Windows บน iPad: OnLive Desktop เช่าพีซีของคุณในคลาวด์

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:京贳泗 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:Windows บน iPad? OnLive Desktop อ้างว่ามันมีทางออก OnLive ในที่สุด iPad และแท็บเล็ตจะฆ่าแล็ปท็อปได้หรือไม่? OnLive คิดว่ามันมีทางออก ข้อ จำกัด ในปัจจุบันทำให้ข้อเสนอดังกล่าวไม่น่าเป็นไปได้ แต่การประกา
Windows บน iPad? OnLive Desktop อ้างว่ามันมีทางออก OnLive

ในที่สุด iPad และแท็บเล็ตจะฆ่าแล็ปท็อปได้หรือไม่? OnLive คิดว่ามันมีทางออก

ข้อ จำกัด ในปัจจุบันทำให้ข้อเสนอดังกล่าวไม่น่าเป็นไปได้ แต่การประกาศของ OnLive เกี่ยวกับสภาพแวดล้อม Windows ที่ใช้ระบบคลาวด์สำหรับ iPad เป็นทางเลือกให้กับ App Store ระบายสีให้เราทึ่ง แต่ไม่เชื่อ

OnLive Desktop เป็นบริการ freemium ด้วยบริการ 2GB ต่อยอดฟรีและบัญชีพรีเมียม $ 9.99 / เดือนพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูล 50GB แนวคิดนี้มีความคล้ายคลึงกับ Dropbox เล็กน้อยในทางทฤษฎีผสมกับประเภทของเวอร์ชวลไลเซชันที่เห็นได้จาก บริษัท อย่าง Citrix OnLive ให้ผู้ใช้ Windows PC บนเซิร์ฟเวอร์หนึ่งเครื่องรวมถึงการเข้าถึงแอพพลิเคชั่นเต็มรูปแบบรวมถึง Microsoft Office และเว็บเบราว์เซอร์ที่เปิดใช้งานแฟลชเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานแบบเดสก์ท็อปในทางทฤษฎี

บริการนี้นำเสนอการเข้าถึงสภาพแวดล้อม Windows 7 บนคลาวด์ซึ่งประกอบด้วย Microsoft Word, Excel และ PowerPoint พร้อมด้วยยูทิลิตี้อื่น ๆ และแม้แต่เกมบางเกม Steve Perlman CEO ของ OnLive ผ่านการประชุมทางโทรศัพท์ยืนยันว่าความเร็วและคุณภาพของการให้บริการสตรีมมิ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมแฟลชบน iPad โดยใช้เว็บเบราว์เซอร์ OnLive Desktop OnLive Desktop จะรองรับการเข้าถึงแบบสัมผัสรวมถึงสไตลัสและคีย์บอร์ดบลูทู ธ ซึ่งมอบวิธีการโต้ตอบกับแอพต่าง ๆ ของบริการ

ฉันควรจะได้รับการเข้าถึง OnLive Desktop รุ่นเบต้าเพื่อลองใช้ แต่เนื่องจากปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจึงถูกระงับไว้ ด้วยเหตุนี้และราคาของ OnLive Desktop ฉันจึงไม่เชื่อ แต่ บน บนแท็บเล็ตทีวีคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ทำให้เกมพีซีที่เล่นผ่านระบบคลาวด์นั้นเป็นไปไม่ได้ ความต้องการของแอพพลิเคชั่นที่ทำงานในสำนักงานนั้นมีความเข้มข้นน้อยกว่าดังนั้นความท้าทายจึงน่ากังวลน้อยกว่าสำหรับ บริษัท เช่น OnLive ในการจัดการ

ยังมีปัญหาของราคา ในขณะที่บริการฟรีจะช่วยให้สามารถเข้าถึงข้อเสนอส่วนใหญ่ของ OnLive Desktop ได้ แต่โทรศัพท์กับ OnLive ได้พูดคุยถึงวิธีการที่บริการพรีเมียมจะให้บริการเซิร์ฟเวอร์ VIP ของตนเองเพื่อลดโอกาสในการเข้าถึงปัญหา ราคาขอ $ 9.99 สำหรับ OnLive Desktop Pro นั้นสูงชันสำหรับการสมัครสมาชิกแม้ว่าเดสก์ท็อปพีซีที่ใช้ระบบ Cloud สามารถเข้าถึงได้ในคอมพิวเตอร์และแท็บเล็ตหลายเครื่อง: Google เอกสารฟรี ไม่กี่ดอลลาร์ Documents to Go ชุดสำนักงานสำหรับ iPad มีราคาเพียง $ 19.99

OnLive Desktop เปิดตัวเป็นแอพ iPad บน App Store ในวันพฤหัสบดี ในตอนแรกเฉพาะรุ่นฟรีเท่านั้นที่จะมีให้พร้อมกับ OnLive Desktop Pro ที่สมัครรับข้อมูลในเร็ว ๆ นี้ มีการประกาศการสนับสนุนในอนาคตสำหรับ Android, สมาร์ทโฟน, PC / Mac และ MicroConsoles ที่เชื่อมต่อ OnLive TV ด้วยเช่นกันถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้กำหนดวันวางจำหน่ายเฉพาะสำหรับแพลตฟอร์มเหล่านั้น

ตรวจสอบภาพถ่ายเพื่อดูด้วยวิสัยทัศน์ของ OnLive แต่จำไว้ว่า: ฉันไม่เคยพบว่าตัวเองเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แท็บเล็ต Windows 7 แบบสัมผัส ฉันต้องตกใจถ้า OnLive Desktop ค้นพบ Holy Grail

งาน CES 2012

  • การอ่าน
  • 4 มกราคม
  • 13 มกราคม
  • 15 ต.ค.
  • 15 ต.ค.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
FCC กล่าวว่า Apple ควรเปิดใช้งานชิพวิทยุ FM ของ iPhones แต่โทรศัพท์รุ่นใหม่ไม่มี "Da Song North Dipper" วางแผนตัวละครไปข้างหน้า! ผู้หญิงที่สวยทุกคนเนื้อสดเกี่ยวกับกลุ่มของคุณเปิดดำ Gu Xiaowu Xiaofeng CP ความรักที่น่าเศร้าก็เป็นบ้า! MV ระบบอาหาร "East Palace": "Red Dust" เกมไพ่ชนะเงินจริง :น้ำมันหนุนการขาดทุนบางส่วนหลังจากทรัมป์ดึงสหรัฐออกจากข้อตกลงนิวเคลียร์ของอิหร่าน แพลตฟอร์มเกมไพ่ :ตัวแทนจำหน่ายสินค้าในสหภาพยุโรปที่จะหลบหนีกฎเงินทุนเต็มรูปแบบจนถึงปี 2020 AT&T พับ TCI ภายใต้ปีกโทรคมนาคม Statoil ตั้งเป้าหมายการลดการปล่อยก๊าซที่ลึกกว่าเพื่อหลีกเลี่ยงสินทรัพย์ที่ติดค้าง ซีซั่นที่ห้าของละคร Loli: "คุณอยู่ในกระแสที่ตรงกันข้าม" Gao Mi Zou Kai เตือนความทรงจำขนาดใหญ่ของฉากเป็นเรื่องโกหก? การนำทางของ Google แผนที่เปิดใช้มือถือ ส่งทวีตมากกว่า 20 ล้านรายการเมื่อแซนดี้โดน

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง