Google+ ได้รับเครื่องมือตกแต่งภาพถ่ายที่มีความซับซ้อน

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:闫醉醮 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ด้วยเทคโนโลยีการแก้ไขภาพ Snapseed ทำให้ Google+ ได้รับตัวเลือกมากมายสำหรับการปรับภาพทั่วไปรวมถึงเอฟเฟกต์ฟิลเตอร์ที่ปรับแต่งได้มากมาย ภาพหน้าจอนี้แสดงสิ่งที่เครื่องมือโฟกัสกลางทำ สกรีนช็อตโดย Stephen S
ด้วยเทคโนโลยีการแก้ไขภาพ Snapseed ทำให้ Google+ ได้รับตัวเลือกมากมายสำหรับการปรับภาพทั่วไปรวมถึงเอฟเฟกต์ฟิลเตอร์ที่ปรับแต่งได้มากมาย
ด้วยเทคโนโลยีการแก้ไขภาพ Snapseed ทำให้ Google+ ได้รับตัวเลือกมากมายสำหรับการปรับภาพทั่วไปรวมถึงเอฟเฟกต์ฟิลเตอร์ที่ปรับแต่งได้มากมาย ภาพหน้าจอนี้แสดงสิ่งที่เครื่องมือโฟกัสกลางทำ สกรีนช็อตโดย Stephen Shankland / CNET

ด้วยการอัปเดตเป็น Google+ ทำให้ Google ได้แปลงการแก้ไขภาพถ่ายออนไลน์จากเทคโนโลยีที่ไม่สามารถแก้ไขได้และเป็นประโยชน์อย่างแท้จริง

Google ได้สร้างเทคโนโลยีการแก้ไขภาพ Snapseed ลงใน Google+ และเพิ่มการปรับแต่งที่ซับซ้อนและปรับแต่งได้อย่างง่ายดายให้กับบริการ

บริษัท ได้ อย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเช่นด้วยคุณสมบัติ " " เพื่อปรับปรุงภาพถ่ายและสร้างภาพเคลื่อนไหวโดยอัตโนมัติตามลำดับของภาพถ่ายที่คล้ายกัน แต่การเปลี่ยนแปลงการแก้ไขภาพใหม่ล่าสุดซึ่งผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Google+ Photos เป็นความก้าวหน้าครั้งใหญ่

เครื่องมือใหม่นี้เปิดโอกาสในการปรับแต่งที่หลากหลายสำหรับคนที่อาจใช้เครื่องมือแก้ไขภาพผู้บริโภคเช่น iPhoto หรือ Photoshop Elements คุณสามารถปรับแต่งตัวเลือกการแก้ไขอัตโนมัติที่ปรับปรุงโดยอัตโนมัติของ Google แก้ไขรูปภาพทั้งหมดหรือบางส่วนของมันและใช้เอฟเฟ็กต์ฟิลเตอร์ที่ปรับแต่งได้จำนวนมาก

ตัวเลือกการแก้ไขออนไลน์ที่ซับซ้อนนี้มีให้บริการเฉพาะใน Chrome เท่านั้นเนื่องจากใช้เทคโนโลยี Native Client ของ Google ซึ่งผู้ผลิตเบราว์เซอร์รายอื่น ๆ ได้หลบเลี่ยง Native Client (NaCl) ช่วยให้โปรแกรมเมอร์นำซอฟต์แวร์ C และ C ++ ไปยังเบราว์เซอร์ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้พัฒนาเกมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก แต่ Google เห็นได้ชัดว่าใช้งานได้ดีกับซอฟต์แวร์แก้ไข Snapseed ที่ได้มาจาก

เช่นเดียวกับการแก้ไขภาพบนสมาร์ทโฟนที่ผู้มาใหม่เช่น Instagram แกะสลักออกจากตลาดได้เร็วกว่าพลังที่สร้างขึ้นเช่น Adobe Systems การแก้ไขรูปภาพออนไลน์มีศักยภาพในการยกระดับผู้เล่นใหม่ Google เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ต้องการแก้ไขออนไลน์ แต่ก็มีคนอื่นเช่น และซึ่งเพิ่งระดมทุนจากเทวดาและเปิดประตูสู่ผู้ทดสอบ ที่ Google ใช้ Native Client นั้น Pics.io ใช้มาตรฐาน WebGL ที่รองรับโดยเบราว์เซอร์หลายตัวสำหรับเครื่องมือประมวลผล

การแก้ไขภาพถ่ายด้วยเครื่องมือใหม่รวมถึงการควบคุมการแก้ไขภาพถ่ายทั่วไปสำหรับการตั้งค่าเช่นความสว่างความคมชัดความอบอุ่นสีและการกู้คืนเงา นั่นธรรมดาพอ แต่เครื่องมือทำงานได้ดี คุณสามารถครอบตัดและหมุนภาพได้รวมถึงความสามารถในการใช้อัตราส่วนกว้างยาวที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและเครื่องมือปรับระดับขอบฟ้า

สิ่งต่าง ๆ ได้เร็วขึ้น ส่วน "รายละเอียด" ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่ง "โครงสร้าง" การปรับความเปรียบต่างท้องถิ่นซึ่งดูเหมือนกับการปรับความคมชัดของ Adobe Lightroom มันสามารถเพิ่มป๊อปที่บอบบางหรือผลักดันต่อไปให้ภาพลักษณะของ HDR (ช่วงไดนามิกสูง) ที่คมชัดสมจริง

ถัดไปเป็นจุดควบคุมที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงซึ่ง Nik Software คิดค้นเพื่อแก้ไขส่วนที่เฉพาะเจาะจงของภาพถ่าย คุณเลื่อนจุดลงโดยคลิกที่ส่วนของภาพถ่ายที่คุณต้องการปรับ มีจุดใหม่ปรากฏขึ้นถัดจากจุดตำแหน่ง การลากไปทางซ้ายหรือขวาบนแต่ละรายการด้วยเมาส์ของคุณจะเพิ่มหรือลดความสว่างคอนทราสต์ความอิ่มตัวของสีและขนาดของพื้นที่ที่การเปลี่ยนแปลงของจุดควบคุมส่งผลกระทบ มันซับซ้อนที่จะอธิบาย แต่ใช้งานง่ายและมีความยืดหยุ่นพอสมควร

ในการเปลี่ยนพื้นที่เฉพาะของรูปภาพ Google+ ใช้จุดควบคุมที่สามารถเปลี่ยนความสว่างความอิ่มตัวและความเปรียบต่างสำหรับพื้นที่วงกลม เอฟเฟกต์จะค่อยๆจางลงเพื่อหลีกเลี่ยงขอบฉับพลัน
ในการเปลี่ยนพื้นที่เฉพาะของรูปภาพ Google+ ใช้จุดควบคุมที่สามารถเปลี่ยนความสว่างความอิ่มตัวและความเปรียบต่างสำหรับพื้นที่วงกลม เอฟเฟกต์จะค่อยๆจางลงเพื่อหลีกเลี่ยงขอบฉับพลัน สกรีนช็อตโดย Stephen Shankland / CNET

ฉันพบเครื่องมือที่ตอบสนองได้ดีแม้ในการถ่ายภาพความละเอียดสูง 22 ล้านพิกเซลจาก SLR ของฉัน อย่างไรก็ตามคุณไม่สามารถซูมอย่างที่คุณเห็นในมุมมองปกติของ Google+ สิ่งที่ จำกัด ในบางกรณีเช่นลองตั้งค่าปริมาณการลับที่เหมาะสมโดยไม่ต้องแนะนำสิ่งประดิษฐ์

เมื่อทำการแก้ไขการเปลี่ยนแปลงการเปลี่ยนแปลงจะแสดงสดบนภาพ คุณต้องคลิกปุ่ม "ใช้" เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงมีผล หากคุณไม่ชอบการแก้ไขคุณสามารถเปลี่ยนกลับเป็นรูปภาพเดิมได้

การคลิกเพื่อทดลองกับรูปลักษณ์ใหม่เป็นวิธีที่ดีในการใช้ตัวกรองที่ปรับแต่งได้

ทุกวันนี้ฉันคร่ำครวญทุกครั้งที่เห็นเครื่องมือตัวกรองเอฟเฟ็กต์อื่นมาถึง: สำหรับความนิยมทั้งหมดเอฟเฟ็กต์ฟิลเตอร์เป็นคุณสมบัติที่เกินความจำเป็นที่สุดในการถ่ายภาพในทุกวันนี้ อย่างไรก็ตามตัวกรอง Google+ นั้นเหนือกว่า Instagram ด้วยการปรับแต่งมากมาย

ตัวอย่างเช่นตัวกรองวินเทจมาพร้อมกับชุดรูปแบบการเปลี่ยนสี 12 แบบตัวเลื่อนสี่ตัวและตัวเลือกในการทำให้เส้นขอบของภาพเบลอ ตัวกรอง Retrolux ช่วยให้คุณระบุได้อย่างชัดเจนว่าการรั่วไหลของแสงจำลองมีผลกับฟิล์มจำลองในกล้องจำลองของคุณอย่างไร แม้ว่าตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับการลดรูปถ่ายของคุณนั้นน่าประทับใจและสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเอฟเฟกต์พวกเขาทำได้ดีมากและใช้งานง่าย

การแก้ไขรูปภาพ Google+ มีตัวเลือกการแปลงขาวดำที่ปรับแต่งได้หลากหลายรวมถึงฟิลเตอร์สีที่จำลองพฤติกรรมของฟิลเตอร์สกรูที่ติดกับกล้อง
การแก้ไขรูปภาพ Google+ มีตัวเลือกการแปลงขาวดำที่ปรับแต่งได้หลากหลายรวมถึงฟิลเตอร์สีที่จำลองพฤติกรรมของฟิลเตอร์สกรูที่ติดกับกล้อง สกรีนช็อตโดย Stephen Shankland / CNET

เครื่องมือปรับเอียงนั้นค่อนข้างดีเช่นกันทำให้คุณสามารถปรับมุมของเอฟเฟกต์และรายละเอียดของวิธีการเบลอที่ใช้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกเฟรม - เส้นขอบสีดำหรือขาวที่หลากหลายหรือตรงไปตรงมารวมถึงเอฟเฟกต์ภาพยนตร์และการพิมพ์สำหรับผู้ที่พลาดยุคอะนาล็อกเก่าที่ดี ตัวเลือกขาวดำจะดึงดูดความสนใจของฝูงชนภาพศิลปะที่ต้องการอารมณ์ของความคมชัดสูงและภาพยนตร์เม็ด แต่ถ้าคุณต้องการที่จะไปต่อคุณสามารถใช้ฟิลเตอร์สีเสมือนจริงที่มืดอะไรสีแดงเช่น

ประการสุดท้าย Google+ ตอนนี้ให้คุณสามารถปรับแต่งการตั้งค่าปรับปรุงอัตโนมัติ มันเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นถ้าคุณต้องการอัลกอริทึมที่ค่อนข้างซับซ้อนเพื่อให้คุณเริ่มต้นได้ แต่คิดว่ามันไปไกลหรือไม่ไกลพอ

สรุปแล้วมันเป็นชุดเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่นำเสนอได้ดี มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับระดับของเครื่องมือล้ำสมัยเช่น Lightroom แต่มันดีมากสำหรับผู้ที่ต้องการปรับแต่งรูปภาพของพวกเขา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin