อดีตผู้คุมเรือนจำ Rikers ของ NY ได้รับโทษจำคุก 3-1 / 2 ปีสำหรับการลักลอบขนยาเสพติด

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:陈枚 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - อดีตผู้พิทักษ์ที่เรือนจำเกาะ Rikers Island ของนิวยอร์กถูกตัดสินจำคุกเกือบ 3-1 / 2 ปีในคุกเมื่อวันอังคารหลังจากถูกตัดสินว่าติดกัญชาและลักลอบขนสินค้าอื่น ๆ เพื่อแลกกับสินบนสูงสุด ท

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - อดีตผู้พิทักษ์ที่เรือนจำเกาะ Rikers Island ของนิวยอร์กถูกตัดสินจำคุกเกือบ 3-1 / 2 ปีในคุกเมื่อวันอังคารหลังจากถูกตัดสินว่าติดกัญชาและลักลอบขนสินค้าอื่น ๆ เพื่อแลกกับสินบนสูงสุด

ท่าทาง Austin Romain หลังจากปรากฏตัวในศาลรัฐบาลกลางสหรัฐในแมนฮัตตันนิวยอร์ก 13 ตุลาคม 2558 REUTERS / Andrew Kelly

Austin Romain วัย 33 ปีถูกพิพากษาโดยนายโรเบิร์ตสวีทผู้พิพากษาศาลแขวงสหรัฐในแมนฮัตตันในคดีอาญาหลายคดีที่ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับความรุนแรงและความผิดปกติที่ Rikers Island

“ Rikers เป็นปัญหาที่สำคัญและได้รับ” Sweet กล่าว “ และคุณครับเป็นส่วนหนึ่งของปัญหานั้น”

ก่อนที่จะถูกตัดสินให้ติดคุก 41 เดือน Romain บอกกับ Sweet ว่า“ สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกและสิ่งเดียวที่ฉันรอคอยคือการสร้างชีวิตของฉันใหม่และทำให้คดีนี้อยู่ข้างหลังฉัน”

Preet Bharara อัยการสูงสุดของแมนฮัตตันเรียกว่าการพิจารณาของ Romain“ ขั้นตอนล่าสุดในความพยายามของเราในการขจัดความประพฤติที่ผิดกฎหมายที่ Rikers Island โดยบุคคลและจากสถาบันโดยรวม”

Rikers Island หนึ่งในคอมเพล็กซ์เรือนจำที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกาซึ่งมีนักโทษประมาณ 10,000 คนต่อวันได้พบว่าตัวเองให้ความสำคัญกับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดในเรื่องความปลอดภัยและความมั่นคง

กรมสอบสวนคดีนิวยอร์กซิตี้ได้ทำการจับกุมเจ้าหน้าที่การแก้ไขและเจ้าหน้าที่ในเมืองจำนวน 23 คนซึ่งเป็นจำนวนมากจาก Rikers ซึ่งมีข้อหาจำนวนหนึ่งซึ่งรวมถึงการโจมตีผู้ต้องขังและการลักลอบขนของเถื่อน

แผนกซึ่งสอบสวน Romain กล่าวว่าคาดว่าจะมีการจับกุมต่อไปเนื่องจากจะมีการสอบสวนการลักลอบขนสินค้าและความรุนแรงที่ Rikers

Bill de Blasio โฆษกหญิงคนหนึ่งในนครนิวยอร์กกล่าวว่ากรมการแก้ไขซึ่งดำเนินการอยู่นั้นอยู่ใน“ ท่ามกลางการปฏิรูปจากบนลงล่างซึ่งพยายามที่จะเสริมสร้างความปลอดภัยของเราในทุกด้าน”

คาดว่าผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางในสัปดาห์หน้าจะให้น้ำหนักการอนุมัติขั้นสุดท้ายต่อการตั้งถิ่นฐานที่กระทรวงยุติธรรมของสหรัฐอเมริกาประกาศกับเมืองที่มีวัตถุประสงค์เพื่อลดความรุนแรงที่ Rikers โดยการแต่งตั้งผู้ตรวจสอบของรัฐบาลกลาง

Romain และคาลิฟฟิลลิปส์ผู้พิทักษ์ Rikers อีกคนถูกตั้งข้อหาเป็นครั้งแรกในปี 2556 หลังจากการสอบสวนสองปีในการจำหน่ายแหวนเถื่อนที่ผิดกฎหมายในคุก

เจ้าหน้าที่กล่าวว่า Romain ผู้อาศัยในบรูคลินที่ลักลอบนำกัญชายาสูบและสิ่งต้องห้ามอื่น ๆ เข้าคุกผู้ต้องขังในปี 2555 และ 2556 เพื่อแลกกับการติดสินบนมากกว่า $ 11,000

คณะลูกขุนของรัฐบาลกลางในเดือนธันวาคมพบว่า Romain มีความผิดในข้อหารวมถึงการฉ้อโกงการติดสินบนและการสมคบคิดเพื่อแจกจ่ายกัญชา

ความเชื่อมั่นของเขาเกิดขึ้นหนึ่งเดือนหลังจากฟิลลิปส์วัย 33 ปีถูกตัดสินจำคุก 36 เดือนจากความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด

รายงานโดยเนทเรย์มอนด์ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Noeleen Walder และ Christian Plumb

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin