กองทัพเรือชายร้องขอไม่ผิดในอุบัติเหตุรถชนซานดิเอโก

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:百里镓蒹 人气: 发布时间:2019-07-08
摘要:(รูเทอร์ส) - เจ้าหน้าที่กองทัพเรือสหรัฐฯสารภาพว่าไม่มีความผิดเมื่อวันพุธที่ผ่านมาโดยกล่าวหาว่าเขาขับรถกระบะในขณะที่เมาไปบนทางลาดที่นำไปสู่สะพาน Coronado ของซานดิเอโกฆ่าคนสี่คนและทำร้ายคนอื่น ริชาร์ดเซ

(รูเทอร์ส) - เจ้าหน้าที่กองทัพเรือสหรัฐฯสารภาพว่าไม่มีความผิดเมื่อวันพุธที่ผ่านมาโดยกล่าวหาว่าเขาขับรถกระบะในขณะที่เมาไปบนทางลาดที่นำไปสู่สะพาน Coronado ของซานดิเอโกฆ่าคนสี่คนและทำร้ายคนอื่น

ริชาร์ดเซโปลิโอวัย 24 ปีกำลังเผชิญข้อหาฆาตกรรมหกครั้งของการฆาตกรรมยานพาหนะรวมขณะที่เมาเหล้าและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการขับขี่ขณะเมาโฆษกสำนักงานอัยการเขตซานดิเอโกเคาน์ตี้ทันย่าเซียร่ากล่าวในอีเมล

Sepolio เข้าสู่ข้ออ้างของเขาจากห้องพักในโรงพยาบาลของเขาที่ UC San Diego Medical Center ซึ่งเขาหายจากอาการบาดเจ็บระหว่างการแข่งขันซึ่งเกิดขึ้นในช่วงบ่ายวันเสาร์

Paul Pfingst ทนายความของ Sepolio กล่าวว่าการชนเกิดจากรถยนต์คันอื่นส่วนของสะพานนั้นเป็นอันตรายและแอลกอฮอล์ในเลือดของลูกค้าไม่ได้รับการตรวจสอบ

“ เขากำลังหลีกเลี่ยงรถคันอื่นที่พาเขาไปที่ด้านข้างของสะพาน” Pfingst กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

ตำรวจกล่าวว่ารถบรรทุกกำลังเดินทางไปทางเหนือที่ Interstate 5 เมื่อ Sepolio สูญเสียการควบคุมในขณะที่ออกจากทางด่วนและชนเข้ากับรั้วส่งรถแล่นดิ่งสู่การชุมนุมมอเตอร์ไซค์และงานเทศกาลในสวนด้านล่าง

เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายทั้งสี่อยู่ในบูธของผู้ขายเมื่อรถบรรทุกพุ่งออกจากทางลาดของสะพานและตกลงไป 60 เมตร (18 เมตร) ในสวนชิคาโนตามที่ตำรวจและสื่อท้องถิ่นระบุ

นอกเหนือจากผู้เสียชีวิตสี่คนแล้วเก้าคนรวมถึง Sepolio ยังได้รับบาดเจ็บด้วย โฆษกหญิงของโรงพยาบาลปฏิเสธเมื่อวันพุธที่จะเปิดเผยข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับสภาพปัจจุบันของ Sepolio

Sepolio เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยผู้บังคับการเรือชั้นสามถูกส่งไปประจำการกับฝูงบินรบทางทะเลที่สถานีทหารเรือกองทัพอากาศ North Island ร้อยตรีเลสลี่ฮูเบลล์กล่าวในอีเมลเมื่อวันพุธที่ผ่านมา เขาเกณฑ์ในเดือนกันยายน 2014 และก่อนหน้านี้เคยทำงานเป็นช่างอิเล็กทรอนิกส์การบินเธอกล่าว

สถานีอากาศซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ปฏิบัติงานนอกชายฝั่งขนาดใหญ่หลายแห่งในเมืองแคลิฟอร์เนียตอนใต้ตั้งอยู่ตรงข้ามอ่าวซานดิเอโกจากตัวเมือง มันเป็นประมาณ 4 ไมล์ (6.4 กม.) จากเว็บไซต์ที่ผิดพลาด

หากถูกตัดสินว่ามีค่าใช้จ่ายทั้งหมด Sepolio จะต้องติดคุก 23 ปีแปดเดือน

การรายงานโดย Curtis Skinner ในซานฟรานซิสโก; เรียบเรียงโดย Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin