต์หรือ 9.71 เปอร์เซ็นต์สู่ 8.55 ดอลลาร์ ซัพพลายเออร์ของส่วนประกอบใยแก้วนำแสงกล่าวว่าการชะลอตัวของยอดขายในไตรมาสสี่จะนำไปสู่การลดงานมากขึ้นและมีรายงานผลขาดทุนสุทธิ 7.9 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสดังกล่าวและเสริมว่าพวกเขาไม่เห็นสัญญาณการฟื้นตัว นักวิเคราะห์ลดประมาณการสำหรับ บริษัท

ซิสโก้ซีสเต็มส์ลดลง 32 เซนต์เหลือ 19.06 ดอลลาร์หลังจากมีข่าวว่า Allegro Systems ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีการเร่งความเร็วเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงโดยมีมูลค่าหุ้นประมาณ 181 ล้านดอลลาร์

หนึ่งในผู้ทำกำไรที่ใหญ่ที่สุดของ Nasdaq คือ VeriSign เพิ่มขึ้น $ 6.93 เป็น $ 54.10 ซึ่งเพิ่มขึ้นกว่าร้อยละ 14 ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยและนายทะเบียนชื่อโดเมนอินเทอร์เน็ตเมื่อเย็นวันพฤหัสบดีรายงานผลประกอบการไตรมาสสองในระดับมืออาชีพที่ ประมาณการและยังเพิ่มเป้าหมายรายรับสำหรับปีนี้

ในข่าว upbeat อื่น ๆ Qualcomm เพิ่มขึ้น $ 3.52 เป็น $ 63.18 หลังจากประกาศเมื่อเย็นวันพฤหัสบดีที่คาดว่าจะเพิ่มรายได้และผลกำไรในปี 2545 ด้วยการปรับใช้เทคโนโลยีใหม่และส่วนแบ่งการตลาดที่เพิ่มขึ้นในตลาดไร้สาย อย่างไรก็ตาม บริษัท เทคโนโลยีไร้สายยังรายงานว่าผลประกอบการไตรมาสสามของปีงบการเงินลดลง 20% เนื่องจากความต้องการชิปที่ลดลงและลดประมาณการกำไรปี 2544

ไร้สายของ CNET เป็น ได้รับความนิยมสูงสุดเพิ่มขึ้นมากกว่าร้อยละ 4

ในบรรดานักเทคโนโลยีรายย่อย Microsoft ลดลง $ 1.12 ถึง $ 65.47, Oracle ลดลง 18 เซนต์เป็น 19.23 ดอลลาร์และ Intel ลดลง 56 เซนต์เป็น 29.22 ดอลลาร์

Amazon.com ตกลง 8 เซนต์เป็น 12.25 ดอลลาร์, AOL Time Warner เพิ่มขึ้น 23 เซนต์เป็น 45.14 ดอลลาร์และ Yahoo เพิ่มขึ้น 54 เซนต์เป็น 18.02 ดอลลาร์

พนักงานและสำนักข่าวรอยเตอร์สนับสนุนรายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
MYOB ของออสเตรเลียกล่าวว่าผู้ถือหุ้นรายสำคัญให้การเสนอซื้อหุ้น KKR VC watch: nCircle คว้า 20 ล้านเหรียญ TIPS อัตราการคุ้มทุนของสหรัฐยังคงเพิ่มขึ้นหลังข้อมูล ม.ค. PPI แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:Raab รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอังกฤษของ Brexit เปิดเผยว่ามีความคิดที่เปิดกว้างเกี่ยวกับการเปลี่ยนผ่านหลัง Brexit แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:Geberit มองขึ้นราคาในตุรกีเพื่อตอบโต้การลดค่าเงิน สถานีรถไฟใต้ดิน Westminster ปิดหลังจากรถชนนอกรัฐสภา NIO พยายามระดมเงิน 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐในรายชื่อผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ การศึกษาชี้ให้เห็นค่าใช้จ่ายในการกำจัดคอมพิวเตอร์ หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีปรับตัวสูงขึ้นจากข่าวเศรษฐกิจที่ไม่ดี ตลาดหุ้นทั่วโลก - ตลาดหุ้นในเอเชียปรับใหม่สูงสุดในรอบ 7 เดือน อุปทานแน่นลิฟท์น้ำมัน

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง