Phonebloks: โทรศัพท์แบบแยกส่วนที่คุณอัพเดตชิ้นส่วนในแต่ละครั้ง

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:铁裟莅 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:สกรีนช็อตโดย Michelle Starr / CNET Australia หนึ่งในสิ่งที่น่ารำคาญที่สุดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนบางรุ่น (และอุปกรณ์อื่น ๆ ) คือพวกเขาไม่มีแบตเตอรี่แบบถอดได้ หรือคุณไม่สามารถอัพเกรดหน่วยความจำได้ หรือเมื่อห
สกรีนช็อตโดย Michelle Starr / CNET Australia

หนึ่งในสิ่งที่น่ารำคาญที่สุดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนบางรุ่น (และอุปกรณ์อื่น ๆ ) คือพวกเขาไม่มีแบตเตอรี่แบบถอดได้ หรือคุณไม่สามารถอัพเกรดหน่วยความจำได้ หรือเมื่อหน้าจอแตกก็จบลง หรือคุณพบโทรศัพท์อีกเครื่องที่มีกล้องที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณต้องเปลี่ยนแกดเจ็ตที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างอื่นเพราะชิ้นส่วนหนึ่งไม่สามารถทำงานได้ตามที่ควรหรือตามที่คุณต้องการ

และเกิดอะไรขึ้นกับโทรศัพท์เครื่องเก่านั่น ที่สุดของพวกเขาจบลงด้วยลิ้นชักหรือซุกอยู่บนชั้นวาง บางคนจบลงด้วยการฝังกลบ แต่ขยะเหล่านี้อาจลดลงได้หาก ของ Dave Hakkens ' เกิดขึ้นจริง

แนวคิดง่ายมากจริงๆ อุปกรณ์แต่ละชิ้นประกอบด้วยเมนบอร์ดเจาะรู ที่ด้านหน้าคุณสามารถติดตั้งจอแสดงผลที่ถอดออกได้ ด้านหลังเป็นคุณสมบัติฮาร์ดแวร์ทั้งหมดที่ทำให้โทรศัพท์ใช้งานได้เช่นแบตเตอรี่และเสาอากาศโทรศัพท์มือถือ ช่องในมาเธอร์บอร์ดมีขั้วต่อไฟฟ้าซึ่งประกอบวงจรด้วยหมุดนำไฟฟ้าของบล็อคทำให้โทรศัพท์ทำงานได้อย่างสมบูรณ์และสามารถอัพเกรดได้อย่างสมบูรณ์

สกรีนช็อตโดย Michelle Starr / CNET Australia

แต่มันไม่เพียงเกี่ยวกับการใช้แบตเตอรี่ที่ดีขึ้นหรือหน้าจอความละเอียดสูงกว่าซึ่งสามารถเปลี่ยนได้ตามต้องการ คุณจะสามารถปรับแต่ง Phonebloks ของคุณได้ตามต้องการ สมมติว่าคุณไม่ต้องการไจโรสโคป แต่ต้องการกล้องที่ดีกว่า หรือไม่ต้องการแจ็คเสียง แต่สามารถใช้พลังการประมวลผลเพิ่มเติมได้บ้าง หรือถ้าคุณไม่ต้องการเสียงระฆังและเสียงดัง แต่เป็นคนใบ้ที่สามารถโทรออกและรับสายและส่งข้อความคุณสามารถถ่ายโอนความหรูหราและติดตั้งแบตเตอรี่ที่ดีกว่า ขึ้นอยู่กับว่ามีส่วนประกอบใดบ้างและไม่ว่าคุณจะสามารถกระตุกให้พอดีกับตัวต่อปริศนาได้หรือไม่คุณสามารถสร้างโทรศัพท์อะไรก็ได้ที่คุณต้องการ

หรือถ้าคุณมีอะไหล่คุณสามารถสลับโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกันในเวลาที่ต่างกัน

ทั้งหมดนี้จะถูกจัดขึ้นด้วยกันโดยการขันแผ่นยึดไว้กับที่เพื่อไม่ให้มันแตกสลายเหมือนเลโก้เด ธ สตาร์ถ้าคุณทำมันหล่น

เราสงสัยว่าเช่นเดียวกับแนวความคิดส่วนใหญ่นี่จะเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจในชีวิตจริงมากกว่าที่จะแสดง แต่เรามั่นใจว่าหวังว่า จะสามารถเข้าใจได้เพราะจากที่เรากำลังนั่งอยู่มันดูเหมือนชิ้นแข็ง อัจฉริยะทอด

โครงการจะพยายามให้นักลงทุนเข้ามาร่วมงานด้วยโซเชียลมีเดียตะโกนออกมาในวันที่ 29 ตุลาคมเพื่อดึงดูดนักลงทุนและผู้ค้าวิจัย คุณสามารถเข้าร่วมได้โดยเพิ่มการสนับสนุนใน

(ที่มา: )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin