คำถามที่พบบ่อย iPhone 5S และ 5C: ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:訾方殷 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:แอป iPhone 5S ใหม่ทำให้เกิดคำถามสองสามข้อ สมาร์ทโฟนใหม่ของ Apple ทั้ง และ นั้นออกมาจากกระเป๋าอย่างเป็นทางการ เรามีรูปภาพวิดีโอและความประทับใจมากมายจากเวลาที่ จำกัด ด้วยอุปกรณ์ แต่คำถามบางอย่างยังคงอยู
แอป iPhone 5S ใหม่ทำให้เกิดคำถามสองสามข้อ

สมาร์ทโฟนใหม่ของ Apple ทั้ง และ นั้นออกมาจากกระเป๋าอย่างเป็นทางการ เรามีรูปภาพวิดีโอและความประทับใจมากมายจากเวลาที่ จำกัด ด้วยอุปกรณ์ แต่คำถามบางอย่างยังคงอยู่

หากฉันพลาดใหญ่ ๆ โปรดทิ้งไว้ในความคิดเห็นหรือ ฉันจะอัปเดตที่จุดต่าง ๆ ตลอดทั้งสัปดาห์ดังนั้นอย่าลังเลที่จะตรวจสอบอีกครั้ง!

พื้นฐาน: ราคาการออกแบบความพร้อมใช้งาน

iPhone 5S ต่างกันอย่างไร
ไม่มาก. มีขนาดและรายละเอียดหน้าจอเหมือนกับ Apple แทนที่สีดำด้วยชื่อ "space grey" อันล้ำยุคและมีการเพิ่มเฉดสีทองอ่อน (หรือแชมเปญ) กล้องได้รับเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่เพื่อให้แสงมากขึ้นโหมดถ่ายต่อเนื่องและคุณสมบัติ ข้างในมีโปรเซสเซอร์ใหม่ด้วย (แต่เพิ่มเติมด้านล่างนี้)

อ่านทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องนี้ใน ของเรา

แล้ว 5C ล่ะ?
คนนี้แตกต่างกันอย่างมาก วัสดุโพลีคาร์บอเนต (สีพลาสติกหรือสีพลาสติก) ห้าสีของ iPhone 5C นั้นดูเหมือนกับ Nokia Lumia มากกว่า iPhone อลูมิเนียมที่เราคาดหวัง ไม่มีสีดำหรือเทาติดกระดุมอยู่เป็นไมล์ แต่คุณสามารถเลือกได้ระหว่างสีขาว, เขียว, น้ำเงิน, ชมพู, เหลืองและสีเหลืองพร้อมตัวเลือกในการเลือกซื้อเคสที่มีสีสันสดใสและสีตัดกัน

ฉลาดเป็นพิเศษ 5C เกือบจะเหมือนกับ iPhone 5 ที่มีโปรเซสเซอร์และรายละเอียดกล้องเหมือนกัน ตรวจสอบ

แล้วทำไม Apple ถึงสร้าง iPhone 5C แทนที่จะรักษา iPhone 5
ฉันจะคาดเดาที่นี่ว่า Apple กำลังพยายามแข่งขันกับสมาร์ทโฟน Android และ Windows จาก Nokia, HTC, Motorola และ Samsung ในราคา $ 100 (ตามสัญญา) ที่เท่ากัน การใช้วัสดุพลาสติกที่ราคาไม่แพงจะทำให้ราคาต่อหน่วยลดลง สีสดใสและลุคที่ดูอ่อนเยาว์และเป็นกันเองมากขึ้นอาจเข้าถึงผู้ซื้อที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือ

ตรวจสอบว่า iPhone 5C อย่างไร

โทรศัพท์มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

16GB (สัญญา) $ 199 $ 99
16GB (ไม่มีสัญญา) $ 649 $ 549
32GB (สัญญา) $ 299 $ 199
32GB (ไม่มีสัญญา) $ 749 $ 649
64GB (สัญญา) $ 399 N / A
64GB (ไม่มีสัญญา) $ 849 N / A

โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้เป็นราคาขายของ Apple ที่เสนอเป็นดอลลาร์สหรัฐและค่าใช้จ่ายจริงนั้นแตกต่างกันไปตามตลาด ยกตัวอย่างเช่น 5C จะมีราคา 50GBP ในสหราชอาณาจักรกับผู้ให้บริการ

ในสหรัฐอเมริกาการกำหนดราคานอกสัญญาของ T-Mobile หมายความว่าคุณจะจ่ายราคาปลีกทั้งหมดสำหรับโทรศัพท์และคุณจะได้รับ หากคุณซื้อ 5C ผ่านแผนทางเลือกง่าย ๆ ของ T-Mobile ซึ่งใช้พื้นที่ในการชำระเงินตลอดระยะเวลาสองปีคุณจะไม่ต้องจ่ายอะไรเลยยกเว้น $ 22 ตลอดระยะเวลาสองปี (รวม $ 528) 5S ราคา $ 99 ลงและ $ 22.91 ในช่วง 24 เดือนรวมเป็น $ 648.84

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: Apple ถอด iPhone 5S ออก
02:01

ฉันจะรับ iPhone 5C และ iPhone 5S ได้อย่างไรและเมื่อไหร่
ดีใจที่คุณถาม Apple จะขาย 5S และ 5C ในสหรัฐอเมริกาและ เริ่มต้นเวลา 8.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นในวันที่ 20 กันยายนคุณจะได้รับ 5C จากการสั่งซื้อล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 13 กันยายน

ในสหรัฐอเมริกา AT&T, Sprint, T-Mobile และ Verizon เป็นพันธมิตรเปิดตัวแม้ว่าโทรศัพท์ทั้งสองควรมาที่ผู้ให้บริการชั้นที่สองเช่นกัน โทรศัพท์จะมาถึงในประเทศอื่น ๆ ภายในสิ้นเดือนธันวาคม

ทำไม heck ไม่ใช่ iPhone 5S ในการสั่งซื้อล่วงหน้า
เป็นคำถามที่ดีและเราไม่รู้แน่ โดยทั่วไป preorders สามารถช่วยผู้ค้าปลีกในการทำนายความต้องการสีและความสามารถที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ ยกตัวอย่างเช่น 5C มี 10 ตัวเลือก (ห้าสีสองความจุ) ถ้าอย่างนั้นทำไมไม่จัดเรียงลำดับสำหรับเก้าพีชคณิตของ 5S (สามสีสามความสามารถ)?

อาจมีปัญหาด้านห่วงโซ่อุปทานกับ iPhone 5S ที่ป้องกันไม่ให้มีการบอกกล่าวล่วงหน้าหรืออาจเป็นความคาดหวังว่า Apple จะขาย 5C ทั่วโลกมากกว่า 5S

อาจเป็นไปได้ว่า Apple หวังว่าการล็อคผู้ซื้อไว้ล่วงหน้าจะช่วยสร้างสายผลิตภัณฑ์ 5C ใหม่ของโทรศัพท์พลาสติกสีสันสดใส Apple อาจตัดสินใจว่า 5S ไม่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษในการเพิ่มยอดขาย CNET เข้าถึง Apple แล้วและฉันจะอัปเดตส่วนนี้หากเราได้ยินคำศัพท์

ด้านหน้าของพลาสติก 5C เช่นกันหรือไม่?
การหล่อโพลีคาร์บอเนตพันรอบด้าน แต่ใบหน้าของโทรศัพท์เป็นกระจก โปรดทราบว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Apple ใช้วัสดุพลาสติกใน iPhone ทั้ง และ ก็ใช้วัสดุพลาสติกเช่นกัน

5C มี Siri หรือไม่
ใช่ ตรงกันข้ามกับข่าวลือก่อนหน้านี้ที่ว่า คุณจะสามารถใช้ผู้ช่วยเสียงหน้าด้านของ Apple บน iPhone ราคาถูกกว่าได้

ดังนั้นเราควรคาดหวัง iPhone รุ่น C อนาคตทั้งหมดหรือไม่
เป็นคำถามที่ดีมากและคำตอบก็คือ: ฉันไม่รู้ ฉันสงสัยว่าถ้าซีรีย์ "C" จำหน่ายอย่างฮ็อตเค้กตามที่นักวิเคราะห์ส่วนใหญ่คาดว่า Apple จะลงทุนในอุปกรณ์ระดับกลางเหล่านี้เช่นกัน iPhone 5C เป็นรุ่นที่ราคาไม่แพงและมีการแข่งขันที่กลางตลาดมากขึ้นและจะมาถึงผู้ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบดังนั้นจึงมีโอกาสที่ดีที่จะมีโทรศัพท์เพิ่มมากขึ้นเช่นนี้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

การปล่อยโทรศัพท์สเกลด้านหลังที่มีขนาดเล็กกำลังกลายเป็นเรื่องธรรมดาในหมู่ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนทั่วทั้งกระดาน เราได้เห็นมันในปีนี้ด้วย และ เช่นกัน

ทำไม Apple หยุด iPhone 5 แต่เก็บ iPhone 4S ไว้
มีเพียงแอปเปิลเท่านั้นที่รู้แน่นอน แต่เราคาดว่าจะทำให้ยอดขาย iPhone 5C เพิ่มขึ้นในขณะที่สร้างสายการผลิตใหม่และวัสดุพลาสติก เนื่องจาก 5C มีส่วนประกอบฮาร์ดแวร์เหมือนกับ iPhone 5 ทั่วไปการรักษาทั้งโทรศัพท์ไว้รอบ ๆ จะทำให้เกิดความสับสนและซ้ำซ้อน

สิ่งที่สำคัญเกี่ยวกับ iPhone 5S ที่มีชิป 64 บิต
Apple ระบุว่าเรื่องใหญ่ของ 5S ที่ : การเล่นเกมที่เร็วขึ้นและประสิทธิภาพโดยรวมที่เร็วขึ้น Apple กำลังทำชิปตัวใหม่ด้วยการเล่นเกมที่ตรงกับคอนโซลแบบสแตนด์อโลนและอุปกรณ์เดสก์ท็อป

เพื่อแสดงให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้นของประสิทธิภาพ Apple ได้คำนวณว่าชิป A7 ของ iPhone 5S มีประสิทธิภาพดีกว่า iPhone ดั้งเดิมถึง 56 เท่าและมีความเร็วมากกว่า 40 เท่า

หากคุณขอให้สตีเฟ่นแชนด์แลนด์นักข่าว CNET มี :

ประการแรกความจุของหน่วยความจำขนาดใหญ่เป็นปัญหาทางวิชาการในตลาดมือถือวันนี้ แต่มันจะไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป ประการที่สองการเปลี่ยน 64 บิตเกิดขึ้นพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงชิปอื่น ๆ ที่มีประโยชน์ทันที และประการที่สามมันให้ความยืดหยุ่นแก่ Apple มากขึ้นในการสร้างพีซีที่ใช้ ARM หากเลือกที่จะยอมรับทางเลือกอื่น ๆ สำหรับชิป Intel

ซึ่งแตกต่างจากคู่แข่ง Apple ไม่ได้วัดชิปเซ็ตในแง่ของแกนประมวลผลซึ่งทำให้เปรียบเทียบได้ยากกว่าชิป Qualcomm Snapdragon 800 แบบ quad-core ที่เราเริ่มเห็นในโทรศัพท์ Android ระดับสูงเช่น

แตะที่เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ID

ลายนิ้วมือ Touch ID นี้เกี่ยวกับอะไรล็อค?
ด้วย Touch ID คุณจะสามารถปลดล็อก iPhone 5S ของคุณได้เกือบทันทีและยืนยันการซื้อของ iTunes ณ จุดนี้นักพัฒนาจะไม่สามารถขยายการสแกน Touch ID ไปสู่การตรวจสอบหรือวัตถุประสงค์อื่น ๆ

บุคคลมากกว่าหนึ่งคนสามารถใช้ Touch ID ได้หรือไม่
ใช่คุณสามารถบันทึกหลายโปรไฟล์สำหรับนิ้วมือที่แตกต่างกัน - ของคุณหรือแม้แต่คนอื่น (เช่นคู่สมรสของคุณเด็กและอื่น ๆ )

คุณต้องปลดล็อคโทรศัพท์เพื่อรับสายหรือไม่?
Nope เช่นเดียวกับ iPhone ก่อนหน้านี้คุณสามารถรับสายได้โดยไม่ต้องปลดล็อคอุปกรณ์ก่อน

iPhone 5C จะมี Touch ID หรือไม่
ไม่ iPhone 5S เป็นสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวที่มี Touch ID แม้ว่าเราคาดว่า Apple จะเริ่มรวมเข้ากับอุปกรณ์ iOS ในอนาคตเช่นไอแพดรุ่นถัดไปของ iPhone

คำถาม Touch ID เพิ่มเติมหรือไม่
เราพูดถึงการแฮ็คการจัดเก็บข้อมูลและอื่น ๆ นี้

กล้องและวิดีโอ

การอัพเดตกล้องของ iPhone 5S เป็นอย่างไร Apple กำลังติดตามหรือก้าวไปข้างหน้า?
ในหลาย ๆ ทาง Apple ยังคงติดตามด้วยการเพิ่มคุณสมบัติเช่นโหมดต่อเนื่องและการบันทึกวิดีโอสโลว์โมชั่นที่โทรศัพท์เครื่องอื่นมีอยู่แล้ว (เช่น และ ) ในทางอื่น Apple สัญญาว่าจะ ดีขึ้น ที่ดีกว่าเทคโนโลยีโทรศัพท์กล้องของคู่แข่ง เรายังไม่รู้แน่นอน

กล้อง slow-mo จะมาพร้อมกับ iOS 7 หรือไม่ ฉันจะเอามันไปไว้ใน 4S ของฉันได้ไหม?
ความสามารถในการเคลื่อนไหวช้าของ iPhone 5S นั้นเชื่อมโยงกับฮาร์ดแวร์กล้อง (โดยเฉพาะเซ็นเซอร์ภาพ) ดังนั้นทั้ง iPhone 5 และ iPhone 4S จะไม่มีคุณสมบัติ เนื่องจากกล้อง iPhone 5C นั้นเหมือนกับของ iPhone 5 จึงไม่สนับสนุนการจับภาพวิดีโอสโลว์โมชั่น

เคสนี้ใช้งานไม่ได้กับ iPhone 5S Amazon.com

แฟลชของ 5S เปลี่ยนไป เคส iPhone 5 ของฉันจะยังอยู่หรือไม่
มันขึ้นอยู่กับว่าหน้าต่างกล้องมีขนาดใหญ่เท่าใด iPhone 5S มีแฟลชแบบ dual-LED แนวตั้งดังนั้นกรณีที่มีหน้าต่างแคบหรือรูปทรงหยดน้ำสำหรับโมดูลกล้องอาจกีดขวางแสงแฟลชแบบซ้อนกันของ iPhone 5S ข่าวดีก็คือว่าเคส iPhone 5 ส่วนใหญ่มีช่องเปิดขนาดใหญ่ที่ควรจะมีพื้นที่ว่างเพียงพอสำหรับการกำหนดค่าใหม่

คำถามอื่น ๆ

โทรศัพท์ใหม่ทั้งสองเครื่องใช้พอร์ต Lightning หรือไม่?
ถูกตัอง; Apple มุ่งมั่นในมาตรฐานเครื่องชาร์จที่แนะนำกับ iPhone 5

โทรศัพท์รุ่นใดที่ใช้ LTE?
ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา iPhone รุ่นต่างๆรองรับวงดนตรีเหล่านี้: 1, 2, 3, 4, 5, 8, 13, 17, 18, 19, 20, 25 และ 26 (แต่ไม่ใช่ 7) ผู้ให้บริการในสหรัฐอเมริกา AT&T, Aio Wireless (บริษัท ในเครือ AT&T), Sprint, T-Mobile, Verizon และ Virgin Mobile (บริษัท ในเครือ Sprint) จะสนับสนุน LTE พร้อมกับผู้ให้บริการในภูมิภาค

คุณจะพบรายการเต็มของ Apple

ฉันจะใช้ iPhone 5S และ 5C ในต่างประเทศได้หรือไม่
ใช่ iPhone 5S และ 5C เป็นโทรศัพท์ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นเครือข่าย GSM หรือ CDMA ที่คุณซื้อมา นั่นหมายความว่าหากคุณใช้เวอร์ชั่น Verizon หรือ Sprint บนเครือข่าย CDMA ที่บ้านพวกเขาจะเปลี่ยนไปใช้ GSM ในต่างประเทศเพื่อส่งข้อความและโทรออก

การโรมมิ่งข้อมูลเป็นไปได้อย่างแน่นอน แต่คุณควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการของคุณก่อนที่จะวางเท้าบนเครื่องบินเพื่อดูรายละเอียดความคุ้มครองของพวกเขา

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: iPhone 5C เปิดตัว
01:41

ฉันสามารถใช้เสียงและข้อมูลพร้อมกันได้หรือไม่
หากคุณซื้อโทรศัพท์ด้วย AT&T และ T-Mobile แสดงว่าคุณแล่นเรือได้อย่างราบรื่น อย่างไรก็ตามลูกค้า Verizon และ Sprint พบปัญหาเดียวกันกับที่ผู้ซื้อ iPhone 5 ทำกับการโทรในขณะที่ท่องอินเทอร์เน็ตผ่านเครือข่ายข้อมูล (คุณไม่เป็นไรถ้าคุณท่องอินเทอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi) Roger Cheng ของ CNET มี

มีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ของ iOS 7 สำหรับ iPhone หรือไม่?
แอปเปิ้ลมักจะบันทึกซอฟแวร์อันโอชะบางชิ้นจากการอัปเดตระบบปฏิบัติการฤดูร้อนเพื่อเปิดเผยในฤดูใบไม้ร่วงด้วยสมาร์ทโฟนใหม่ แต่ไม่มีความตื่นเต้นปรากฏบน iOS 7 บน iPhone ใหม่ นั่นไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องที่ทำให้ Apple ล้มเหลว ค่อนข้างเป็นการยืนยันว่า นั้นเป็นสิ่งที่คุณได้รับในอุปกรณ์ส่วนใหญ่ (อาจมีข้อ จำกัด แบบครั้งเดียวสำหรับผลิตภัณฑ์รุ่นเก่าเช่น iPhone 4S เป็นต้น)

iPhone 5S จะมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ขึ้นหรือไม่
Apple ไม่เปิดเผยความจุชั่วโมงมิลลิแอมป์ (mAh) ของแบตเตอรี่ แต่คุณจะได้รับการประมาณการเป็นชั่วโมงสำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นเวลาพูดคุยผ่าน 3G เวลาสแตนด์บายและเวลาเล่นวิดีโอเช่นเวลาสนทนาสูงสุด 10 ชั่วโมง อายุการใช้งานแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยสำหรับ iPhone 5S และ 5C Apple กล่าวโดยแสดงเวลาในการรอรับชม 250 ชั่วโมงเมื่อเทียบกับเวลาสแตนด์บายของ iPhone 5 225 ชั่วโมง

นอกเหนือจากความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่ประสิทธิภาพโปรเซสเซอร์และขนาดหน้าจอยังสามารถมีบทบาทในการกำหนดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ด้วยการชาร์จครั้งเดียว

มีความแตกต่างที่มองเห็นได้ระหว่างสีกระดานชนวนของ iPhone 5 และ 5S '' space grey 'หรือไม่?

ใช่แน่นอน สีเทาอวกาศนั้นเบากว่ามาก ภาพนี้แสดงให้เห็นทั้งสองด้านพร้อมกับ iPhone 5S ทางด้านขวา
iPhone 5, ซ้ายและ 5S อยู่ใน space grey
แอปเปิ้ลสีดำ iPhone 5 (ซ้าย) และ 5S ในอวกาศสีเทา Josh Lowensohn / CNET

สีทองนั้นเจิดจ้าแค่ไหน?

ไม่มากตามทีมของ CNET ที่เข้าร่วมกิจกรรมเปิดตัวของ Apple ทองคำดูเหมือนแชมเปญโลหะและไม่สามารถเอาชนะได้

บทความที่ได้รับการอัปเดตเมื่อวันที่ 13 กันยายน 2556 เวลา 11:00 น. PT

Apple iPhone 5S

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin