การจัดส่งแท็บเล็ตคาดว่าจะแซงหน้าพีซีในปี 2015

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:檀不庭 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ด้วยรุ่นที่ใหม่กว่าและราคาถูกกว่าการจัดส่งแท็บเล็ตคาดว่าจะเร็วกว่าการจัดส่งพีซี Sarah Tew / CNET เนื่องจากมีการประกาศ จำนวนน้อยในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาข้อมูลแสดงว่าการจัดส่งแท็บเล็ตจะเร็วกว่าคอมพิวเตอ
ด้วยรุ่นที่ใหม่กว่าและราคาถูกกว่าการจัดส่งแท็บเล็ตคาดว่าจะเร็วกว่าการจัดส่งพีซี Sarah Tew / CNET

เนื่องจากมีการประกาศ จำนวนน้อยในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาข้อมูลแสดงว่าการจัดส่งแท็บเล็ตจะเร็วกว่าคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

จาก บริษัท วิจัย IDC คาดการณ์ว่าจะมีการจัดส่งแท็บเล็ตครั้งแรกในไตรมาสที่สี่ของปี 2013 มากกว่าการส่งพีซี และภายในปี 2558 การจัดส่งแท็บเล็ตประจำปีจะช่วยให้การจัดส่งพีซีเป็นอันดับต้น ๆ

“ โลกของอุปกรณ์ได้เห็นการทำซ้ำหลายครั้งของการกินคนที่ส่งผลกระทบต่อหมวดหมู่ที่แตกต่างกันโดยไม่กี่ปีที่ผ่านมามุ่งเน้นไปที่การขายแท็บเล็ตที่สามารถขายพีซีได้” ลูกค้าของ IDC

จากตัวเลขการจัดส่งแท็บเล็ตคาดว่าจะสูงถึง 84.1 ล้านหน่วยในไตรมาสที่สี่ขณะที่การส่งมอบพีซีจะอยู่ที่ 83.1 ล้านเครื่อง การส่งมอบพีซีกำลังจะ สำหรับทุกปี 2556

IDC กล่าวว่าในขณะที่ผู้คนจะยังคงซื้อแท็บเล็ตที่ดีที่สุดรุ่นที่ราคาถูกกว่าจะมีอิทธิพลเหนือตลาดในอนาคตอันใกล้

"ในช่วงเวลาที่ตลาดสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตกำลังแสดงสัญญาณเริ่มต้นของความอิ่มตัวการเกิดขึ้นของอุปกรณ์ราคาถูกจะกลายเป็นเกมเปลี่ยน" นักวิเคราะห์วิจัย IDC Megha Saini กล่าว "การแนะนำโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์แท็บเล็ตใหม่ในราคาที่ถูกกว่าพร้อมกับความคิดริเริ่มพิเศษเช่นโปรแกรมแลกเปลี่ยนจาก Apple และ BestBuy จะเร่งรอบการอัพเกรดและขยายตลาดที่สามารถเข้าถึงได้ทั้งหมดในชั่วข้ามคืน"

แท็บเล็ตเพิ่งมาไกล - ตอนนี้หลายคนมีโปรเซสเซอร์ที่รวดเร็วหน้าจอ HD คมชัดและกองแอพมากมาย การแข่งขันในตลาดแท็บเล็ตนั้นเริ่มอิ่มตัวด้วย จำนวนมากตั้งแต่เครื่องธรรมดาที่ไม่มีระฆังและนกหวีดไปจนถึงลูกผสมที่มีลูกเล่นมากมาย

ในขณะที่การส่งมอบแท็บเล็ตกำลังเพิ่มขึ้นสมาร์ทโฟนจะยังคงครองตลาดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ภายในปี 2558 IDC คาดการณ์ว่าจะส่งสมาร์ทโฟน 1.4 พันล้านเครื่องซึ่งคิดเป็น 69% ของการจัดส่งอุปกรณ์เชื่อมต่ออัจฉริยะทั่วโลก

ตลาดอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออย่างชาญฉลาดตามหมวดหมู่สินค้าการจัดส่งเครื่องและส่วนแบ่งการตลาด 2013 และ 2017 (การจัดส่งเป็นล้าน) ไอดีซี

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin