รีบเร่งตัดสินบน iPhone 5C และจีน

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:穆煲 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:Apple Store ในปักกิ่งประเทศจีน เก็ตตี้อิมเมจ เป็น hissy พอดีไปนี่เป็น doozy ค่อนข้าง วันหนึ่งหลังจากที่ Apple ประกาศ iPhone 5C Wall Street ส่ง ลง 5.4% เพราะนี่คือความหายนะด้านการตลาดความผิดพลาดด้านราค
Apple Store ในปักกิ่งประเทศจีน เก็ตตี้อิมเมจ
เป็น hissy พอดีไปนี่เป็น doozy ค่อนข้าง

วันหนึ่งหลังจากที่ Apple ประกาศ iPhone 5C Wall Street ส่ง ลง 5.4% เพราะนี่คือความหายนะด้านการตลาดความผิดพลาดด้านราคาและความยุ่งยากที่สำคัญของ CEO "สามคน!" การตัดสินอย่างฉับพลัน: แอปเปิ้ลส่งโอกาสในประเทศจีนโดยกำหนดราคาให้เป็นช่องเล็ก ๆ (โอ้โปรดนำวันที่สงบสุขกลับมาของสตีฟและอาณาจักรเวทมนตร์เมื่อทุกอย่างดีและ Apple ไม่สามารถทำอะไรผิดอะแฮ่มแน่นอน)

การมองโลกในแง่ร้ายส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่รายงานประวัติความเป็นมาว่าผู้บริโภคชาวจีนถูกปิดโดยการกำหนดราคาของ Apple อุปกรณ์ราคาแท็กราคา 4,488 หยวนเทียบเท่ากับ $ 728 พิจารณาจากการเปรียบเทียบ Xiaomi มีการกำหนดค่าระดับสูงในราคาต่ำกว่า $ 350

"ฉันรู้สึกถูกโกง!" ผู้ใช้ Weibo หนึ่งคน "ตัว 'c' ใน iPhone 5c ควรจะหมายถึง 'ถูก' แต่ตอนนี้พวกเขาได้ประกาศราคาแล้วฉันสามารถเห็นได้ว่าจริงๆแล้วมันไม่ได้ราคาถูกกว่ามากเลย!"

ในความเป็นจริงการ โดย Weibo ซึ่งเป็นเครือข่ายโซเชียลที่ใหญ่ที่สุดของจีนรายงานว่ามีเพียง 2.6% ของผู้ตอบแบบสอบถาม 35,000 คนที่สำรวจพบว่าไม่มีความสนใจในการซื้อ iPhone 5C ยิ่งไปกว่านั้น 89% ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าอุปกรณ์นี้ "แพงเกินไป"

นั่นเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับเครือข่ายทางการเงินที่จะลากหัวพูดต่อหน้ากล้องเพื่อแสดงความคิดเห็นว่า iPhone ราคางบประมาณที่มากกว่า $ 700 จะไม่ทำในตลาดจีน

จากหลักฐานที่มีค่าตลอด 24 ชั่วโมงความมีญาณทิพย์ของผู้คนที่มีรายได้อย่างรวดเร็วนั้นน่าประทับใจ แต่โปรดจำไว้ดังต่อไปนี้:

  • การขาดข่าวเกี่ยวกับข้อตกลงการจัดจำหน่ายที่คาดว่าจะสูงกับ China Mobile ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายที่ใหญ่ที่สุดในโลกทำให้นักลงทุนจำนวนมากผิดหวังอย่างเห็นได้ชัด แต่หากทิมคุกที่ตายไปแล้วเดินเข้าไปในห้องทำงานของหมายเลขตรงข้ามของเขาที่ไชน่าโมบายและ barfs ลงบนตักของเขาสิ่งนี้จะเกิดขึ้น ในการเตรียมการ Apple ได้รับ จำเป็นในการใช้สมาร์ทโฟนในเครือข่ายของ China Mobile เมื่อผู้เจรจาตกลงข้อตกลงมันจะเป็นข่าวใหญ่มาก แอปเปิ้ลอาจได้รับอีกหกจุดในส่วนแบ่งการตลาดในประเทศจีน - ประมาณ 12 ล้านหน่วย - ในปีหน้าตามที่มอร์แกนสแตนลีย์ ทําคณิตศาสตร์; นั่นเป็นเงินจำนวนมาก
  • ความกังวลที่ยิ่งใหญ่อีกประการ: iPhone 5C จะจัดการกับข้อเสนอจากผู้ผลิตที่มีต้นทุนต่ำเช่น Xiaomi, ZTE, Huawei และอื่น ๆ ที่ราคาผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้อย่างไร ก็ใช่ บนพื้นผิวนั่นเป็นเรื่องจริง Apple จะไม่สามารถแข่งขันกับผู้คนกลุ่มนั้นได้เมื่อพูดถึงเรื่องราคาขายปลีกในประเทศจีน จากนั้นอีกครั้งทำไมต้องลงไปที่ช่องกระต่ายราคา เมื่อคนจีนมีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นชนชั้นกลางที่กำลังเติบโตของจีนจะต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงชนิดเดียวกันที่ชนชั้นกลางตะวันตกต้องการ ตอนนี้มันถูกนำไปใช้กับ Apple เพื่อหาวิธีที่จะทำให้ผู้บริโภคต้องการใช้จ่ายมากขึ้น - ความท้าทายเดียวกันกับที่เผชิญในยุโรปและสหรัฐอเมริกา
  • Apple ยังคงมีห้องซ้อมรบอยู่ มี iPhone 4s ซึ่งยังคงวางขายในประเทศจีน (ราคา $ 0 ตามสัญญา) และสำหรับตอนนี้อย่างน้อย Apple ก็ยังขาย iPhone 4 ตาม ไม่มีการพูดคุยกันมากนักระหว่างการแถลงข่าวของ Apple ในวันอังคาร แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นยังคงขายดีในประเทศจีน หากแอปเปิ้ลต้องการก้าวร้าวในตลาดล่างสุดมันมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ให้เล่นด้วย

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: iPhone 5C เปิดตัว
01:41

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin