โทรศัพท์ Lone Star: เมืองเท็กซัสที่สร้าง Moto X

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:湛缧愀 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นายมาร์คเพอร์รีผู้ว่าการเท็กซัสมาร์กคิวบาประธาน Google และริคเพอร์รีย์ผู้ว่าการรัฐเท็กซัสและผู้ว่าการรัฐเทกซัส Eric Mack / CNET แต่ขอเป็นเรื่องจริง สิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ไม่ได้เป็นการปฏิวัติอย่างแน่นอน
นายมาร์คเพอร์รีผู้ว่าการเท็กซัสมาร์กคิวบาประธาน Google และริคเพอร์รีย์ผู้ว่าการรัฐเท็กซัสและผู้ว่าการรัฐเทกซัส Eric Mack / CNET

แต่ขอเป็นเรื่องจริง สิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ไม่ได้เป็นการปฏิวัติอย่างแน่นอนหรือแม้แต่ใหม่เล็กน้อย ท้ายที่สุดแล้ว Dennis Woodside CEO ของ Motorola กล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าคนบางคนที่ทำงานให้กับ Flextronics บนพื้นทำงานในห้องนี้เมื่อ 10 ปีก่อนทำโทรศัพท์มือถือให้กับ Nokia

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมางานเหล่านั้นไปต่างประเทศและโมโตโรล่ากล่าวว่ามันเป็นค่าใช้จ่ายบางส่วน (พันธมิตร Flextronics ใช้เงิน $ 25 ล้านในการติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกนี้) และความพยายามในการรับมือกับแนวโน้มนี้

“ เราเป็นคนที่คิดแตกต่างกันเราเลือกที่จะมองโลกในแง่ดี” วูดไซด์บอกผู้ชมคว้าโอกาสที่จะกวาดตามองแอปเปิ้ลในขณะที่คู่แข่งหลักของโมโตโรล่ากำลังเปิดตัว สองโซนใหม่ทางตะวันตก

ประธาน Eric Eric Schmidt ของ Google สะท้อนความเชื่อมั่นและชื่นชมแรงงานชาวอเมริกันที่เขาพูดว่า "พร้อมสำหรับการผลิตขั้นสูงและงานที่ซับซ้อน"

Schmidt กล่าวว่าการประกอบ Moto X ในสหรัฐอเมริกาจะเป็น "ก้าวแรกในลำดับขั้นตอน" โดยไม่ใช่แค่ Google เท่านั้น แต่รวมถึง บริษัท อื่น ๆ ด้วยซึ่งจะ "เปลี่ยนมุมมองของการผลิตในอเมริกา"

ฉันรักมากพอ ๆ กับคนอื่น ๆ ที่จะคิดว่าโทรศัพท์ใหม่สวยดีเครื่องหนึ่งสามารถแก้ปัญหาเศรษฐกิจและการจ้างงานในประเทศของเราได้ แต่อย่าไปข้างหน้าตัวเอง โรงงานแห่งนี้กำลังเคลื่อนย้ายอุปกรณ์จำนวนมากออกสู่สาธารณะ - ตามที่นาย Mike McNamara ซีอีโอของเฟล็กทรอนิคส์ - แต่ก็ยังมีเศษเล็กเศษน้อยของสิ่งที่ลอยเข้ามาในพอร์ตของเราจากเอเชียและสิ่งที่เคยทำ ประเทศนี้ชั่วอายุคนแล้ว

นอกจากนี้ยังไม่เหมือนกับ Google และ Motorola ที่กำลังตั้งค่าหรือติดตามเทรนด์ที่นี่

หรือว่าพวกเขา? พันธมิตรดูเหมือนจะกระโดดหลังจากทั้งหมด ฉันใช้เวลาอยู่ที่สนามบินส่วนตัวและพื้นที่สตาร์บัคส์มากกว่าหนึ่งแห่งและสังเกตเห็นความคึกคักการจราจรและที่จอดรถแออัดมากมายในวันอังคารปกติ ฟอร์ตเวิร์ ธ เป็นหนึ่งในเมืองที่เติบโตเร็วที่สุดนับตั้งแต่ภาวะเศรษฐกิจถดถอยตั้งแต่ปี 2550 เพิ่มประชากรมากกว่า 14% ซึ่งสูงกว่า 750,000 คนในปีที่แล้ว

คนเหล่านี้บางคนกำลังหางานทำเหมือนอย่างที่พวกเขายังได้รับการเสนอราคาอยู่ระหว่าง $ 9 ถึง $ 17 ต่อชั่วโมงที่ Flextronics ที่นี่ในพื้นที่ฟอร์ตเวิร์ ธ - อาร์ลิงตันมีการเพิ่มงานการผลิต 5,500 รายการในช่วง 12 เดือนซึ่งสิ้นสุดในเดือนกรกฎาคมตามสถิติของรัฐบาล - และไม่นับคนกว่า 2,000 คนที่เริ่มทำงาน บนพื้นโรงงาน Moto X ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

ซิลิคอนวัลเลย์ได้รับการปกป้องบางส่วนจากความยากลำบากทางเศรษฐกิจที่ทำลายประเทศอื่น ๆ ในช่วงครึ่งทศวรรษที่ผ่านมา เป็นไปได้ไหมที่จะขยายความคลุมเครือนี้ไปยังส่วนอื่น ๆ ของประเทศและนำงานที่ควรจะมีวันหยุดถาวรไปยังสถานที่ต่าง ๆ เช่นเซินเจิ้นและเวียดนาม

สำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์ - โดยเฉพาะผู้ร่ำรวยเช่น Google - มันอาจสมเหตุสมผล

“ เราคิดว่าช่องว่างของต้นทุนจะแคบลงเมื่อเรามีประสิทธิผลมากขึ้นในการสร้างผลิตภัณฑ์และเร็วขึ้นในการออกแบบ (ผลิตภัณฑ์)” Woodside กล่าว

ต้นทุนการผลิตนับ
อันที่จริง บริษัท นักวิเคราะห์ไอเอชเอส (IHS) ว่าเส้นทางการผลิตในอเมริกาจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 4 ดอลลาร์สหรัฐในการผลิต Moto X เมื่อเทียบกับ iPhone 5 หรือ Galaxy S4 ถึงแม้จะมีเบี้ยประกันภัยในประเทศ แต่ Moto X ก็ยังมีต้นทุนน้อยกว่าในการผลิตโดยรวม (การผลิตรวมต่อหน่วยราคาอยู่ที่ 226 เหรียญ) กว่า Galaxy S4 (ผลิตในเอเชียสำหรับรวม $ 237) และไม่มากไปกว่า iPhone 5 ($ 207) ส่วนใหญ่ในเอเชีย)

แน่นอนว่าโทรศัพท์ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับส่วนประกอบที่มีเนื้อและราคาแพงกว่า แต่ ว่าผู้บริโภคจะไม่สนใจที่จะจ่ายเพิ่มอีกหากใช้ไปกับการจ้างงานกล่าวโดยมารดาจาก Denton รัฐเท็กซัส ฉันสามารถนึกถึงผู้คนมากมายในครอบครัวของฉันคนเดียวที่ต้องการจ่ายเงินมากกว่าที่จะได้รับความพิเศษเพิ่มขึ้นสองสามล้านพิกเซลในกล้องสมาร์ทโฟน

ความจริงก็คือมันยากที่จะไม่เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นใน Fort Worth และ Alliance เป็นข้อยกเว้นกฎ เพียงเดินทางไปตามทางที่ไม่เสมอไปอย่างรวดเร็วไปยังทางด้านดัลลัส - พลาโนของสถานีรถไฟใต้ดินนี้และคุณจะพบกับพื้นที่ที่งานการผลิตลดลงอย่างแท้จริงในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา สำนักงานสถิติแรงงาน ( ) ข้ามรัฐเท็กซัสพวกเขาอยู่เหนือความแบน

ฉันสามารถแยกวิเคราะห์ข้อมูลและเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่อไปจนกระทั่งน้ำผลไม้ทุกชิ้นในอุปกรณ์มือถือของฉันหมดลง แต่จริง ๆ แล้วเราจะรู้เร็วพอถ้ายุคฟื้นฟูศิลปวิทยาใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีเป็นศูนย์กลางการผลิตใน Fort Worth เพิ่งผ่านไป . เนื่องจากการแข่งขันและความต้องการของผู้บริโภคสำหรับอุปกรณ์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดช่วงชีวิตของตลาดสมาร์ทโฟนในทุกวันนี้อยู่ที่ใดที่หนึ่งระหว่าง และอาจ ดังนั้นคนงานเหล่านี้จึงไม่น่าจะทำงานที่นี่ โมเดลปีจากนี้

เราจะเห็นว่าในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าหากโมโตโรล่าได้เริ่มต้นแนวโน้มที่จะเติมเต็มครึ่งหนึ่งของโรงงานนี้ให้กับคนงานในช่วงฤดูร้อนหน้า (มีข่าวลือว่า MacBook Pro ใหม่สามารถรวมตัวกันที่นี่และ McNamara บอกฉันว่าเป็นไปได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันอาจจะหลุดออกมาจากสายในอาคารนี้)

"Google เป็นสถานที่ที่เราเดิมพัน" ชามิดท์กล่าวที่นี่ในวันอังคาร "เราคิดว่านี่เป็นเดิมพันที่ปลอดภัย"

โมโตโรล่าได้ว่าจ้างคนกว่า 2,000 คนเพื่อสร้าง Moto X ที่โรงงาน Flextronics ในฟอร์ตเวิร์ ธ รัฐเท็กซัส งานยังคงมีการโฆษณาอยู่ระหว่าง $ 9 และ $ 17 ต่อชั่วโมง Eric Mack / CNET

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin