ไม่มีหลักฐานว่าผู้โจมตีในแคลิฟอร์เนียเป็นส่วนหนึ่งของเซลล์ก่อการร้าย: หัวของ FBI

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:是之 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ไม่มีหลักฐานว่าคู่สมรสที่สังหาร 14 คนในแคลิฟอร์เนียในเดือนนี้เป็นส่วนหนึ่งของเซลล์ก่อการร้ายหัวของ FBI กล่าวเมื่อวันพุธสะท้อนมุมมองของนักวิจัยที่ได้รับแรงบันดาลใจมากกว่า

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ไม่มีหลักฐานว่าคู่สมรสที่สังหาร 14 คนในแคลิฟอร์เนียในเดือนนี้เป็นส่วนหนึ่งของเซลล์ก่อการร้ายหัวของ FBI กล่าวเมื่อวันพุธสะท้อนมุมมองของนักวิจัยที่ได้รับแรงบันดาลใจมากกว่า จัดโดยรัฐอิสลาม

กลุ่มก่อการร้ายของอิสลามได้“ ปฏิวัติ” การก่อการร้ายโดยพยายามที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการโจมตีขนาดเล็กดังกล่าว James Comey ผู้อำนวยการ FBI กล่าวว่าการที่กลุ่มใช้สื่อโซเชียลการสื่อสารที่เข้ารหัสและการโฆษณาชวนเชื่ออย่างรวดเร็ว

“ อัลกออิดะห์พ่อแม่ของคุณเป็นแบบอย่างที่แตกต่างจากภัยคุกคามที่เราเผชิญอยู่ทุกวันนี้” Comey กล่าวกับการประชุมต่อต้านการก่อการร้ายในนิวยอร์ก

อย่างไรก็ตามเขากล่าวว่าในขณะที่ผู้กระทำความผิดจากการยิง 2 ธันวาคมในซานเบอร์นาดิโน, แคลิฟอร์เนีย - ไซเซดริซวานฟารุค, 28 และทาชฟีนมาลิก, 29 - ได้แสดงการสนับสนุน“ ญิฮาด สื่อสังคม.

Comey กล่าวว่าสำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกาปัจจุบันมี“ การสอบสวนหลายร้อย” ใน 50 รัฐของสหรัฐอเมริกาที่เกี่ยวข้องกับแปลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรัฐอิสลาม

คำพูดของเขามาในขณะที่ชาวอเมริกันกระวนกระวายใจสองสัปดาห์หลังจากการโจมตีซานเบอร์นาดิโน รัฐอิสลามตั้งอยู่ในอิรักและซีเรียที่ซึ่งมันควบคุมพื้นที่ขนาดใหญ่ของดินแดนในขณะที่มันพยายามที่จะแกะสลักหัวหน้าศาสนาอิสลาม มันอ้างความรับผิดชอบในการโจมตีในปารีสเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ฆ่าคน 130 คน

Comey กล่าวว่ากลุ่มได้ใช้ประโยชน์จากโซเชียลมีเดียอย่างสมบูรณ์แบบและโดยเฉพาะ Twitter เพื่อติดต่อผู้ติดตามที่มีศักยภาพในสหรัฐอเมริกาและที่อื่น ๆ

“ Twitter ทำงานเพื่อขายหนังสือเป็นวิธีการโปรโมตภาพยนตร์และเป็นวิธีการขายการก่อการร้ายเพื่อขายฆาตกรรม” Comey กล่าว

รัฐอิสลามยังใช้การเข้ารหัสแบบ“ ต้นทางถึงปลายทาง” เมื่อสื่อสารกับบุคคลที่เชื่อว่ามีความเต็มใจที่จะทำการสังหารในชื่อ

สิ่งนี้ถือเป็นความท้าทายที่สำคัญสำหรับผู้ตรวจสอบซึ่งมักพบว่าตัวเองไม่เชื่อแม้เมื่อพวกเขามีคำสั่งศาลให้พวกเขาเข้าถึงอุปกรณ์ได้

แต่คัมมี่กล่าวว่าเขาเชื่อมั่นว่าผู้บังคับใช้กฎหมายและ บริษัท เทคโนโลยีสามารถทำงานร่วมกันเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวโดยไม่กระทบต่อความเป็นส่วนตัว

“ เราจะไม่ทำลายอินเทอร์เน็ต” เขากล่าว “ เราจะไม่ทำลายความปลอดภัยของผู้คน”

รายงานโดย Joseph Axe; แก้ไขโดย Scott Malone และ Frances Kerry

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Panasonic GT50 plasma ภูมิใจนำเสนอรูปภาพและการออกแบบที่ได้รับการปรับปรุง คุณต้องการถ่ายโอนภาพถ่ายจากโทรศัพท์ไปยังแล็ปท็อปที่ใช้บลูทู ธ Yelp กลืนกิน Eat24 และกระโดดเข้าสู่ธุรกิจส่งอาหาร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจของอิตาลีเห็นการเติบโตที่ต่ำกว่าการขาดดุลที่สูงขึ้นในปีหน้า รับชม John Oliver Burn Big Tobacco JGBs เพิ่มขึ้น, ฟิวเจอร์สในการกระโดดครั้งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่การควบคุมส่วนต่างอัตราผลตอบแทนของ BOJ กู๊ดเยียร์เปิดตัวเรือเหาะรุ่นต่อไปเป็นครั้งแรกในรอบ 45 ปี ป้ายบอกทางบนถนนของ Apple เพื่อทำแผนที่แอพอุบัติเหตุ ที่ 'SNL' Kanye เกลียดที่ Gaga Apple store อัจฉริยะ ภาพยนตร์ Konkani ที่หายากได้รับความสนใจจากเทศกาลโตรอนโต