ดู Tina Fey กินปลาฉลามบกในการอัพเดทวันหยุดสุดสัปดาห์ของ SNL 40

来源:เกมไพ่ชนะเงินจริง author:覃魁盂 人气: 发布时间:2019-06-08
摘要:มันเป็นการอัพเดทสุดสัปดาห์สำหรับทุกวัยเมื่อ Tina Fey

มันเป็นการอัพเดทสุดสัปดาห์สำหรับทุกวัยเมื่อ Tina Fey, Amy Poehler และ Jane Curtin เข้าควบคุมโต๊ะข่าวที่มีชื่อเสียงในการแสดงรอบ 40 ปี Saturday Night Live นักแสดงสามคนที่น่าเหลือเชื่อได้สลับหนามเกี่ยวกับประวัติของการแสดงและส่งเรื่องตลกสองสามเรื่องรวมถึง Curtin ที่รับกระทุ้งที่ Fox News กล่าวว่า“ ฉันเคยเป็นผู้หญิงผมบลอนด์สวยคนเดียวที่อ่านข่าว ตอนนี้มีเครือข่ายทั้งหมดที่อุทิศให้กับสิ่งนั้น”

จากนั้นพวกเขานำแขกผู้มีชื่อเสียงสักสองสามคนมาช่วยสร้างชีวิตที่ผ่านมา เอ็มม่าสโตนแสดงความชื่นชมใน Roseanne Rosannadanna ของ Gilda Radner เอ็ดเวิร์ดนอร์ตันเป็นสเตฟานที่พอใช้ได้แม้จะบ้าคลั่งเหมือนบิลเฮเดอร์เสมอเมื่อเล่นนักข่าวสโมสรก่อนที่เฮเดอร์และ“ สามี” เซทเมเยอร์สก็ปรากฏตัวเพื่อจ้องมองเขา

เมื่อมีการเคาะประตู Curtin เตือนฟีมันเป็นฉลามบก แต่แทนที่จะเป็นเมลิสสาแม็กคาร์ธีจ่ายส่วยให้คริสฟาร์ลีย์

ในขณะที่ทุกคนถูกฟุ้งซ่านด้วยการแสดงตลกของฟาร์ลี่ย์ฉลามบกที่น่าอับอายก็ปรากฏตัวขึ้นและกลืนกินเฟย์

เคอร์ตินพยายามเตือนเธอ แต่พวกเขาไม่เชื่อเธอจนกระทั่งมันสายเกินไป อย่างน้อยตอนนี้เฟย์ก็มีข้อแก้ตัวที่ดีสำหรับการ

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

责任编辑:admin
ภาพลวงตาของ Wolf แสดงให้เห็นว่าอินเทอร์เน็ตเป็นช่วงเวลาที่ดี เหยาเฉินเปรียบได้กับ Fan Shengmei ในความเป็นจริงเหรอ? "มันค่อนข้างดี" ซือหมิงห่วยน้อย Teri Hatcher เรียกคืนการทารุณกรรมทางเพศเด็กในคำปราศรัยของสหประชาชาติ โครงการใหม่ของไอบีเอ็มมุ่งมั่นเพื่อน้ำสะอาด แพลตฟอร์มเกมไพ่เว็บไซต์ทางการ:การเติบโตของ GDP ของเนเธอร์แลนด์ชะลอตัวลงมาอยู่ที่ 2.2% ในปี 2019 Disney, Cameron สร้างสวนสนุก "Avatar" มีทางเลือกยากที่จะเลือก! เปิดสิ่งนี้ด้วยรุ่นที่ดัดแปลงของ "ความยาก" เป็นต้นฉบับ เอลเลนเป้าไม่เก่งเรื่องการผจญภัยของ Lyft กับลูกขุนจากการทดลองของเธอ สหภาพยุโรปเริ่มสอบสวนการช่วยเหลือจากรัฐสำหรับการเชื่อมโยงทางรถไฟของ Oresund "Wandering Earth" Wu Jing Qu Chu Xiao ร่วมมือกันเพื่อต่อสู้เพื่อครอบครัวและพ่อและลูกชายคนนี้เป็นที่รักมาก

最火资讯:เกมไพ่ชนะเงินจริง