การยึดครอง Sikorsky จะไม่ส่งผลกระทบต่อโปรแกรมเฮลิคอปเตอร์: กองทัพสหรัฐฯ

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:相里礞 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - การยึด Sikorsky Aircraft ของ United Technologies Corp โดย Lockheed Martin Corp จะไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานต้นแบบบนเครื่องบินที่จะแทนที่เฮลิคอปเตอร์นับพันนาย Heidi Shyu หัวหน้ากองท

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - การยึด Sikorsky Aircraft ของ United Technologies Corp โดย Lockheed Martin Corp จะไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานต้นแบบบนเครื่องบินที่จะแทนที่เฮลิคอปเตอร์นับพันนาย Heidi Shyu หัวหน้ากองทัพสหรัฐฯกล่าวเมื่อวันอังคาร

เมื่อปีที่แล้วหนึ่งทีมจาก Boeing Co และ Sikorsky และหนึ่งทีมจาก Bell Helicopter ของ Textron Inc ได้รับเลือกให้สร้างแบบจำลองของเครื่องบินยกแนวตั้งหลายบทบาทเป็นส่วนหนึ่งของแผนของกองทัพบกสหรัฐซึ่งเป็นโครงการสาธิตเทคโนโลยี JMR เพื่อทดแทนเฮลิคอปเตอร์อายุ .

เครื่องบินชีวิตตามแนวตั้งในอนาคตจะแทนที่เฮลิคอปเตอร์ขนาดกลาง UH-60 Black Hawk จำนวนมากซึ่งสร้างขึ้นโดยเฮลิคอปเตอร์โจมตี Apache ของ Sikorsky และ Boeing

“ ไม่มันไม่เปลี่ยนเพราะฉันคิดว่าสิ่งสำคัญคือคุณมีทีม Boeing-Sikorsky แข่งขันกับ Bell” Shyu กล่าวกับผู้สื่อข่าวในการประชุมสมาคมประจำปีกองทัพบกสหรัฐฯในกรุงวอชิงตัน

“ เท่าที่ฉันรู้มีสองทีมแยกกัน” Shyu กล่าว

เธอกล่าวว่าการทดสอบการบินครั้งแรกคาดว่าในปี 2560 และจะกำหนดข้อกำหนดสำหรับเครื่องบินยกแนวตั้งในอนาคต

ข้อตกลง Lockheed-Sikorsky ที่ค้างอยู่มีมูลค่ามากกว่า 8 พันล้านดอลลาร์อาจมีความสำคัญเนื่องจาก Lockheed กำลังจัดหาชิ้นส่วนสำหรับ V-280 Valor ของ Bell ภายใต้โครงการสาธิต เบลล์เป็นผู้รับจ้างสำคัญใน V-280 Valor แต่ได้ร่วมมือกับ บริษัท อื่นอีก 11 แห่งเพื่อจัดหาชิ้นส่วน

ผู้ซื้ออาวุธเพนตากอน Frank Kendall ได้กล่าวก่อนหน้านี้ว่าการควบรวมกิจการกำลังเพิ่มขึ้น บริษัท ที่มีอยู่กับกระทรวงกลาโหมสหรัฐ

ตัวแทนจากเบลล์กล่าวว่าข้อตกลงกับล็อคฮีดในกลุ่มผู้ประท้วงได้รับการแก้ไขเพื่อชี้แจงว่าพวกเขาจะยังคงเดินหน้าต่อไปหลังจากข้อตกลงของล็อคฮีด - ซิคอร์สกี้

“ ฉันหมายความว่าประเด็นนี้ไม่ใช่เหตุการณ์ที่ไม่มีนัยสำคัญ (ข้อตกลงของล็อคฮีด - ซิคอร์สกี้) แต่ก็ไม่ใช่ ... ท้องฟ้าเป็นประเภทของเหตุการณ์เช่นกัน” Keith Flail ผู้อำนวยการโปรแกรมของ Bell สำหรับผู้สาธิตและโปรแกรมยกแนวตั้งกล่าว

ตัวแทนของ Sikorsky ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อตกลงและอาจส่งผลกระทบต่อโปรแกรมผู้สาธิตได้อย่างไรเนื่องจากทีมไม่ได้มีส่วนร่วมในการหารือเกี่ยวกับการรวมกิจการ

“ แต่เราเป็นทีมในสื่อ JMR เพื่อสนับสนุนการยกแนวตั้งในอนาคตและเรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการต่อไป” Douglas Shidler ผู้อำนวยการโครงการ Sikorsky สำหรับโปรแกรมสาธิตเทคโนโลยี JMR กล่าว

การรายงานโดย Idrees Ali; แก้ไขโดย Steve Orlofsky

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin