เตรียม XP สำหรับการยืดเหยียด

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:酆赶菡 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:เช่นเดียวกับรุ่นทดลองรุ่นที่สองของ Windows XP ที่พร้อมสำหรับการเปิดตัวเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Microsoft พบตัวเองอีกครั้งในที่นั่งร้อนแรง Sen. Charles Schumer
เช่นเดียวกับรุ่นทดลองรุ่นที่สองของ Windows XP ที่พร้อมสำหรับการเปิดตัวเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Microsoft พบตัวเองอีกครั้งในที่นั่งร้อนแรง

Sen. Charles Schumer, DN.Y. สัปดาห์ก่อนหน้านี้ได้กดกระทรวงยุติธรรมเพื่อชะลอการเปิดตัว Windows XP 25 ตุลาคม ในขณะเดียวกันศูนย์ข้อมูลความเป็นส่วนตัวทางอิเล็กทรอนิกส์ได้ยื่นเรื่องร้องเรียนต่อ FTC เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการ

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด InterTrust ได้ยื่นฟ้องต่อศาลแคลิฟอร์เนียเพื่อห้ามไม่ให้ Windows XP ส่งสินค้าโดยอ้างว่า เปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Microsoft นั้นละเมิดสิทธิบัตรสี่รายการ

และนั่นก็คือเกร็กซัลลิแวนออกเดินทางอีกหนึ่งสัปดาห์ขณะที่เขาขยับเข้าใกล้การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดของ Microsoft ในวันที่ 25 ตุลาคม

ผู้จัดการผลิตภัณฑ์หลักสำหรับแผนก Windows ของ Microsoft เพิ่งฉลองครบรอบ 11 ปีของเขาที่ บริษัท แต่ด้วยความต้องการของโครงการ XP ที่ใช้เวลาของเขาเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ชายวัย 36 ปีพูดติดตลกว่าการดำรงตำแหน่งของเขาที่ Microsoft ควรวัดได้ในปีสุนัขซึ่งจะทำให้เขาอยู่ในวัยชรา 252

บทบาทของซัลลิแวนคือการให้ความสำคัญกับสาธารณะต่อไปของ XP การปิดกิจการระหว่างพันธมิตรอุตสาหกรรมลูกค้าและสื่อมวลชน แต่มันก็เป็นบทบาทที่เรียกร้อง

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา บริษัท ที่ตอบสนองต่อการวิจารณ์ได้ทำการรวมถึงสมาร์ทแท็กซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเสนอเมนูแบบเลื่อนลงที่สามารถเชื่อมต่อกับเนื้อหาที่เกี่ยวข้องในโปรแกรม Microsoft อื่น ๆ หรือบนเว็บ ในขณะเดียวกันปัญหาการต่อต้านการผูกขาดและความเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับ XP ทำให้ซัลลิแวนกลายเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่ดีและไม่ดีเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการล่าสุดที่อัพเกรดจาก Redmond

CNET News.com ติดต่อกับซัลลิแวนหลังจากการเดินทางบนท้องถนนครั้งล่าสุดเพื่อรับทราบความคืบหน้าของระบบปฏิบัติการและเวลาที่น่าสนใจที่เขาพบว่าตัวเองอาศัยอยู่

ถาม: มีคนทำงานในการพัฒนา XP กี่คน?
ตอบ: มันมีอยู่เป็นพัน

และโครงการที่ใหญ่ที่สุดที่คุณเคยทำมาหลายปี?
แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เกิดขึ้นกับ Microsoft ... สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ Windows 95

เหตุใด Microsoft จึงทำเรื่องใหญ่เช่นนี้จากการอัพเกรดเล็กน้อยเป็น Windows Me ข้อแตกต่างที่แท้จริงคือ GUI
นั่นคงไม่ผิดอีกต่อไป มันแตกต่างกันอย่างมากมาย - ตั้งแต่พื้นฐานของผลิตภัณฑ์จนถึงทุกสิ่งที่คุณสามารถทำได้และสิ่งที่ทำได้ เหตุผลที่เราทำเรื่องใหญ่คือมันเป็นความแตกต่างอย่างมากที่จะทำให้ดีขึ้นอย่างมาก

มีความเข้าใจผิดมากมาย คุณไม่จำเป็นต้องใช้ Passport เพื่อใช้ XP สำหรับผู้บริโภคหรือธุรกิจ?
ทั้งสอง เรามีสองการใช้งาน Windows XP Professional จะตอบสนองความต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านองค์กร สำหรับคนที่บ้านแล้วนี่เป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ของ Windows Me

บริษัท กล่าวว่าผู้สมัครรุ่นที่สองหรือรุ่นทดลองของ Windows XP จะเปิดตัวในวันศุกร์หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ รุ่นสุดท้ายมีกำหนดจัดส่ง 25 ต.ค. คุณคิดว่าจะใช้เวลานานเท่าใดในการดีบักผลิตภัณฑ์ก่อนที่จะพร้อมส่งให้กับผู้ผลิต เรากำลังลงมายืดบ้าน เมื่อเราอยู่ในโหมดผู้สมัครอิสระเราจะมีการสร้างในการผลิตที่พร้อมสำหรับการเปิดตัวจริง เรากำลังปรับแต่งประสิทธิภาพเล็กน้อยและกระชับโค้ด

เมื่อทุกคนพูดและทำแล้ว XP จะใช้พื้นที่เท่าใด
ขึ้นอยู่กับการติดตั้งและคุณสมบัติที่คุณติดตั้ง ระบบต้องการไดรฟ์ 1.5 กิกะไบต์ เรายังคงทำการสรุปรหัสและทำความเข้าใจกับรอยเท้าขั้นสุดท้ายของมัน มันอยู่ในช่วง ... จาก 400 เมกะไบต์ถึงมากกว่า 1 กิกะไบต์เล็กน้อย

Microsoft ไม่มีสถิติที่ดีที่สุดในโลกสำหรับการกดกำหนดเวลา คุณมีความมั่นใจในการนำท่อออกมาเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมหรือไม่?
ใช่เรามีความมั่นใจมากว่างานพัฒนาจะเป็นอย่างที่มันต้องการ ณ จุดนี้ในกระบวนการเรากำลังวิ่งไปที่เส้นชัยและรู้สึกดีกับที่ที่เราอยู่

ไดรเวอร์ที่จำเป็นทั้งหมดจะถูกจัดส่งภายในเวลานั้นหรือคุณคาดหวังว่าอย่างน้อยบางแอปพลิเคชันจะพังเนื่องจากไดรเวอร์หายไปหรือไม่
ไม่เราจะได้รับการสนับสนุนอุปกรณ์อย่างไม่น่าเชื่อ - มากกว่าที่เรามีใน Windows 2000 บิตที่เราจัดส่งในกล่องสามารถเพิ่มและเพิ่มเข้าไปได้และสิ่งใหม่ ๆ สามารถทำได้ผ่านการอัปเดตของ Windows

ฉันขอถามคุณเกี่ยวกับบริบทที่ใหญ่กว่าซึ่ง XP กำลังจะออกสู่ตลาด วุฒิสมาชิกชาร์ลส์ชูเมอร์ต้องการที่จะหยุด Microsoft จากการจัดส่ง Windows XP เว้นแต่คุณจะลดขนาดแผนของคุณ ในขณะเดียวกันศูนย์ข้อมูลความเป็นส่วนตัวทางอิเล็กทรอนิกส์ได้ยื่นเรื่องร้องเรียนกับ FTC เกี่ยวกับการรวม Passport เข้ากับระบบปฏิบัติการ ไมโครซอฟท์จำเป็นต้องทบทวนแผนผลิตภัณฑ์สำหรับ XP อีกครั้งหรือไม่
คำถามของการรักษาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้าไม่ว่าจะเป็น. Net หรือ Passport นั้นเป็นปัญหาที่เราต้องจัดการเพื่อรักษาความไว้วางใจของลูกค้า นั่นอาจเป็นคำถามสำหรับนักกฎหมายบางคนของเรา เรามุ่งเน้นที่การมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าด้วย XP และเราสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อทำเช่นนั้น

แต่คุณคิดว่าความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบด้านความเป็นส่วนตัวของ XP นั้นล้นเหลือหรือไม่
ใช่มีความเข้าใจผิดมากมาย คุณไม่จำเป็นต้องใช้ Passport เพื่อใช้ XP (คน) จะได้รับโอกาสในการสมัคร ข้อมูลเดียวที่คุณต้องการคือที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านเพื่อให้สามารถรับรองความถูกต้องได้ ใช่ฉันคิดว่า (ความกังวล) นั้นล้นเหลือ

ข้อโต้แย้งก็คือเมื่อ XP กลายเป็นวิธีหลักสำหรับผู้บริโภคในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต - เนื่องจากระบบปฏิบัติการของ Microsoft - ระบบตรวจสอบ Passport จะใส่ข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้จำนวนมากไว้ในมือของ Microsoft คุณปฏิเสธหรือไม่
Passport เป็นกลไกการพิสูจน์ตัวตน ผู้ใช้ AOL ทุกคนใช้ระบบการตรวจสอบ AOL เพื่อลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์จำนวนมากขอให้คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วยรหัสผ่าน นี่เป็นเพียงกลไกการพิสูจน์ตัวตน

คุณช่วยพูดถึงด้านความปลอดภัยได้ไหม? เมื่อข้อมูลอยู่ในคลาวด์แล้วจะมีวิธีใดที่จะรับประกันได้ว่าปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์จากการถูกละเมิดหรือไม่
คำถามของการรักษาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้าไม่ว่าจะเป็น. Net หรือ Passport นั้นเป็นปัญหาที่เราต้องจัดการเพื่อรักษาความไว้วางใจของลูกค้าและให้พวกเขารับรู้ว่ามีคุณค่า หนึ่งในหลักการสำคัญของกลยุทธ์ของเราคือผู้ใช้สามารถควบคุมข้อมูลของพวกเขาและผู้ที่สามารถเข้าถึงและภายใต้เงื่อนไขใด เราต้องได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้และทำให้แน่ใจว่าพวกเขาสบายใจกับบริการที่พวกเขาสมัครใช้งาน

กลับไปที่ชุดรวมเป็นครั้งที่สอง มีการ จำกัด จำนวนหน้าที่การใช้งานที่จะรวมอยู่ในระบบปฏิบัติการหรือไม่?
เราพัฒนา Windows เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและทำให้ผู้ที่ซื้อ Windows PC มีความสุข ตราบใดที่เรามุ่งเน้นการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ลูกค้ามีความสุขและให้คุณค่าเราก็ทำในสิ่งที่ถูกต้อง

ดังนั้นฉันจะเอามันคำตอบคือไม่?
เป็นการอภิปรายเชิงปรัชญาและไม่สมเหตุสมผลที่จะใช้ข้อ จำกัด โดยพลการในการตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าเหล่านั้น ผู้คนต่างคาดหวังว่าพีซีของพวกเขาจะทำสิ่งต่างๆมากมายและ XP จะทำให้พวกเขามีความสุขอย่างแท้จริง

ถึงกระนั้นถ้าคุณดูประวัติของอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์หลาย บริษัท ก็เลิกกิจการไปแล้วเพราะการทำงานของซอฟต์แวร์ที่พวกเขาให้มานั้นได้รวมเข้ากับระบบปฏิบัติการของ Microsoft ในท้ายที่สุด
แต่ Windows เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างโอกาสอันยิ่งใหญ่ เราเผยแพร่ API ของเรามอบเครื่องมือซอฟต์แวร์และการฝึกอบรม (สำหรับระบบปฏิบัติการ) และสร้างอุตสาหกรรมที่เจริญรุ่งเรืองสำหรับผู้คนรอบ ๆ Windows

เพื่อเป็นตัวอย่าง: คุณได้รวมคุณสมบัติการจัดการภาพถ่ายไว้ใน XP แล้ว ถ้าฉันเป็น Adobe ฉันไม่ควรกังวลหรอกเหรอ?
ไม่เลย. ความสามารถของภาพถ่ายใน Windows XP นั้นสมบูรณ์ด้วย Adobe อย่างสมบูรณ์ มันไม่มีความสามารถในการถ่ายภาพระดับไฮเอนด์เต็มรูปแบบ ทำให้ง่ายต่อการได้รับจัดการและแบ่งปันไฟล์ของไฟล์ภาพ JPEG Adobe สร้างส่วนบนของสิ่งนั้น

ใน XP รุ่นนี้คุณตัดสินใจที่จะกำจัดสมาร์ทแท็ก คุณคิดว่าเป็นสิ่งที่ Microsoft จะรวมไว้ในผลิตภัณฑ์รุ่นอนาคตหรือไม่
เรามุ่งมั่นที่จะใช้เทคโนโลยีและแนวคิดในการปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ สมาร์ทแท็กเป็นตัวอย่างที่ดี เราจำเป็นต้องคิดวิธีทำงานกับอุตสาหกรรมและผู้ให้บริการเนื้อหาเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนเห็นว่าเป็นข้อได้เปรียบ

Might Smart Tags จะได้รับการฟื้นฟูใน XP รุ่นต่อไปหรือไม่
มันเปิดกว้างในแง่ของวิธีการนำไปใช้ในอนาคต

ตกลงดังนั้นสิ่งที่จะเป็นสนามของคุณเพื่อโน้มน้าวให้คนอัพเกรดเป็น Windows XP
ผู้คนถามฉันว่าฟีเจอร์ XP ที่ฉันชอบคืออะไร และฉันก็ป้านนิดหน่อยเมื่อฉันพูดเคอร์เนล NT ใครก็ตามที่ใช้ Windows 95 หรือ 98 หรือ Me จะสังเกตเห็นถึงความแตกต่างอย่างมากในประสบการณ์ที่พวกเขามีกับพีซีของพวกเขาในแบบที่มันแข็งและเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทุกชนิดและความชาญฉลาดของมัน

ความคาดหวังที่สมเหตุสมผล - ร้อยละ 25 ของฐานที่ติดตั้งคืออะไร ร้อยละ 50? ร้อยละ 75 - ที่คุณคาดว่าจะตัดสินใจอัพเกรดภายในปีแรกของการเปิดตัว?
เรามีการฉายภาพภายใน แต่เราไม่ได้แสดงความคิดเห็น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
MYOB ของออสเตรเลียกล่าวว่าผู้ถือหุ้นรายสำคัญให้การเสนอซื้อหุ้น KKR VC watch: nCircle คว้า 20 ล้านเหรียญ TIPS อัตราการคุ้มทุนของสหรัฐยังคงเพิ่มขึ้นหลังข้อมูล ม.ค. PPI แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:Raab รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอังกฤษของ Brexit เปิดเผยว่ามีความคิดที่เปิดกว้างเกี่ยวกับการเปลี่ยนผ่านหลัง Brexit แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:Geberit มองขึ้นราคาในตุรกีเพื่อตอบโต้การลดค่าเงิน สถานีรถไฟใต้ดิน Westminster ปิดหลังจากรถชนนอกรัฐสภา NIO พยายามระดมเงิน 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐในรายชื่อผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐ การศึกษาชี้ให้เห็นค่าใช้จ่ายในการกำจัดคอมพิวเตอร์ หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีปรับตัวสูงขึ้นจากข่าวเศรษฐกิจที่ไม่ดี ตลาดหุ้นทั่วโลก - ตลาดหุ้นในเอเชียปรับใหม่สูงสุดในรอบ 7 เดือน อุปทานแน่นลิฟท์น้ำมัน

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง